Tử vi hôm nay (03/4) qua lá bài Tarot: Hấp tấp gặp vận đen!

Tử vi hôm nay (03/4) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay không phải là một ngày để bạn hấp tấp hành động khi chưa thực sự rõ ràng mọi chuyện. Hãy cẩn trọng, bằng không chuyện chẳng may có thể xảy đến với bạn bất cứ lúc nào. 
Tử vi hôm nay (03/4) qua lá bài Tarot: Hấp tấp gặp vận đen!

Tử vi hôm nay (03/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (03/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 03/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (03/4) qua lá bài Tarot: Hấp tấp gặp vận đen! - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Eight of Swords

Lá bài chỉ ra rằng có nỗi sợ hãi vô hình nào đó ngăn cản bước chân tiến lên của bạn vào ngày mai. Bạn chỉ cảm thấy linh cảm về một điều gì đó bất an chứ không thể biết rõ nó thực sự đến từ đâu. Điều đó càng làm cho bạn thêm hoang mang bởi người ta thường sợ thứ mà mình không hiểu. Bây giờ mới chính là lúc bản lĩnh và lòng tin của bạn cần phải phát huy sức mạnh. Hãy nghĩ đến những điều tồi tệ nhất có thể xảy đến và để xem bạn có thể chấp nhận nó không. Sau đó, chẳng còn điều gì làm bạn lo lắng nữa.

Lá bài số 2 – King of Pentacles

Lá bài cho thấy bạn có thể đang cảm thấy hài lòng về con đường kinh doanh sáng tạo mà bạn mới vẽ ra gần đây. Kế hoạch có thể chưa hẳn hoàn hảo và chính vì thế, bạn vẫn cần ý kiến góp ý của những người bạn cùng chí hướng. Thật may vì bạn luôn có những người bạn như vậy xung quanh. Vậy thì còn chờ gì nữa, hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc thảo luận về một con đường mới. Thành công có thể là một dấu hỏi nhưng bạn nên vui vì dẫu sao bạn cũng đã cố gắng bằng tất cả những gì mình có.

Lá bài số 3 – King of Swords

Tư duy logic là điều mà bạn sẽ cần để phán đoán tình huống trong hôm nay. Lá bài khuyên bạn nên tránh những suy đoán vô căn cứ và áp đặt. Mọi chuyện có thể không như vẻ bề ngoài của nó. Hãy tìm ra sự thật bằng những chứng cứ đáng tin cậy thay vì mệt mỏi bởi những suy luận võ đoán. Cho dù bạn là người có tính cách như thế nào đi nữa thì hôm nay cũng không phải là một ngày mà bạn hấp tấp hành động khi chưa rõ ràng mọi chuyện. Bằng không, bạn có thể sẽ gây ra tai họa đấy!

Lá bài số 4 – Page of Swords

Lá bài cho rằng, nếu như bạn đang chờ đợi tin tức nào đó quan trọng thì e rằng, hôm nay không phải là ngày mà bạn có thể thỏa lòng. Có nghĩa là, bạn có thể sẽ phải đợi một thời gian nữa. Dẫu sao, hãy kiểm tra thật kỹ hòm thư điện tử, những tin nhắn hoặc cuộc gọi lỡ. Sẽ chẳng ích gì đâu nhưng ít ra tự bạn cũng cảm thấy an tâm vì mình đã làm tất cả những gì có thể. Đừng quá lo, tin tức bạn cần cũng sẽ đến sớm thôi!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn