Tử vi hôm nay (11/4) qua lá bài Tarot: Dã tràng xe cát

Tử vi hôm nay (11/4) qua lá bài Tarot khuyên bạn nên giữ sự tập trung cao độ trong suốt cả hôm nay và tránh để năng lượng của mình bị phân tán vào những việc vô bổ, bằng không những nỗ lực của bạn thời gian gần đây sẽ chỉ là “dã tràng xe cát” mà thôi.

Tử vi hôm nay (11/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (11/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 11/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (11/4) qua lá bài Tarot: Dã tràng xe cát - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – King of Cups

Lá bài cho thấy sự chín chắn của bạn trong điều khiển cảm xúc của mình trong mọi tình huống. Hôm nay có thể sẽ có chuyện gì đó bất ngờ xảy ra nhưng cho dù là chuyện gì thì cũng không đủ để bạn phải hoảng hốt. Sự bình tĩnh sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế để giải quyết vấn đề một cách gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lắng nghe bản năng của chính mình.

Lá bài số 2 – Three of Pentacles

Bạn không phải là một người không có tài năng gì, chỉ có điều, nơi bạn đang làm việc có vẻ như không giúp bạn bộc lộ được mọi điểm mạnh mà mình có. Lá bài cho thấy một sự chán nản ở bạn trong thời gian gần đây. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định thay đổi nào. Những kỹ năng của bạn là hoàn toàn có giá trị, bạn cần phải có cơ hội để sử dụng chúng, nếu không quả thật là một sự lãng phí đáng tiếc.

Lá bài số 3 – Two of Pentacles

Cuộc sống luôn đòi hỏi bạn phải giữ được sự cân bằng, giữa công việc, gia đình, chuyện kinh doanh, tình cảm hay tiền bạc. Lá bài cho rằng đây sẽ là vấn đề mà bạn phải đối mặt trong hôm nay. Công việc quá bận rộn có thể lấy đi của bạn nhiều thứ, trong đó có mối gắn kết ở gia đình, nơi bạn là một người con, một người vợ hoặc chồng, một người cha hoặc mẹ… Đừng để mình mất đi sự cân bằng, bạn sẽ "ngã" khá đau đấy!

Lá bài số 4 – The Chariot

Lá bài khuyên bạn không nên phân tán năng lượng của mình cho những việc vô bổ trong hôm nay, nếu không bạn sẽ chẳng còn hơi sức mà giải quyết những công việc quan trọng của mình đâu. Đầu tiên, bạn phải biết được mình cần hoàn thành điều gì trong hôm nay trước đã. Sau đó, giữ cho mình sự tập trung cần thiết để ứng phó với từng vấn đề hiện hữu. Tất cả sẽ thành "công dã tràng" nếu như hôm nay bạn để mình bị phân tâm bởi những phiền nhiễu xung quanh mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.