Tử vi hôm nay (10/4) qua lá bài Tarot: Hòa giải và tha thứ

Tử vi hôm nay (10/4) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn và người yêu xóa tan mọi hiểu lầm và xích lại gần nhau hơn. Hầu hết mọi người đều không thể phân định rõ đúng sai, điều bạn cần chỉ là hạ cái tôi của mình thấp hơn một chút mà thôi.

Tử vi hôm nay (10/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (10/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 10/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (10/4) qua lá bài Tarot: Hòa giải và tha thứ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Judgement

Lá bài cho rằng hôm nay bạn sẽ phải cảnh giác với những hậu quả do công việc nào đó chưa được xử lý dứt điểm trước đây. Bây giờ là lúc bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật rằng mình đã không làm đủ tốt trong quá khứ. May mắn là những "quả xấu" vẫn chưa thực sự đến mà có chăng chỉ là những tín hiệu. Tuy nhiên, nếu như bạn không thực sự cầu thị và đánh giá chính xác tình hình, mọi chuyện rất nhanh có thể trở nên tồi tệ.

Lá bài số 2 – Two of Cups

Đây là lá bài của sự hòa giải và tha thứ. Nếu như bạn và người yêu đang có xích mích nào đó không dễ để hàn gắn thì hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để hai người cảm thông và tiến lại gần nhau hơn. Hãy dẹp bỏ mọi sự ích kỷ và giận dữ, đây là những liều thuốc độc trong tình yêu. Hầu hết mọi người đều không thể phân định rõ đúng sai, thế nên cũng chẳng phải cố sức làm điều đó, điều bạn cần chỉ là hạ cái tôi của mình xuống thấp hơn mà thôi.

Lá bài số 3 – Six of Cups

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày thích hợp để bạn làm điều gì đó hoài cổ và ngọt ngào. Thực hiện một chuyến đi đến những nơi đã từng ghi lại kỷ niệm đẹp của bạn và những người thân thương có thể là một gợi ý không tồi. Hãy trân trọng mọi điều mà bạn có, nhất là tình cảm của gia đình. Có vẻ như từ lâu, công việc bộn bề đã lấy đi của bạn khá nhiều thời gian quý báu mà đáng ra bạn nên được tận hưởng bên gia đình.

Lá bài số 4 – The Pope

Lá bài này luôn biểu thị cho những quy tắc, luật lệ và sự cứng nhắc. Bạn có thể bị ép buộc phải "chơi theo luật" ở một số tình huống trong ngày hôm nay. Cho dù đó chưa hẳn là điều bạn muốn thì cũng đừng vội phản ứng lại. Mọi chuyện đều có lý lẽ của nó. Biết chấp nhận và tuân thủ theo những quy tắc có thể sẽ đưa bạn tới mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận, đồng thời tránh cho bạn phải đối mặt với những rắc rối không đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.