Tử vi hôm nay (04/4) qua lá bài Tarot: May mắn và những điều mới mẻ

Tử vi hôm nay (04/4) qua lá bài Tarot cho thấy điều gì đó mới mẻ sẽ đến với cuộc sống của bạn hôm nay. Bên cạnh đó, may mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn. 
Tử vi hôm nay (04/4) qua lá bài Tarot: May mắn và những điều mới mẻ

Tử vi hôm nay (04/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (04/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 04/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (04/4) qua lá bài Tarot: May mắn và những điều mới mẻ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Ace of Wands

Bạn sẽ có một ý định mạnh mẽ và năng lượng đầy đủ để thực hiện một điều gì đó mới mẻ theo cách mà bạn muốn trong hôm nay. Đây là một lá bài tốt và nó báo hiệu may mắn sẽ đến trong công việc của bạn. Nếu bạn vẫn đang thất nghiệp thì tin tốt là đơn xin việc của bạn sẽ được chấp nhận hôm nay và bạn có thể có công việc mới mà mình mong muốn. Trong trường hợp đã được tuyển dụng, bạn sẽ được giao một nhiệm vụ quan trọng để chứng minh khả năng của mình. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, hôm nay cũng sẽ là một ngày khởi sắc của bạn.

Về tài chính, bạn có thể quản lý dòng tiền của mình khá tốt, những khoản cần kíp cũng được thanh toán kịp thời. Mặc dù vậy, bạn cũng không có quá nhiều tiền để tiết kiệm. Đối với tình yêu, lá bài này cũng không tiết lộ quá nhiều bởi đây là một lá bài của công việc. Nếu bạn đang yêu ai đó, hãy tiếp tục nỗ lực hết mình để hoàn thành ước nguyện.

Lá bài số 2 – The Magician

Khi lá bài này xuất hiện có nghĩa là một khởi đầu mới sắp đến và biểu thị cho sức mạnh sáng tạo của bạn. Ngoài ra, lá bài này còn tượng trưng cho việc học tập của bạn, giống như một nhà tiên tri có thể sàng lọc mọi thứ và đưa ra những ý tưởng sáng tạo đáng chú ý. Bạn có thể kiểm soát mọi việc khá tốt trong hôm nay, cho dù đôi lúc bạn có thể đối diện với một vài vấn đề phiền phức. Bạn cũng có thể có cơ hội để thay đổi công việc trong hôm nay nhưng tất nhiên, hãy cẩn trọng cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nhìn chung, đây là một lá bài may mắn và mang lại kết quả khả quan cho bạn trong ngày hôm nay.

Lá bài số 3 – The Moon

Lá bài này đề cập đến những tình huống không rõ ràng và thật khó để tiết lộ. Bạn có thể sẽ mắc kẹt trong một tình huống khó xử với áp lực và căng thẳng tăng cao. Hãy cẩn thận với cảm xúc của mình nếu như bạn vốn là người dễ nản lòng và hay ủ rũ. Bạn có thể lo lắng và suy nghĩ quá mức, mọi chuyện thực ra cũng không đến nỗi nào. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy không biết nên đặt niềm tin vào ai, điều này không có gì bất ngờ bởi lá bài cũng nói về khả năng bị lừa dối hay bất ngờ bị phản bội trong hôm nay. Nếu bạn phải đưa ra bất kỳ quyết định nào trong lúc này, hãy hết sức thận trọng.  

Lá bài số 4 – Temperance

Thông thường, khi lá bài này xuất hiện, nó biểu thị một tình huống đang thay đổi. Những thay đổi này có thể làm bạn hài lòng hoặc là không. Tóm lại, bạn sẽ có những cảm xúc không ổn định và dễ đổi thay trong hôm nay. Vì vậy, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gặp vấn đề với những người xung quanh. Lá bài cũng biểu thị tinh thần ham học hỏi và khám phá cái mới. Bạn có thể dành thời gian để đi du lịch trong hôm nay để lấy lại cân bằng. Tuy vậy, đối với công việc, lá bài cho rằng bạn có thể dễ bị chán nản. Bạn có thể bở dở ngang chừng việc gì đó trong hôm nay và điều này không tốt chút nào cho sự nghiệp lâu dài của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn