Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác

Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác quá nhiều, điều đó không hề đem lại cho bạn hạnh phúc như những gì bản thân mong muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi, hãy học cách yêu lấy bản thân.
Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác

Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (22/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 22/4.

Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy càng ngày Tuổi Tý đang lên kế hoạch tiết kiệm tiền để cùng người ấy có một chuyến đi du lịch hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên dành sự quan tâm và kế hoạch dành cho gia đình, tình yêu thật sự rất quan trọng nhưng gia đình chỉ có một. Hãy cố gắng để sắp xếp và cân bằng mọi thứ nhé.

Tuổi Sửu

Đôi khi Tuổi Sửu đang bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực, những xung đột giữa bạn và người ấy vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm và đó là nguyên nhân chính của mọi vấn đề gần đây. Đây là thời điểm cả hai chưa tìm được tiếng nói chung, những nhịp điệu xoay vần khiến cả hai đều thấy chán, tuy nhiên chẳng ai đủ dũng cảm để nói ra điều đó. Đừng vì cái tôi mà không chủ động hòa giải trước, nếu bạn thấy rằng điều này thực sự cần thiết với mối quan hệ của cả hai thì hãy nên làm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên tạo cho mình một phong cách mới mẻ thay vì gu thời trang lạc điệu và an toàn như hiện tại, muốn tán tỉnh ai đó, trước hết phải "đánh đổ" được chính mình. Bản thân bạn còn không thấy đẹp đẽ và toả sáng thì sao đủ tự tin để chinh phục người khác. Hãy bắt đầu công cuộc bước ra khỏi vùng an toàn bằng sự phá cách với mái tóc thôi nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác quá nhiều, điều đó không hề đem lại cho bạn hạnh phúc như những gì bản thân mong muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi, hãy học cách yêu lấy bản thân. Hãy sống vì bản thân, thực hiện những kế hoạch, dự định của bản thân. Năng lượng tích cực lạc quan sẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Lee Young Ae)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có dấu hiệu thu mình lại sau những đổ vỡ từ mối quan hệ cũ. Bạn vẫn chưa thể thoát khỏi trạng thái ủ ê cho dù đã cố gắng để biện hộ rằng bản thân bạn là người không hề có lỗi. Tuy nhiên, điều đó có vẻ điều đó không hề khiến bạn cảm thấy bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tử vi hôm nay khuyên bạn đừng làm quá mọi thứ lên, hãy suy nghĩ đơn giản hơn nhé.

Tuổi Tỵ

Những cảm xúc thất thường của Tuổi Tỵ nhiều khi khiến nửa kia của bạn cảm thấy bực mình. Có thể đó chỉ là cách mà bạn muốn thể hiện sự nhõng nhẽo, muốn nhận được tình cảm từ phía người ấy. Tuy nhiên, có vẻ người ấy không đủ tinh tế để nhận ra và khiến cả hai xảy ra xích mích. Những lúc như vậy hãy nói thẳng thắn để đối phương có thể biết được nhé.

Tuổi Ngọ

Dường như trước sự phát triển của mạng xã hôi, Tuổi Ngọ vẫn luôn hi vọng rằng bản thân có thể tìm được một nửa thích hợp qua những trang mạng xã hội. Có thể bạn suy nghĩ như vậy vì sau những chuyện tình cảm không vui khiến bạn đang muốn tin vào thứ gì đó tốt hơn. Dù vấn đề là gì cũng đừng đánh mất đi niềm tin,cũng nhưng sự lạc quan về chuyện tình cảm trước mắt nhé.

Tuổi Mùi

Với những người Tuổi Mùi còn độc thân cũng có nhiều chuyến đi, những mối quan hệ mới, người bạn mới. Chính những mối quan hệ này có thể đưa bạn đến cơ hội tìm kiếm được một nửa phù hợp dành cho bạn. Vì vậy đừng ngại tiếp xúc và bắt đầu làm quen với người mới vì nó có thể là nhân duyên của bạn.

Tử vi hôm nay (22/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đang sống vì người khác - Ảnh 3.

Tuổi Thân

Tuổi Thân luôn bị thu hút bởi những người có năng khiếu hài hước. Ở họ có thứ gì đó khiến bản thân bị cuốn vào và muốn được dành thời gian để tâm sự và trò chuyện. Tuy nhiên, dù mong muốn không quá cao nhưng người ấy vẫn chưa chịu xuất hiện để xóa tan đi sự cô đơn trong lòng bạn hiện giờ. Đừng quá nôn nóng về điều đó, càng vội vàng trong chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy mọi thứ không hề dễ dàng đâu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vẫn đầu một nơi thân xác một nẻo khi nằm bên người ấy mà đầu vẫn nghĩ đến tiền bạc. Có vẻ như tiền bạc, địa vị, sức ảnh hưởng là một tình yêu lớn lao không kém người đầu gối tay ấp kề bên bạn. Đừng để vật chất chi phối, ảnh hưởng tới quyết định của bản thân trong chuyện tình cảm nhé.

Tuổi Tuất

Lời khuyên dành cho Tuổi Tuất hôm nay gặp nhiều niềm vui thú, nhận được nhiều lời tán dương về tài năng của mình. Không những thế, với những Tuổi Tuất còn độc thân còn có nhiều đối tượng tiềm năng để thiết lập hẹn hò, chỉ chờ vào tín hiệu mà bạn dành cho người ấy nữa mà thôi.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi  nhiều lúc cảm thấy không hiểu nổi bản thân mình, thậm chí bạn còn bực dọc với chính mình. Những mâu thuẫn nội tại không thể lí giải khiến bạn trở nên khó hiểu với người xung quanh. Điều chòm sao này cần chính là một đức tin hoặc những chân lí quý báu để soi sáng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời Sống và Pháp Lý

 
chọn