Tử vi hôm nay (24/4) qua lá bài Tarot: Ngày của những bữa tiệc và sự tha thứ

Tử vi hôm nay (24/4) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập niềm vui của bạn với không khí của những bữa tiệc. Sẽ chẳng có chỗ cho hận thù trong hôm nay, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để hòa giải những xung đột.

Tử vi hôm nay (24/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (24/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 24/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (24/4) qua lá bài Tarot: Ngày của những bữa tiệc và sự tha thứ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Three of Cups

Lá bài này được mệnh danh là "lá bài của những bữa tiệc". Những niềm vui sẽ tới với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể được mời tới tham dự những buổi tiệc, hoặc chính bạn có thể sẽ đứng ra tổ chức một buổi tụ họp với những người bạn chí cốt đã lâu không gặp. Sẽ là một ngày tuyệt vời và bạn hãy sẵn sàng đón những phước lành.

Lá bài số 2 – Eight of Pentacles

Hôm nay là ngày để học hỏi và mở mang tâm trí của bạn. Bây giờ là thời gian tuyệt vời cho những công việc kiểu như nghiên cứu hay tìm tòi. Bạn sẽ thấy rằng các kỹ năng mới mà bạn học được, thậm chí cả những kỹ năng tưởng chừng như chỉ để giải trí cũng có thể mở ra những cơ hội mới liên quan đến kinh doanh hoặc nghề nghiệp cho bạn.

Lá bài số 3 – King of Swords

Lá bài khuyên bạn nên trung thực trong mọi hoàn cảnh của ngày hôm nay. Bạn cũng cần tránh xa những cuộc tranh luận hoặc xung đột không cần thiết. Nếu như bạn cần phải giải quyết việc gì đó, hãy tìm ra mấu chốt của vấn đề. Nên nhớ, sự thật thì bao giờ cũng chỉ có một. Tư duy logic dựa trên những phân tích thực tế sẽ giúp bạn xác định được đúng hướng đi.

Lá bài số 4 – Six of Wands

Hôm nay có vẻ sẽ là một ngày tốt để hòa giải những cuộc cãi vã hay tha thứ cho ai đó. Hãy cư xử thật tử tế với mọi người và sẽ có lúc nào đó, bạn được nhận lại những giúp đỡ không ngờ tới. Hôm nay không phải là ngày của những hận thù, hãy để yêu thương lan tỏa xung quanh mình. Bạn sẽ nhận ra rằng, tha thứ cho người khác cũng chính là cách xoa dịu vết thương trong lòng mình và khiến bản thân vui vẻ, an nhàn hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.