Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đau đầu xoay xở để có thể đủ tiền trang trải chi phí

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình không có khoản doanh thu nào thêm từ công việc chính hiện tại và đó là lý do khiến bạn cảm thấy đau đầu xoay xở để có thể đủ tiền trang trải chi phí xung quanh.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 9/5.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đau đầu xoay xở để có thể đủ tiền trang trải chi phí  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay tài chính của Bạch Dương không được tốt như những ngày trước. Nguyên nhân dẫn đến việc này không phải do chòm sao này mà từ yếu tố khách quan. Chòm sao này cần cẩn trọng và sát sao hơn nữa trong công việc, nhờ sự tháo vát và nhạy bén mà chòm sao này  tránh tránh được một sự thất thoát lớn. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy bình tĩnh và tỉnh táo trước khi đưa ra bất kì quyết định.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một ngày làm việc chăm chỉ và thu lại hiệu quả cao. Trong hôm nay bạn không có khoản chi tiêu lớn nào cần phải lo lắng vì vậy hãy "xông xênh" một chút với bản thân đi nhé. Hãy tự thưởng cho bản thân món đồ đơn giản ưa thích hay món ăn ngon vừa túi tiền, chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến tinh thần Chòm sao này phấn chấn và trở nên có động lực hơn  nữa để kiếm tiền.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử sốt ruột với các khoản doanh thu chậm chễ, việc này khiến cho kế hoạch kinh doanh, xoay xở dòng tiền của bạn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, Song Tử cũng không còn cách nào khác là phải chờ đợi bởi bạn hoàn toàn không có thế chủ động trong việc này. Không còn cách nào khác là hãy thật kiên nhẫn, mất bình tĩnh chỉ khiến bạn mất phương hướng và dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không quá đề cao vật chất, đối với chòm sao này thì việc kiếm đủ ăn đủ tiêu đã là hạnh phúc rồi. Chòm sao này hướng tới mục tiêu về tinh thần nhiều hơn là vật chất trong cuộc sống. Đối với bạn thì tiền bạc chỉ là công cụ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn chứ không hề khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Đó là lí do vì sao Cự Giải hướng tới những công việc gần với đam mê của bản thân thay vì chạy theo mức lương, doanh thu.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đau đầu xoay xở để có thể đủ tiền trang trải chi phí  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Cảnh Điềm)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử gần đây khá "lỏng lẻo" trong việc quản lí tình hình tài chính cá nhân. Bạn khá thoải mái trong các khoản chi tiêu gần đây mà không hề tính toán kĩ càng về những ảnh hưởng tới kế hoạch sau này. Dường như đây là cách để chòm sao này chủ động giải tỏa căng thẳng và stress trong sau những giờ đồng hồ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, dù có hưởng thụ tới đâu thì cũng đừng quên đẻ ra khoản tiền dành dụm cho tương lai nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ sẽ gặp một chút rắc rối vào buổi sáng hôm nay khiến tâm trạng bạn không còn hứng thú để làm việc. Tuy nhiên điều đó có vẻ không phù hợp vào lúc này khi bạn cần dành thời gian để tập trung cho những kế hoạch dang dở trước đó. Tâm trạng tiêu cực sẽ chỉ khiến bạn phạm phải những lỗi không đáng có và những lỗi lầm này sẽ phải trả giá bằng tiền. Hãy học cách gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực sang một bên và tiếp tục công việc đi nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình không có khoản doanh thu nào thêm từ công việc chính hiện tại và đó là lí do khiến bạn cảm thấy đau đầu xoay xở để có thể đủ tiền trang trải chi phí xung quanh. Không phải do lương của Thiên Bình không thể chi trả cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày mà do chòm sao này tiêu hoang gần như "không có đối thủ". Trong khí đồ dùng, vật dụng cá nhân ngày càng tăng lên còn số dư tài khoản thì lại giảm đi. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch chi tiêu cá nhân thì e rằng bạn nên tìm thêm công việc làm thêm để có thể đáp ứng được khả năng chi tiêu của bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp luôn ró ràng giữa chuyện tiền bạc và tình cảm. Không bao giờ bạn để hai thứ này liên quan và ảnh hưởng tới nhau. Dù nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè xung quanh nhưng chòm sao này luôn thể hiện được bản lĩnh và độc lập của mình. Chòm sao này luôn thể hiện rõ được đam mê và hoài bão qua những công việc đang làm dù doanh thu đem về chưa khả quan là bao.

Xem thêm Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đau đầu xoay xở để có thể đủ tiền trang trải chi phí  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Cảnh Điềm)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã gần đây đang dành quá nhiều thời gian và công sức cho việc kinh doanh mà không hề nhận ra rằng bản thân không có thời gian để dành cho gia đình, những người thân xung quanh. Ai cũng đều sẽ có những kế hoạch và dự định riêng nhưng bạn cần học cách kiểm soát và cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình để sau này không phải có điều gì hối tiếc.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sự linh hoạt giúp cho Ma Kết có được nhiều hợp đồng "ngon ăn" trong hôm nay. Tuy nhiên sức lực và quỹ thời gian của chòm sao này chỉ có hạn nên mới hoàn thành được một nửa trong số ấy. Cho nên thu nhập trong hôm nay không thật sự như những gì bạn kì vọng nhưng đó cũng là con số đáng khen rồi đó, hãy tiếp tục cố gắng nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình sẽ có một ngày thật thảnh thơi thì nguồn thu lớn hơn nguồn chi rất nhiều. Giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thảnh thơi mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Hãy lên kế hoạch để sử dụng một khoản tiền nho nhỏ cho việc giải trí xem sao nhé, bạn sẽ nhận thấy cảm giác tận hưởng thành quả lao động của mình hạnh phúc tới nhường nào đâu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư nên đặt lòng tốt đúng lúc, đúng chỗ. không phải ai bạn cũng nên đặt niềm tin và giúp đỡ một cách vô điều kiện như vậy được. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi để lòng tin bị đem ra lợi dụng nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị Định Công
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị Định Công kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.