Tử vi hôm nay (06/4) qua lá bài Tarot: Vận dụng một chữ “tham”

Tử vi hôm nay (06/4) qua lá bài Tarot cho thấy lòng tham luôn tiềm ẩn trong bạn, nó có thể hủy hoại tâm trí của bạn nhưng cũng có thể chuyển biến thành động lực để bạn tiến về phía trước. Còn tùy vào bạn sẽ khống chế nó như thế nào.

Tử vi hôm nay (06/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (06/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 06/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (06/4) qua lá bài Tarot: Vận dụng một chữ “tham” - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Devil

Khi lá bài này xuất hiện, hầu hết mọi người đều cảm thấy không thoải mái hoặc cho rằng nó có ý nghĩa tiêu cực. Nhưng thật ra, lá bài chỉ muốn nhắn nhủ rằng tất cả chúng ta đều có sự tham lam ẩn giấu trong tâm trí. Có thể nói rằng, lòng tham là con quái vật ám ảnh bất cứ ai muốn tìm về sự bình yên trong tâm hồn. Bạn không thể ngăn nó sinh ra nhưng bạn có thể kiểm soát được nó nếu biết cách. Nếu như bạn lựa chọn lá bài này, điều đó có nghĩa là bạn đang có ham muốn hoặc động lực nào đó rất lớn để đạt được tham vọng của mình, bất kể đó là gì. Có thể đó là tham vọng của bạn trong công việc, tài chính hoặc tình yêu.

Đối với công việc, bạn có một kỳ vọng chính đáng về sự hoàn hảo và cố gắng bằng tất cả khả năng của mình để đạt được mục tiêu. Chữ "tham" không phải điều khủng khiếp nếu như bạn sử dụng nó để tạo động lực cho bản thân vươn tới những điều lớn lao. Tuy nhiên ngược lại, quá nhiều chữ "tham" cũng có thể hủy hoại bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận và luôn ý thức được những gì mình đang làm.

Lá bài số 2 – Seven of Cups

Lá bài này biểu hiện một sự không chắc chắn và mơ hồ trong hôm nay. Thật khó để diễn giải ý nghĩa của nó. Bên cạnh đó, lá bài cũng cho thấy mong muốn và kỳ vọng bên trong bạn về công việc, tài chính và tình yêu. Đôi khi bạn có thể cảm thấy thất vọng vì kỳ vọng quá nhiều mà không thực hiện được.

Trong công việc, bạn có thể thấy bối rối, lo lắng hoặc thiếu tập trung. Điều này sẽ dẫn đến sự chậm trễ hoặc sai lầm của bạn và khiến bạn phải mất nhiều thời gian hơn để sửa chữa. Nhưng nếu công việc đòi hỏi bạn phải có ý tưởng mới hoặc phát huy được trí tưởng tượng của mình thì hôm nay lại là một thời cơ của bạn để minh chứng năng lực. Đối với tình yêu, lá bài cho rằng bạn là người có sức hấp dẫn với người khác phái, tuy nhiên, thời điểm bạn tìm thấy tình yêu thực sự có lẽ vẫn chưa phải hôm nay.

Lá bài số 3 – Nine of Swords

Đây là lá bài của sự mất mát và lo lắng. Nó chủ yếu đề cập đến những áp lực và căng thẳng tăng cao trong hôm nay. Bạn có vẻ sẽ suy nghĩ khá nhiều trong hôm nay đến mức bạn có thể đau đầu. Lá bài khuyên bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình nếu không bạn có thể rơi vào trạng thái rối loạn vì những lo âu của mình. Ai đó có thể đổ lỗi cho bạn khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có.

Về tài chính, bạn có thể sẽ đối mặt với một vài vấn đề nghiêm trọng đến mức khó có thể tự mình giải quyết. Tuy vậy, hãy thay đổi thói quen chi tiêu của mình theo hướng tích cực, điều này chắc chắn sẽ mang lại kết quả khả quan cho bạn trong tương lai. Trong tình yêu, bạn có thể sẽ thất vọng đôi chút về người yêu nhưng cách tốt nhất là đừng suy nghĩ quá nhiều và hòa hoãn với một nửa của mình.

Lá bài số 4 – The Emperor

Lá bài này xuất hiện có nghĩa là bạn đang ở trong một tình huống cần sự quyết đoán để đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực gần đây trong công việc, nhưng phần nhiều thực ra là do chính bạn tự tạo ra cho mình. Lá bài dự đoán rằng công việc của bạn hôm nay sẽ không hề nhẹ nhàng, thậm chí có đôi lúc bạn còn muốn xung đột với người đứng đầu. Đừng quá tự tin với những suy nghĩ của mình, do đứng ở một vị trí không đủ cao, bạn có thể chỉ nhìn thấy một phần của tổng thể bức tranh lớn.

Đối với tình yêu, bạn có thể yêu một người lớn tuổi hơn mình và điều này cũng chẳng làm bạn bận tâm. Thậm chí, với quan điểm khá tự do của mình, bạn có thể chấp nhận yêu một người nước ngoài. Nhưng dù người đó là ai, hãy luôn chắc chắn về cảm nhận của trái tim mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.