Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởng

Cùng xem Tử vi tuần mới (11/3 – 17/3) dự đoán điều gì về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé?
Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởng - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 11/3/2019 đến 17/3/2019.


Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Nếu bạn đang có công việc gì cần gặp trực tiếp khách hàng hoặc cấp trên để giải quyết thì Tử vi khuyên bạn hãy làm điều đó ngay từ đầu tuần. Bởi vì vào thời gian giữa tuần, bạn sẽ không có đủ thời gian để gặp ai khi mà công việc tới tấp sẽ khiến bạn phải chú tâm phản ứng kịp thời. Hãy thật nhanh nhạy trong xử lý tình huống phát sinh và nỗ lực để vượt qua khó khăn.

Bạn sẽ đạt được kết quả tốt và có bước đi táo bạo vào cuối tuần. Điều này thể hiện năng lực kinh doanh và phong cách cá nhân của riêng bạn. Tử vi khuyên bạn nên hoạt động thể thao nhiều hơn vào cuối tuần vì nó sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi cho rằng ngay cả khi bạn đang chịu áp lực về tiến độ phải giải quyết xong xuôi những công việc liên quan đến tài chính thì bạn cũng không nên đặt mình vào guồng quay ngay từ đầu tuần. Hãy chờ đợi đến khi bạn thực sự sẵn sàng cho công việc. Bản năng kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Giữa tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thực hiện những dự án mới.

Hãy khoan dung với người khác kể cả khi họ đang làm chậm tiến độ của bạn. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian cho những niềm vui và sự lãng mạn. Hãy nghỉ ngơi nếu bạn có thể.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi khuyên rằng Song Tử nên có cuộc thảo luận với ai đó vào thứ Hai, rất có thể một ý tưởng tuyệt vời sẽ nảy sinh khi bạn thực sự động não. Quản lý thật chặt chẽ tài chính là điều mà bạn sẽ cần để tâm vào khoảng thời gian giữa tuần. Một vài ý tưởng hay ho khác có thể đến với bạn nếu như bạn chịu khó chia sẻ và tìm kiếm hỗ trợ từ những người xung quanh.

Công việc có vẻ sẽ bận rộn đôi chút vào cuối tuần. Bạn có thể sẽ phải tính toán và trả lời một đống email.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có vẻ bị nhiều người cho rằng là người bảo thủ và cầu toàn. Tử vi cho rằng bạn sẽ khiến những người này phải nghĩ lại khi thực hiện bước đi táo bạo vào đầu tuần. Thành công sẽ đến nếu như bạn thật sự chú tâm vào công việc và thực hiện mọi thứ đúng với sở trường của mình. Một chương trình khuyến mãi có thể là một ý tưởng không tồi đối với công việc kinh doanh của bạn.

Cuối tuần là khoảng thời gian mà bạn nên nghĩ nhiều hơn đến việc làm thế nào để công việc của mình cải thiện được hiệu quả tốt nhất. Hãy lập ra một kế hoạch thử nghiệm ngắn hạn trước đã.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi cho rằng Sư Tử có thể được nhiều người khen ngợi vào đầu tuần khi mà bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành công việc vào những ngày gần đây. Tinh thần của bạn hẳn sẽ được đẩy lên cao. Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn suy nghĩ nhiều hơn đến việc xây dựng những mối quan hệ hữu ích và tin tưởng. Hãy cư xử thật thông minh vì điều đó sẽ mang lại cho bạn một số cơ hội bất ngờ.

Vào cuối tuần, Tử vi khuyên bạn nên siết chặt tài chính một chút. Bạn sẽ đạt được những thành tựu đáng ngạc nhiên.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởng - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi cho thấy Xử Nữ có thể gặp khó khăn đôi chút với những công việc liên quan tới xử lý số liệu vào đầu tuần. Mọi chuyện sẽ dần chuyển biến tốt đẹp hơn vào những ngày sau đó. Vào giữa tuần, hãy hiện thực hóa tầm nhìn của bạn với những bước đi cụ thể và hành động trực tiếp. Mặc dù bạn có thể muốn kiểm soát tất cả mọi việc nhưng điều đó là bất khả thi trong lúc này, vì vậy đừng cầu toàn quá.

Cuối tuần là khoảng thời gian mà bạn sẽ muốn tăng cường những mối quan hệ mà bạn đang có. Hãy làm cho chúng trở nên hữu ích hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi cho rằng khả năng suy nghĩ của Thiên Bình sẽ trở nên trôi chảy một cách lạ lùng vào đầu tuần. Hãy cố gắng tận dụng khả năng này để bứt phá trong công việc. Bạn cũng nên tranh thủ lợi thế này để hoàn tất công việc vì vào giữa tuần, những nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện có thể sẽ bị gián đoạn. Nhớ rằng, nếu ai đó nhờ bạn việc gì, câu trả lời "đó không phải là việc của tôi" không phải là một câu trả lời hay đâu nhé.

Bạn sẽ nhận được một số lời khen vào cuối tuần. Cấp trên có vẻ hài lòng với cố gắng của bạn trong tuần. Bạn không nên làm gì thêm, đây là lúc bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hãy cố gắng kiểm soát mọi bước đi trong kế hoạch triển khai dự án của bạn vào đầu tuần. Sai sót ở một khâu bất kỳ nào có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa. Kiên nhẫn là một đức tính tốt mà bạn và nhóm của mình cần phát huy. Tử vi cho rằng nếu bạn có thể giữ thái độ tiếp cận như vậy cho đến hết tuần, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro.
Vào cuối tuần, một số ý tưởng sẽ xuất hiện trong đầu bạn. Bạn sẽ cảm thấy chiến thắng đang ở rất gần mình rồi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên tránh thể hiện sự hào phóng một cách không cần thiết vào đầu tuần. Bạn có thể sẽ gây ra sự ghen tị và cô lập của một số người trong nhóm. Tập trung vào công việc và có những hành động quyết liệt mới là điều bạn cần chú trọng. Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian để bạn tỏa sáng. Hãy làm việc, làm việc và làm việc.

Vào cuối tuần, hãy vui lên vì rất có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Đó có thể là lợi nhuận, sự tăng trưởng, tiền thưởng hoặc hơn thế nữa. Nhưng hãy chậm lại một chút vào Chủ Nhật, vội vã quá có thể khiến bạn sai sót.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởng - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi cho rằng Ma Kết sẽ phải rất để ý đến tinh thần làm việc và khả năng phối hợp của các thành viên trong nhóm vào đầu tuần bởi những điều này sẽ quyết định việc các bạn có hoàn thành được nhiệm vụ mới hay không. Một số tranh cãi có thể nổ ra và sẽ còn kéo dài cho đến giữa tuần. Thật may vì cuối cùng bạn cũng tìm ra câu trả lời và cách giải quyết cho những vấn đề khó khăn.

Những đòi hỏi của cấp trên với bạn vào cuối tuần có vẻ khá căng thẳng nhưng với khả năng lập kế hoạch và sắp xếp ưu tiên của mình, bạn sẽ đáp ứng được mà không có quá nhiều khó khăn. Dù sao thì, bạn có thể sẽ phải làm việc vào cuối tuần đấy.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có thể gặp sự đột phá nào đó vào đầu tuần. Đây là điều mà bạn vẫn đang chờ đợi lâu nay. Nếu thay đổi không tự đến thì bạn hãy tạo ra nó. Bạn có thể sẽ phải đối diện với một số thử thách thú vị hơn vào giữa tuần. Đó có thể là những khó khăn trong công việc hoặc có khi là mâu thuẫn nào đó trong những mối quan hệ của bạn cần được hòa giải.

Vào cuối tuần, Tử vi khuyên bạn đừng tốn thời gian vào việc thử nghiệm một kế hoạch nào đó, hãy chọn lựa con đường mà bạn biết chắc sẽ mang lại hiệu quả.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Để có thể hoàn thành mục tiêu thì Song Ngư sẽ cần phải rất nỗ lực vào đầu tuần. Nhưng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm sau khi hoàn tất công việc dang dở. Cấp trên cũng sẽ dành cho bạn cái nhìn thiện cảm và ghi nhận. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ phải tham gia một cuộc tranh luận mà ở đó, ý kiến của bạn sẽ được tôn trọng cho dù người đối diện có thể ở cấp cao hơn bạn.

Sự cố gắng của bạn sẽ còn phải tăng thêm một mức độ nữa vào cuối tuần, khi mà những công việc dồn dập đến. Hãy phản ứng với một tinh thần sôi nổi và tràn trề năng lượng, bạn sẽ nhận được những kết quả khả quan.  

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâmTử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp trục trăc, Nhân Mã kết ‘đồng minh’Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp trục trăc, Nhân Mã kết ‘đồng minh’ Tử vi tuần mới (18/2 - 24/2) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn trọng đầu tưTử vi tuần mới (18/2 - 24/2) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn trọng đầu tư


chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (21-27/11): Duyệt làm nút giao vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long, chuẩn bị khởi công cao tốc Cao Lãnh - An Hữu
Duyệt làm nút giao đường vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long; khởi công cao tốc Cao Lãnh - An Hữu vào tháng 4/2023; 156.000 tỷ đồng làm 5 cao tốc kết nối vùng Tây Nguyên... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.