Tử vi hôm nay (19/4) qua lá bài Tarot: Chữa lành những vết thương

Tử vi hôm nay (19/4) qua lá bài Tarot cho thấy ai đó có thể sẽ xoa dịu những “vết thương lòng” của bạn trong hôm nay. Đừng bao giờ để cảm xúc tiêu cực chiếm hữu tâm trí bạn bởi nếu vậy, mọi chuyện sẽ chỉ càng tồi tệ hơn…

Tử vi hôm nay (19/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (19/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 19/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (19/4) qua lá bài Tarot: Chữa lành những vết thương - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Hanged Man

Lá bài cho rằng nếu như bạn định bụng cầu xin ai đó thực hiện mong muốn của mình vào hôm nay thì tốt nhất là nên dẹp luôn ý nghĩ đó ra khỏi đầu mình đi. Khả năng cao là bạn sẽ nhận được lời từ chối đấy, nhưng trước khi định khó chịu, bạn nên đặt mình vào vị trí của họ để hiểu. Ai đó luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, nhưng không phải hôm nay, và cũng không phải chuyện này.

Lá bài số 2 – Three of Swords

Khoảng cách chính là vấn đề trong chuyện tình cảm của bạn thời gian gần đây. Mọi phiền phức có vẻ như bắt nguồn từ nguyên nhân này. Mọi người đều bận rộn và chẳng có thời gian đủ để vỗ về nhau. Ấy vậy mà khi bạn có thể dứt ra khỏi công việc thì lại chẳng thể đến bên cạnh người yêu ngay lập tức vì…khoảng cách. Lá bài khuyên bạn cố gắng đừng để những bất đồng, căng thẳng leo thang trong hôm nay chỉ vì đặt cái tôi của mình lên quá cao.

Lá bài số 3 – The Hermit

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn trốn thoát khỏi những bộn bề, lo toan trong cuộc sống để tận hưởng và hòa mình vào thiên nhiên. Hãy tránh những lo lắng và sợ hãi thường ngày càng xa càng tốt. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và trạng thái cân bằng ở những nơi yên tĩnh và vắng lặng. Khi tinh thần của bạn được nuôi dưỡng, năng lượng trong cơ thể bạn cũng dâng trào và sức sáng tạo thì như được gợi mở.

Lá bài số 4 – Temperance

Ai đó sẽ xoa dịu những "vết thương lòng" trong bạn vào hôm nay. Lá bài cho rằng chính bạn cũng sẽ tác động ngược lại đến người đang cố gắng an ủi và xoa dịu bạn. Họ cũng sẽ được "chữa lành" những vết thương trong tâm hồn. Hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp và tình yêu thương ngay cả ở những tình huống khó khăn nhất. Lòng tốt và may mắn cũng sẽ sớm trở lại với bạn. Bây giờ có thể là thời gian của chút ít cảm xúc tiêu cực, nhưng bạn không được để chúng chiếm hữu tâm trí bạn và làm mọi chuyện tồi tệ hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.