Tử vi hôm nay (15/4) qua lá bài Tarot: “Đèn xanh” bật rồi, còn chờ gì nữa?

Tử vi hôm nay (15/4) qua lá bài Tarot cho thấy những dấu hiệu thuận lợi sẽ đến và đây là lúc để bạn đưa ra quyết định. Hãy tin tưởng vào khả năng của chính mình, bạn sẽ làm được những điều tuyệt vời. 

Tử vi hôm nay (15/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (15/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 15/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (15/4) qua lá bài Tarot: “Đèn xanh” bật rồi, còn chờ gì nữa? - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The World

Lá bài cho thấy thế giới như nằm dưới chân bạn ngày hôm nay. Một thành tựu lớn đáng tự hào có thể đến và mang cho bạn niềm vui và sự hài lòng. Những tiến bộ tuyệt vời của bạn trong thời gian gần đây cuối cùng cũng mang lại sự đền đáp xứng đáng. Đã đến lúc để ăn mừng nhưng hãy nhớ, bạn vẫn còn một hành trình dài phải tiếp tục. Bạn biết rằng mục tiêu lớn của mình vẫn còn ở phía xa.

Lá bài số 2 – The Fool

"Đèn xanh" đã bật, đã đến lúc bạn phải tiếp tục tiến lên. Lá bài cho rằng bạn sẽ có bước nhảy vọt về niềm tin vào hôm nay. Nếu như trước đây bạn còn đang phân vân và lưỡng lự về năng lực của mình thì ngày hôm nay bạn chẳng còn có cảm giác như vậy nữa. Những gì bạn sẽ làm được vẫn còn là một ẩn số, vậy nên hãy cứ tiếp tục nuôi dưỡng cảm giác phiêu lưu và một chút sợ hãi đó. Cứ đi và bạn sẽ tạo nên con đường của chính mình.

Lá bài số 3 – The Hanged Man

Lá bài khuyên bạn không nên cảm thấy bực bội nếu như yêu cầu của bạn không được ai đó đáp ứng trong hôm nay. Trước khi khó chịu, bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác trước đã. Họ có thể đáp ứng bạn, nhưng không phải hôm nay. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc này. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy bất ngờ bởi đây là người mà bạn chẳng bao giờ nghĩ rằng sẽ lắc đầu với mình. Nhưng chỉ cần bạn hạ cái tôi và lòng ích kỷ của mình xuống thấp hơn, bạn sẽ thấy rõ được vấn đề và cảm giác dễ chịu trở lại.

Lá bài số 4 – Ten of Cups

Lá bài cho rằng bạn sẽ có một ngày hạnh phúc và đầy cảm xúc hôm nay. Đây là lá bài biểu trưng cho tình yêu thương của những thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có nhiều thời gian trong hôm nay để dành cho những người mà bạn thực sự coi trọng trong cuộc sống của mình. Công việc không có quá nhiều điều đáng nói trong hôm nay, vẫn là một ngày mà bạn có thể nghỉ ngơi. Hãy nạp đầy năng lượng cho cả tinh thần và thân thể của bạn để sẵn sàng bước vào những hành trình tiếp theo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.