Tử vi hàng ngày (23/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (23/4/2019): Tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình theo hướng tích cực nhất có thể. 
Tử vi hàng ngày (23/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (23/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình theo hướng tích cực nhất có thể. Đừng để những suy đoán vô căn cứ của mình làm ảnh hưởng tới mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu

Trong công việc, giao tiếp giữa bạn và đồng nghiệp hoặc cấp trên sẽ gặp phải những trục trặc nhất định không vì lí do gì cả. Vậy nên giải pháp tình thế là hãy cố gắng nói vừa đủ, đúng mực, đi thẳng vào trọng tâm và tránh sa đà vào những cuộc tranh luận không cần thiết.

Tuổi Dần

Tâm lí của tuổi Dần đang trải qua một sự thay đổi lớn, vì thế đôi lúc hành động, suy nghĩ và lời nói của bạn sẽ không nhất quán với nhau. Tuy nhiên đây là thay đổi cần thiết, vì thế hãy cố gắng điều hòa bản thân và thích nghi với thay đổi đó.

Tuổi Mão

Cho đi cũng là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Vậy nên tuổi Mão chẳng bao giờ ngần ngại chia sẻ những điều tốt đẹp mình đang có trong cuộc sống vì bạn tin rằng lan tỏa những điều tốt đẹp cũng là một cách làm cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Tử vi hàng ngày (23/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Thìn

Có thể nói tuổi Thìn đang ở trong giai đoạn đẹp nhất của tình yêu khi mà cả hai còn rất hào hứng tìm hiểu về nhau. Bạn và đối phương rất cởi mở, không ngại đối diện với thử thách và sẽ cùng nhau khám phá thêm nhiều điều về bản thân, về đối phương cũng như về tình yêu nữa.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Năng lượng của tuổi Tỵ dành cho công việc không phải lúc nào cũng ở mức 100%, vậy nên bạn hãy tận dụng những lúc dồi dào nhiệt huyết nhất để tạo nên những bước ngoặt trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng ngoài việc phấn đấu hết mình ra thì không có may mắn từ trên trời rơi xuống nào giúp bạn một bước "cá chép hóa rồng" cả.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài thì quan trọng nhất là cả hai phải cố gắng dành thời gian cho nhau, quan tâm đến nhau và luôn biết trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Tử vi hàng ngày (23/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Nếu như bạn đang tìm cơ hội chuyển việc thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt tương lai của mình vào thế bấp bênh. Hãy thu tập đủ thông tin cần thiết và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuổi Thân

Hãy đối mặt với sự thật là cả bạn và người ấy đều chưa sẵn sàng để gánh vác những trách nhiệm với gia đình hay xã hội. Đó là lí do mà người ấy muốn có nhiều thời gian chuẩn bị vững vàng hơn trước khi tiến đến hôn nhân. Đừng vì thế mà nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn là người có mắt nhìn người và đánh giá, phân tích tình hình khá tốt, tuy nhiên khả năng đó lại không phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay. Có vẻ như một số người trang bị vỏ bọc quá tốt khiến cho bạn không thể nào nhìn thấu đuợc ý đồ của họ cho tới khi một chuyện gì đó xảy ra. 

Tử vi hàng ngày (23/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Tuất

Trong công việc không có chỗ cho sự trì hoãn, nếu bạn cứ do dự không hành động ngay thì bạn sẽ phải trả giá bằng hàng loạt khó khăn sau đó. Giao tiếp hiện tại là vấn đề rất cần được lưu ý trong sự nghiệp của tuổi Tuất. 

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy có vẻ gần đây tuổi Hợi không ưu tiên chuyện tình cảm cho lắm vì quá bận rộn trong công việc. Tuy rằng người ấy rất hiểu và thông cảm cho bạn nhưng đôi lúc họ không khỏi cảm thấy tủi thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn