Tử vi hôm nay (05/4) qua lá bài Tarot: Trở ngại chớ nản lòng!

Tử vi hôm nay (05/4) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày đầy sóng gió trong cuộc sống của bạn. Tệ hơn là, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ai giúp đỡ xung quanh. Bạn chỉ có thể bước đi với đôi chân của chính mình.
Tử vi hôm nay (05/4) qua lá bài Tarot: Trở ngại chớ nản lòng!

Tử vi hôm nay (05/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (05/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 05/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (05/4) qua lá bài Tarot: Trở ngại chớ nản lòng! - Ảnh 1.


Lá bài số 1 – Five of Pentacles

Lá bài này thường không có ý nghĩa tốt. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề hoặc trở ngại khiến bạn nản lòng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, khó khăn thực sự sẽ đến khi trong những hoàn cảnh như vậy bạn lại không tìm thấy ai để giúp mình. Bạn chỉ có thể dùng sức mạnh của chính mình mà thôi. Trong công việc, bạn sẽ khó lòng nhận được sự hợp tác của đồng nghiệp hoặc từ chính sếp của mình. Đến nỗi, đôi lúc bạn sẽ nghĩ đến chuyện tìm một công việc mới. Tuy nhiên, lá bài cho rằng ở thời điểm này, cơ hội cho một công việc mới chưa thể đến ngay với bạn, vậy nên hãy kiên nhẫn.

Về tài chính, ngân quỹ của bạn có vẻ khá eo hẹp trong thời gian gần đây. Hãy tiết kiệm tối đa trong khả năng của bạn. Về tình yêu, lá bài cho rằng bạn có thể đang thấy cô đơn và mong muốn có người yêu như bao người khác.

Lá bài số 2 – Judgement

Khi lá bài này xuất hiện, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp phải những sự việc bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến trong hôm nay. Đó có thể là một tình huống cần sự quyết đoán của bạn. Lá bài khuyên bạn hãy có ý thức trong việc đưa ra quyết định trong ngày hôm nay vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong một thời gian dài sắp tới. Bạn cũng có thể có cơ hội gặp gỡ bạn bè cũ hoặc người quen trong một tình huống tình cờ nào đó.

Đối với công việc, những công việc còn tồn đọng đã lâu có thể khiến bạn chán nản. Hãy cố tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, đừng cố gắng làm mọi thứ một mình. Trong tình yêu, lá bài cho thấy bạn sẽ bất ngờ tìm thấy ai đó mà bạn thích nhưng có khả năng đó sẽ là một người lớn tuổi hơn bạn. Bạn cũng có thể sẽ bất ngờ nhận được liên lạc từ "người cũ" nhưng đừng vội vàng, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Lá bài số 3 – Page of Swords

Ý nghĩa của lá bài này không thực sự tốt. Tình hình có vẻ không an toàn và bạn cần hết sức thận trọng trong hôm nay. Đặc biệt, hãy cẩn thận với những lời nói của bạn để tránh gây ra xung đột không cần thiết với người khác. Trong công việc, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tính chính xác của thông tin trong những tài liệu mình cần và thậm chí là rà soát cả những vấn đề nhỏ nhặt để tránh những sai sót không đáng.

Về tài chính, bạn đang ở trong tình trạng thắt chặt chi tiêu nhưng thu nhập của bạn vẫn cáng đáng được. Đối với tình yêu, nếu bạn đang độc thân thì hãy tiếp tục chờ đến ngày mai. Hôm nay không phải là một ngày lãng mạn dành cho bạn. Nếu như đã có người yêu, lá bài khuyên bạn nên cẩn thận và hết sức giữ bình tĩnh khi tranh cãi về những vấn đề vô nghĩa.

Lá bài số 4 – Ten of Pentacles

Hôm nay là thời điểm tốt lành cho cả tình yêu và công việc của bạn. Nếu bạn từng phải trải qua những khó khăn trước đây, bạn sẽ cảm thấy tình hình chuyển biến rõ rệt theo chiều hướng tích cực. Trong công việc, bạn sẽ đạt được tiến bộ lớn trên con đường sự nghiệp của mình trong hôm nay. Khả năng của bạn sẽ được nhiều người ủng hộ và ghi nhận. Tài chính của bạn cũng được quản lý khá tốt. Lá bài còn cho rằng, bạn có thể có cơ hội nhận được khoản tài trợ nào đó cho dự án mới của mình.

Trong tình yêu, bạn đang có một mối quan hệ khá ổn và giờ là lúc để bạn nói chuyện về tương lai. Nếu bạn còn độc thân, hãy ngẫm lại xem vấn đề có thực sự ở trong chính con người bạn không?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Đời sống & Pháp lý

 
chọn