Tử vi hôm nay (18/4) qua lá bài Tarot: Bỏ ngoài tai những chỉ trích

Tử vi hôm nay (18/4) qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể sẽ phải hứng chịu những lời chỉ trích từ ai đó vào hôm nay. Hãy biết cách vượt qua nỗi bực dọc và tiếp tục với những gì bạn đang làm. Hành động của bạn sẽ là câu trả lời thích đáng nhất.

Tử vi hôm nay (18/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay(18/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 18/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (18/4) qua lá bài Tarot: Bỏ ngoài tai những chỉ trích - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Seven of Wands

Lá bài cho thấy hôm nay bạn có thể phải hứng chịu những lời chỉ trích từ ai đó ở nơi làm việc. Có vẻ như người ta đã quá để tâm đến những vấn đề không phải việc của họ. Cho dù dự án của bạn có chậm trễ hay hiệu quả không được như mong muốn thì đó cũng là trách nhiệm của bạn chứ không phải ai khác. Hãy vượt qua những bực dọc và khó chịu của ngày hôm nay và tiếp tục với những gì mình cần làm. Câu trả lời nằm ở hành động của bạn.

Lá bài số 2 –  Page of Pentacles

Bạn sẽ cảm thấy mình tràn đầy nhiệt huyết với công việc ngày mai. Thậm chí, thái độ hứng khởi của bạn còn có thể tạo cảm hứng cho những đồng nghiệp xung quanh. Lá bài khuyên rằng hôm nay bạn nên thực hiện điều gì đó thiết thực để đạt tới mục tiêu của mình. Bây giờ là lúc để bạn thực hiện những kế hoạch cụ thể. Đừng để sự hăng hái của bạn chỉ nằm trong tưởng tượng, hãy biến nó thành những hành động quyết liệt và thực tế.  

Lá bài số 3 – Justice

Lá bài chỉ ra rằng nếu như bạn đang ở trong một cuộc tranh chấp pháp lý nào đó thì hôm nay tình thế có thể sẽ nghiêng về phía có lợi cho bạn. Những sai phạm sẽ được sửa chữa và bạn chẳng còn phải lo ngại về sự công bằng và minh bạch nữa. Bạn có thể sẽ phải tranh luận khá nhiều trong hôm nay và điều quan trọng là bạn không được để cảm xúc che mờ những phán đoán lý trí của mình. Liệu bạn có sẵn sàng để chống lại ai đó thân cận với mình?

Lá bài số 4 – King of Pentacles

Bạn có thể sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ kinh doanh nào đó mà ở đó, sự sáng tạo của bạn sẽ mang tính quyết định. Hãy cố gắng hết sức mình và bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những gì mình đạt được vào cuối ngày. Nếu có khó khăn nào đó mà dường như bạn không thể vượt qua hoặc điều gì đó mà bạn không thể thay đổi chỉ với sức lực của mình, hãy tìm ai đó mà bạn có thể trông cậy và tin tưởng để tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến gia đình và bắt kịp những điều tuyệt diệu mà bạn đã bỏ lỡ…

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn