Tử vi hôm nay (13/4) qua lá bài Tarot: Quyết đoán chiếm tiên cơ

Tử vi hôm nay (13/4) qua lá bài Tarot cho thấy bản tính quyết đoán sẽ giúp bạn chiếm được nhiều lợi thế và thời cơ trong cuộc sống. Đôi khi điều quan trọng không phải bạn sẽ làm cái nay hay cái kia mà là, bạn có làm không?

Tử vi hôm nay (13/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (13/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 12/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (13/4) qua lá bài Tarot: Quyết đoán chiếm tiên cơ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Ace of Wands

Những ý tưởng mới và sự khởi đầu mới mang lại rất nhiều hứng thú cho bạn trong ngày hôm nay. Lá bài cho rằng bạn nếu bạn có thể giữ được mức năng lượng và nhiệt huyết của bạn liên tục ở mức cao thì hôm nay chính là ngày mà bạn tỏa sáng. Những điều tốt đẹp và may mắn sẽ tới bởi bạn xứng đáng với điều đó. Bạn sẽ cảm nhận được sự tốt lành và thuận lợi trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Lá bài số 2 – The Magician

Sự tháo vát mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong giải quyết các vấn đề của ngày hôm nay. Trong khi những người khác đang loay hoay tìm hướng đi thì bản tính quyết đoán giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhiều khi những lựa chọn của chúng ta thực ra đều đúng cả, lúc đó yếu tố quyết định chỉ là ai chiếm được tiên cơ để thực hiện trước mà thôi. Đặc biệt là cạnh tranh trong công việc hoặc trên thương trường, bạn không chỉ cần tiết kiệm tiền bạc mà còn là cả thời gian của khách hàng cũng như đối tác.

Lá bài số 3 – Eight of Pentacles

Hãy mở rộng tâm trí của bạn trong hôm nay và học tập thêm điều gì đó mới mẻ. Lá bài cho rằng hôm nay là thời gian tuyệt vời để nghiền ngẫm hay tiếp thu những kỹ năng, kiến thức mới. Đó không nhất thiết phải là những kỹ năng mang tính học thuật hay thật liên quan đến công việc của bạn, mà có thể là những kỹ năng mang tính giải trí nhiều hơn như học thêm một loại nhạc cụ, bơi lội hay võ thuật,… Dù đó là gì thì nó cũng sẽ rất có ích cho cuộc sống của bạn bây giờ và cả sau này.

Lá bài số 4 – The Emperor

Lá bài nhắc đến một cuộc "tranh đấu" nào đó liên quan đến quyền lực. Có lẽ chỉ bạn mới biết nó đang muốn đề cập đến chuyện gì. Bạn có thể nghĩ rằng mình không có nhiều lợi thế, hay thậm chí đã hơi tụt hậu, lỗi thời so với đối thủ của mình. Nhưng lá bài lại chỉ ra rằng, bạn có nhiều sức mạnh và tiềm năng hơn bạn tưởng. Điều bạn cần là lấy lại bình tĩnh và sự tự tin và tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.