Tử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi vấn đề ảnh hưởng tới tiền bạc

Theo tử vi tuần mới về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi những khía cạnh ảnh hưởng đến tiền và khoản nợ của bạn. Điều này báo hiệu vấn đề giữa bạn với những người đồng nghiệp của bạn , bạn cần đảm bảo cả hai bạn trên cùng chiến tuyến. Hãy ngồi lại và thảo luận mọi vấn đề thật rõ ràng.

Tử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán của tử vi tuần mới mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 11/3-17/3.

Tử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi vấn đề ảnh hưởng tới tiền bạc - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới chỉ ra tuần này nhờ các khía cạnh hài hòa Tuổi Tý đang nhận được rất nhiều sự may mắn, hỗ trợ trong công việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để ngồi xuống với các đối tác của bạn và lên kế hoạch cho những dự định tương lai chung của bạn. Vấn đề tài chính của bạn nhờ đó cũng dần cải thiện tăng lên rõ ràng.

Tuổi Sửu

Đối với Tuổi Sửu, tuần này là có thể sẽ khiến bạn khá đau đầu để xoay xở với các vấn đề tài chính các nhân. Vấn đề không phải bạn phải chi tiêu cho nhiều thứ phát sinh mà đang hỗ trợ cho việc phát triển công việc kinh doanh của riêng bạn. Được nhận xét là người có rất nhiều ý tưởng và khả năng sáng tạo, bạn không ngừng làm việc và phát triển những ý tưởng của bản thân với mong muốn đạt được mục tiêu cá nhân đề ra.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ cảm thấy năng lượng tuần này đang có xu hướng dần cạn kiệt bởi tính cách "luôn chân luôn tay làm viêc" của bạn. Với tham vọng về mục tiêu tài chính cá nhân cao nên bạn luôn hết mình với công việc và các ý tưởng của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo dành thời gian và tiền bạc cho bản thân. Chăm sóc bản thân cực kỳ có vẻ quá xa xỉ bây giờ đối với bạn, nhưng đó là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai lâu dài.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang bước vào một thời điểm thú vị để khám phá ra những nhân tố tiềm ẩn của cá nhân bạn. Điều này không chỉ đem lại cho bạn những mối quan hệ lâu dài và còn là khả năng tài chính bền vững trong lâu dài. Tuy nhiên, tử vi tuần mới muốn nhắc bạn rằng phải suy nghĩ kĩ về các quyết định trước khi thực hiện: Làm thế nào nó hoạt động? Làm sao để tránh rủi ro ở mức cao nhất? Bạn có thể ngạc nhiên bởi những gì bạn tìm thấy.

Tử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi vấn đề ảnh hưởng tới tiền bạc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Shin Hye)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ trải qua một tuần không có gì quá đặc sắc xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và may mắn đối với bạn đối với các mối quan hệ xung quanh. Bạn là trung tâm của sự chú ý bởi tính cách hài hước và sự quan tâm tâm lý những người thân yếu xung quanh bạn. Đó cũng là nhân tố giúp Tuổi Thìn phát triển được tài chính cá nhân nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những mối quan hệ thân yêu xung quanh bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể nghiêm túc hơn bao giờ hết về việc rút tiền trong tuần này. Những người thân cận có thể giúp bạn sắp xếp các vấn đề của mình, sắp xếp công việc hơn về báo cáo tài chính và chỉ cần lập một kế hoạch tốt hơn để tiết kiệm mỗi tháng. Tuần này có một sự nhấn mạnh về các mối quan hệ của bạn bởi bạn không thể làm mọi thứ một mình nếu không nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ muốn làm đẹp cuộc sống của mình bây giờ, và bạn có thể không gặp vấn đề gì với việc tiết kiệm tiền của mình. Bạn có thể có một bất ngờ trong lĩnh vực việc làm của bạn, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Tốt nhất để giữ an toàn và tiếp tục tiết kiệm. Bạn không bao giờ biết những gì ngày mai có thể mang lại.

Tuổi Mùi

Tuần này là về nhập khẩu và xuất khẩu, nếu Tuổi Mùi làm loại công việc này, hoặc làm thế nào để bán hàng hóa và dịch vụ của bạn cho thị trường nước ngoài. Thì hãy trở nên thật cẩn thận với mọi sự thay đổi đột ngột và cái nhìn sâu sắc đang rình rập xung quanh bạn.

Tuổi Thân

Tuần này Tuổi Thân đi vào thời điểm tò mò hơn. Trong các khía cạnh may mắn, bạn có thể thấy rằng bạn có thể mang lại tiền từ một hoặc nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, tử vi tuần mới muốn nhắc bạn hãy thật cẩn thận bởi bạn sẽ gặp một vài khó khăn từ số tiền mà bạn có thể nhận được. Đó là thời điểm bạn cần trở nên bình tĩnh và quyết đoán nhất.

Tử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi vấn đề ảnh hưởng tới tiền bạc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Shin Hye)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị chi phối bởi những khía cạnh ảnh hưởng đến tiền và khoản nợ của bạn. Điều này báo hiệu vấn đề giữa bạn với những người đồng nghiệp của bạn, hãy đảm bảo cả hai bạn trên cùng chiến tuyến. Hãy ngồi lại và thảo luận mọi vấn đề thật rõ ràng. Đây có thể giúp bạn thoát khỏi bất kỳ ùn tắc tài chính nào mọc lên trong thời gian này. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ được trải qua nó.

Tuổi Tuất

Đối với Tuổi Tuất, tuần này là các vấn đề thu hút sự quan tâm của bạn nhiều nhất là về tài chính và mối quan hệ tình cảm. Và lí do cũng chính là sự mẫu thuẫn giữa hai vấn đề này. Hơn bao giờ hết bạn cần có một cái đầu tỉnh táo, tránh để cảm xúc chi phối để làm rõ được nguyên nhân của những mầu thuẫn phát sinh.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới nhận thấy năng lượng tuần này của Tuổi Hợi không hề được thể thiện tốt như những con giáp. Có vẻ tuần này bạn cần một khoảng thời gian để nhìn lại những gì mà bản thân đã làm được. Điều này sẽ khiến bạn không thể nào tập trung hết mình trong công việc. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi khoảng thời gian ngồi nhìn lại sẽ khiến bạn lấy lại được tinh thần, động lực và thúc đẩy khả năng tài chính trong tương lai của bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.