Tử vi ngày mai (23/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng “chọc vào tổ kiến lửa”

Tử vi ngày mai (23/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Có thể bạn không thể trình bày cụ thể vấn đề mình gặp phải với cấp trên trong thời điểm hiện tại nhưng liệu bạn có muốn bắt đầu ngày mới bằng một cuộc cãi vã với sếp không?
Tử vi ngày mai (23/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng “chọc vào tổ kiến lửa” - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (23/4/2019) về công việc của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán của tử vi ngày mai mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 con giáp trong ngày 23/4.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai cho thấy bạn biết cách tốt nhất để hoàn thiện công việc là gì và bạn cũng sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết đó với mọi người xung quanh. Tuy nhiên thay vì chỉnh đốn hoặc phê bình người khác trực tiếp bằng lời nói thì bạn nên khéo léo hơn để họ không cảm thấy bị xúc phạm hoặc bị xem thường.

Tuổi Sửu

Quan hệ đồng nghiệp hiện tại là lĩnh vực rắc rối nhất với tuổi Sửu. Bạn có thể làm việc tốt với khách hàng, đối tác và các chuyên gia nhưng riêng những mâu thuẫn với đồng nghiệp thì bạn vẫn chưa biết làm cách nào để giải tỏa. Có lẽ bạn nên tìm hiểu để giải quyết triệt để thay vì cứ né tránh mãi như vậy.

Tuổi Dần

Có thể bạn không thể trình bày cụ thể vấn đề mình gặp phải với cấp trên trong thời điểm hiện tại nhưng liệu bạn có muốn bắt đầu ngày mới bằng một cuộc cãi vã với sếp không? Nếu không thì đừng dại mà "chọc vào tổ kiến lửa".

Tuổi Mão

Bạn nên liên tục cập nhật tình hình của các khách hàng ở xa, trao đổi công việc thường xuyên với những đồng nghiệp ở nước ngoài hoặc đang đi công tác để có những thông tin mới nhất và có giá trị nhất cho công việc. Đừng bỏ lỡ bất kì điều gì chỉ vì nó xảy ra ngoài tầm mắt của bạn, nếu không thì bạn không thể có cái nhìn toàn diện về vấn đề được đâu.

Tuổi Thìn

Bạn có thể tự lo cho cuộc sống của mình hay vẫn phải dựa dẫm vào người khác? Có thể bạn sẽ phải tự giải quyết những vấn đề cá nhân của mình nhưng yên tâm là xung quanh luôn có gia đình và bạn bè sẵn sàng trợ giúp.

Tuổi Tỵ

Bạn cảm thấy chốn công sở là một cộng đồng hay chỉ đơn giản là nơi bạn phải lui tới 8 tiếng mỗi ngày, 5 ngày một tuần? Nếu bạn muốn biến nó trở thành mái nhà thứ hai của mình thì bạn cần phải cởi mở hơn với mọi người xung quanh và tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể hơn.

Tử vi ngày mai (23/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng “chọc vào tổ kiến lửa” - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Đây là lúc tuổi Ngọ nên trả lời hết các email chờ, sắp xếp giấy tờ, tài liệu vào các thư mục khác nhau và thanh toán các hóa đơn còn nợ. Nếu bạn còn trì hoãn thêm nữa thì chắc chắn bạn sẽ phải gánh hậu quả nặng nề đấy.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Hãy thử tìm cách mới để có thể sắp xếp lại lịch trình làm việc của mình để làm sao có thêm thời gian nghỉ ngơi và thời gian dành cho những khía cạnh khác của cuộc sống. Làm được như vậy bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình ngăn nắp, khoa học hơn và chắc chắn công việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

Tuổi Thân

Đôi khi những tin nhắn mà bạn tưởng chừng cực kì rõ ràng lại khiến người nhận cảm thấy bối rối. Nếu bạn không quá gấp gáp thì nên sắp xếp một buổi gặp gỡ trực tiếp để trao đổi công việc thì tốt hơn là làm việc qua thư từ, tin nhắn như vậy.

Tuổi Dậu

Hôm nay sẽ là một ngày năng suất của tuổi Dậu. Bạn sẽ lên lịch các cuộc họp với những nhân vật chủ chốt và biết mình cần ưu tiên xử lí việc gì trước. Hãy sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn có thể phát sinh cũng như đón nhận những thành quả ngoài sức tưởng tượng.

Tuổi Tuất

Đây là thời điểm tuyệt vời để thuyết phục một nhà đầu tư tiềm năng hoặc thu hút khách hàng mới cho chiến dịch của bạn. Bạn có khả năng thuyết trình tuyệt vời và việc khiến mọi người tin vào những lời mình nói chưa bao giờ là vấn đề gì lớn lao với bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nỗ lực hết sức đi nào?

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mai cho thấy lãnh đạo một nhóm hoặc lên chiến lược hành động là những việc bạn cực kì yêu thích nhưng có lẽ trong thời điểm hiện tại bạn nên bắt đầu với những việc cơ bản hơn. Hãy xây dựng một nền tảng vững chắc cho bản thân trước khi nghĩ tới những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn