Tử vi hôm nay (09/4) qua lá bài Tarot: Đồng hành, thấu hiểu và tìm ra người ấy

Tử vi hôm nay (09/4) qua lá bài Tarot cho thấy những tín hiệu tích cực trong cuộc sống của bạn trong hôm nay, đặc biệt là công việc và tình yêu. Nếu như còn độc thân, có thể bạn sẽ chẳng còn như thế nữa sau ngày hôm nay…

Tử vi hôm nay (09/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (09/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 09/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (09/4) qua lá bài Tarot: Đồng hành, thấu hiểu và tìm ra người ấy - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Queen of Swords

Lá bài cho thấy bạn đang ở trong tình trạng căng thẳng và áp lực cao. Mọi chuyện có thể còn leo thang trong hôm nay khi mà những trở ngại mới đến có thể làm bạn nản lòng. Tuy nhiên, lá bài cho rằng bạn vẫn có thể "sống sót" nếu như không hành động quá vội vàng. Trong công việc, bạn nên cẩn thận với những sai lầm vô ý hoặc sự thiếu hợp tác của các đồng nghiệp. Điều này có thể khiến tiến độ của bạn bị trì hoãn và làm cho bạn trở nên ủ rũ. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình và đừng để mọi chuyện tồi tệ thêm.

Về tài chính, những khoản nợ tồn đọng hoặc những chi trả vượt mức có thể làm bạn lo lắng. Nếu bạn có ý định đầu tư vào một dự án nào đó thì bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Còn trong tình yêu, bạn có thể gặp trở ngại và đôi lúc cảm thấy mệt mỏi để duy trì mối quan hệ của mình…

Lá bài số 2 – Knight of Pentacles

Lá bài thể hiện sự nghiêm túc của bạn trong thời gian gần đây với mọi vấn đề trong cuộc sống: công việc, tài chính và tình yêu. Đối với công việc, bạn không gặp quá nhiều khó khăn và vẫn đang tiếp tục tiến về phía trước. Tuy nhiên, một con đường quá bằng phẳng đôi khi lại khiến bạn mất đi hứng thú. Bạn có thể cảm thấy buồn chán và nghĩ rằng mình sẽ chẳng đi đến đâu nếu cứ đi theo con đường bằng phẳng này. Tuy nhiên, lá bài lại cho rằng con đường của bạn không hẳn dễ dàng để đi trên. Nó sẽ đòi hỏi sự nỗ lực và tài năng nếu như bạn muốn bứt lên phía trước so với những người khác, nó đòi hỏi sự đầu tư nếu như bạn muốn phát triển bản thân, và đòi hỏi cả ý chí nếu như bạn muốn đi đến đích. Nghĩ lại xem, mọi chuyện thật dễ dàng và nhẹ nhàng với những người chẳng cần "chiến đấu", tất nhiên rồi.

Lá bài cho rằng bạn sẽ quản lý tài chính khá tốt trong hôm nay. Trong khi với tình yêu, mối quan hệ của bạn có thể không dễ chịu lắm và điều này khiến bạn thỉnh thoảng buồn bã.

Lá bài số 3 – Two of Cups

Đây là một lá bài mang ý nghĩa tích cực. Nó có nghĩa là sự đồng hành, thấu hiểu và những mối quan hệ mạnh mẽ. Trong công việc, dự án của bạn có vẻ sẽ hoạt động khá trơn tru trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tích cực nhờ mối quan hệ khăng khít với các đồng nghiệp. Bên cạnh đó, ngay cả những người mới quen biết cũng mang đến những giúp đỡ bất ngờ vào những lúc bạn thực sự cần, nếu không thì chí ít bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích. Nhìn chung, cho dù những rắc rối có thể đến với bạn hôm nay thì cuối cùng nó cũng sẽ được giải quyết theo chiều hướng tích cực.

Đối với tình yêu, đây thực sự là thời điểm tốt. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể tìm thấy ai đó mà bạn thực sự thích và cơ hội để gắn kết các bạn cũng không phải là nhỏ. Còn trong trường hợp bạn đã có người yêu, hôm nay sẽ là một ngày thật ngọt ngào.

Lá bài số 4 – The Star

Nếu bạn chọn lá bài này, điều đó chỉ ra rằng bạn đang có khoảng thời gian khá bình yên và giản dị trong cuộc sống. Không có nhiều điều để lo lắng ở thời điểm này. Những gì khó khăn nhất dường như đã được bạn bỏ lại phía sau và hy vọng lại một lần nữa được thắp lên. Lá bài cũng khuyên rằng, nếu như bạn có bất kỳ sự thất vọng hay căng thẳng nào trong hôm nay, hãy tự tạo cho mình một chút thời gian để thư giãn và dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Sau đó chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Lá bài này mang đến cho bạn những cảm xúc không được ổn định. Nếu như bạn đang mong đợi một điều gì đó, hãy chuẩn bị tâm lý vì có thể bạn sẽ không nhận được điều đó ngay hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.