Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử rơi vào thời kì suy thoái

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Công việc có biểu hiện suy thoái, đặc biệt là nếu gần đây bạn thể hiện mình là người hung hăng, hiếu thắng và hấp tấp. Hãy nhìn xa hơn và nhìn vào bức tranh toàn cảnh thay vì chỉ lo đến cái lợi trước mắt. 
Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử rơi vào thời kì suy thoái - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với Bạch Dương. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập và chuyện kiếm tiền không gặp khó khăn gì. Những Bạch Dương còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về bước đường tương lai và sẽ được người có kinh nghiệm giúp giải đáp và định hướng.

Những người đang yêu thích tỏ ra nũng nịu, nhõng nhẽo với đối phương để được quan tâm, yêu chiều hơn và có vẻ bạn sẽ đạt được mục đích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Mối quan hệ của Kim Ngưu và mọi người xung quanh gặp trục trặc đôi chút, tốt nhất là bạn không nên cắt ngang lời người khác nếu không muốn mình trở thành tâm điểm cho những lời xúc xiểm nói xấu. Tâm trạng không tốt cộng thêm sự vô tâm của người ấy khiến bạn đã sầu càng thêm tủi. Những Kim Ngưu độc thân nên tập trung vào công việc thay vì chuyện tình cảm, ngược lại những người đã có gia đình thì nên đặt gia đình là ưu tiên số một.

Hoạt động đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn. Nếu có tiền thì bạn nên tiết kiệm thay vì đầu tư. Tình hình tài chính của bạn cũng có nhièu biến động. Nguyên nhân không đến từ yếu tố khách quan mà là do thiếu kế hoạch, sự chậm trễ trong hành động dẫn đến bỏ lỡ thời cơ ngàn vàng.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 76%

Công việc có biểu hiện suy thoái, đặc biệt là nếu gần đây bạn thể hiện mình là người hung hăng, hiếu thắng và hấp tấp. Hãy nhìn xa hơn và nhìn vào bức tranh toàn cảnh thay vì chỉ lo đến cái lợi trước mắt. Đừng quá nghi ngờ những cơ hội mà người khác mang đến cho mình, tuy nhiên cũng không nên vì quá tin tưởng ai đó mà liều mình nhắm mắt đưa chân.

Bạn có rất nhiều ý tưởng về việc quản lí tài chính nhưng lại chưa thật sự áp dụng hiệu quả cái nào vào thực tế. Vận tài lộc khởi sắc, bạn sẽ thu về được rất nhiều thành quả xứng đáng từ những khoản đầu tư trước đây.

Mối quan hệ của bạn và người ấy tương đối ổn định và tình cảm hai người dành cho nhau ngày càng sâu đậm.

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử rơi vào thời kì suy thoái - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Upoutfit)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Buổi tối là lúc bạn gặp gỡ bạn bè và họ hàng, người thân. Tâm trạng của Cự Giải cực kì hưng phấn và tràn ngập tiếng cười. Nếu bạn gặp ai đó xấu tính thì hãy ngay lập tức tách mình khỏi người ấy, dĩ hòa vi quí không phải giải pháp trong thời điểm này.

Trong công việc, bạn càng đào sâu nghiên cứu để trau dồi kiến thức chuyên môn bao nhiêu thì càng có cơ hội khẳng định bản thân bấy nhiêu. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng môi trường làm việc, tăng khả năng phát triển bản thân. Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì những kĩ năng mềm cũng là rất cần thiết để bạn chứng minh được năng lực của bản thân. Mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một cách tốt để thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tăng cường tài lộc cho bản thân trong tương lai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 86%

Nếu định đi hẹn hò thì Sư Tử nên ghé tiệm làm tóc để tút tát lại nhan sắc và gây ấn tượng với đối phương. Hình ảnh mới của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy rất hài lòng.

Hôm nay là một ngày lãng mạn và tràn ngập cảm hứng thi ca với bạn. Dù đầu tắt mặt tối trong công việc nhưng bạn không thể thôi nghĩ về những chuyến picnic với người ấy trong một ngày nắng ấm áp, hai người cùng ngồi trên bãi cỏ bên hồ hoặc dựng lều cắm trại và ăn thịt nướng trong rừng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay Xử Nữ làm việc rất tuần tự, từng bước một. Các mục tiêu dần dần đạt được và điều đó cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Những chiến lược kinh doanh của bạn rất kiên định và quá trình thực hiện cũng đạt được những thành công bước đầu. Bạn cũng có máu đỏ đen một chút trong ngày hôm nay, thậm chí cũng không ngại "thả con săn sắt, bắt con cá rô", vì sự chịu chơi này mà khi cơ hội đến chắc chắn không ai có thể nắm bắt tốt hơn bạn.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không được khả quan cho lắm, rủi ro đầu tư cao. Vì thế đây là thời điểm bạn nên quan sát và nghe ngóng tình hình hơn là rút hầu bao cho một dự án nào đó.

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử rơi vào thời kì suy thoái - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay sự nghiệp của bạn giậm chân tại chỗ và có rất nhiều việc không được như ý. Tốt nhất là bạn nên thận trọng trong từng việc mình làm, đừng liều lĩnh nếu không sẽ nhận lại hậu quả khó lường. Bạn cũng nên chú ý xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đừng gây ấn tượng không tốt với họ.

Các cặp đôi sẽ có một ngày tương đối sóng gió nhưng sự tinh tế và tình cảm chân thành dành cho nhau là chìa khóa giúp bạn hạn chế tối đa những phiền phức không đáng có. Hai bạn sẽ thấy đối phương vô cùng hấp dẫn và tình cảm dành cho nhau ngày càng sâu đậm. Những Thiên Bình còn độc thân nên chú ý đến cách ăn mặc khi đi ra ngoài vì ngoại hình đẹp sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người khác giới.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng hoàng yến

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Sẽ có một vấn đề xảy ra làm thay đổi cục diện các mối quan hệ của bạn, đòi hỏi cả bạn và đối phương phải nghiêm túc nhìn nhận và giải quyết triệt để. Nếu không được xử lí kịp thời thì chắc chắn tình hình sẽ ngày càng tệ hơn.

Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào chuyện tình cảm nhưng ngược lại các khoản đầu tư tài chính lại cho thấy hiệu quả tức thì. Nếu Bọ Cạp định tỏ tình với ai đó thì bạn nên chuẩn bị thật kĩ vì rất có thể vào giờ khắc quan trọng bạn lại lắp bắp không nói nên lời.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã khá thất thường. Bạn rất dễ mất kiên nhẫn và nổi nóng với mọi người xung quanh, bởi vậy mọi hành động và lời nói của bạn đều không thuyết phục như thường lệ, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Với những người đã có gia đình thì cả bạn và đối phương đều hỗ trợ rất tốt cho nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên đời sống tình cảm lại tương đối nghèo nàn. Các cặp đôi đều phải nỗ lực và chủ động làm mới mối quan hệ của mình, nếu không thì tình cảm không thể phát triển được như ý muốn.

Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử rơi vào thời kì suy thoái - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 90%

Trong công việc, nhờ lối suy nghĩ tích cực, khả năng sáng tạo không ngừng mà bạn đạt được hiệu quả rất cao và chứng minh năng lực của bản thân. Những Ma Kết đang có ý định thuyên chuyển công tác sẽ tìm được một công việc mới phù hợp và phát huy được năng lực của bản thân.

Vận tài lộc cũng tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân hợp lí, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì tình hình tài chính của bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều. Đây cũng là cơ hội cho Ma Kết làm việc cùng với những người có nhiều ý tưởng thú vị.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 84%

Trong công việc, đã đến lúc xốc lại tinh thần và trở lại với guồng quay công việc sau một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn rồi. Hiện tại công việc cũng đang tiến triển tốt đẹp nên Bảo Bình không có gì phải lo lắng.

Về mặt tình cảm thì lại có nhiều chuyện không như ý muốn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Lần này để có thể vượt qua trạng thái tinh thần đi xuống trầm trọng này thì người có thể giúp được bạn không phải là người ấy mà là bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Người ấy thậm chí còn gây thêm áp lực, căng thẳng cho bạn bằng những đòi hỏi vô lí.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Bảo Bình

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu hồng tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 82%

Quá nhạy cảm khiến Song Ngư luôn ngờ vực mọi người xung quanh, kể cả người ấy. Điều này khiến đối phương rất buồn và thất vọng, vì thế mà cảm xúc họ dành cho bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tâm trạng của bạn khá thất thường, đôi lúc hơi trẻ con, muốn được yêu thương, chiều chuộng, nhường nhịn nhưng lại không chịu thấu hiểu cho đối phương.

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư nên chú trọng trong việc làm việc nhóm, đặc biệt là những nhóm có cả nam và nữ vì sự tổng hòa thế mạnh của mọi người sẽ giúp công việc hoàn thành xuất sắc. Sự tương tác giữa bạn và mọi người càng được tăng cường bao nhiêu thì cơ hội tiến thân càng rộng mở bấy nhiêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn