Tử vi tuần mới (13/05 - 19/05) của 12 con giáp: Tuổi Dần trở mình vươn tầm vóc

Tử vi tuần mới (13/05 - 19/05) dự báo như thế nào về tuần mới của 12 con giáp?

Tử vi tuần mới (13/05 - 19/05) của 12 con giáp

Một số dự đoán, luận giải về chuyện công việc, tài chính, tình cảm và các mối quan hệ trong cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 13/05 - 19/05.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết trong bảy ngày tói bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách. Đôi khi chúng đến quá bất ngờ khiến tuổi Tý không kịp phát huy hết tiềm lực vốn có. Trong công việc, dù có gì không vừa ý, bạn cũng nên tiết chế, đừng nóng nảy, chỉ vì cảm xúc cá nhân mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp nhé.

Dù tuổi Tý có phải chịu đựng chút bất ổn trong công việc, vận trình tài lộc của bạn lại tiếp tục ổn định tăng. Chỉ là con giáp này cần cẩn thận trước những lời mời mọc đầu tư nếu một ai đó ngỏ lời, trao cho bạn một cơ hội làm giàu quá dễ dàng.

Về tình cảm, cái tôi quá lớn của bạn đang khiến bạn và người ấy xa rời nhau. Để gắn kết mối quan hệ thì hãy bớt cứng đầu đi một chút tuổi Tý nhé. Nếu sau những trận cãi vã bạn là người thắng cuộc, thì cũng có nên đắc ý thật không khi bạn lại đang khiến người mình yêu buồn?

Tuổi Sửu

Tuần này, vận trình của tuổi Sửu hoàn toàn nằm trong tay bạn. Cát – hung tuy đan xen rất khó đoán, nhưng chỉ cần bạn khéo léo trong giao thiện, tỉ mỉ trong công việc thì hóa hung thành cát không phải là không thể. Dù người khác có ý định xấu với bạn nhưng hãy cứ lấy lòng quân tử ra đáp lại, "tâm công" mới là cách xử lý bậc thầy đấy nhé.

Từ giữa tuần trở đi, nếu tuổi Sửu cố gắng cải vận hết mình thì mọi thứ sẽ bắt đầu khởi sắc. Dù ban đầu không có, nhưng nếu tạo nhân tốt đủ nhiều thì cát tinh cũng vì bạn mà tới tương trợ. Tử vi tuần mới khuyên bạn hãy kiên trì gây dựng cho mình những thành quả, dù là nhỏ trước, trong những ngày đầu tuần.

Vì tuần này, công việc bị ảnh hưởng đôi chút nên tài lộc cũng không phát mấy. tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng tiết kiệm một chút, không mua những món đồ mình muốn nhưng không cần thì bạn cũng không cần phải lo thiếu thốn trong chi tiêu đâu.

Về tình cảm, mọi thứ đều được ổn định, chỉ có điều bạn đừng để tâm trạng mình bị ảnh hưởng quá bởi những khó khăn trong công việc nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thẻ sẽ gặp được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng điều quan trọng không hẳn nằm ở việc bạn có cơ hội hay không mà là bạn có dám trở mình hay không. Nếu con giáp này đã quyết tâm vươn mình thành chúa tể thì bạn làm việc gì cũng sẽ gặp thuận lợi nhất định.

Nếu Tuổi Dần có thể chịu đựng được những gian khổ, thì tuần này tài lộc sẽ rất khá. Bất kể là bạn chỉ làm công ăn lương hay đang kinh doanh, cơ hội trong tay bạn cũng không ít đi chút nào.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết tâm dành trọn thời gian tuần này cho sự nghiệp thì bạn đương nhiên phải chấp nhận rằng nó sẽ ảnh hưởng tới tình cảm và sức khỏe của mình.

Tử vi tuần mới khuyên bạn trước khi đưa ra quyết định dấn thân cho công việc, bạn nên xác định đâu là giá trị cốt lõi mình đang theo đuổi nhé. Bạn chẳng thể nào vừa đỏ tình lại đỏ bạc được đâu, trừ phi bạn có thể kéo dài một ngày ra thành 48 tiếng thôi.

Tử vi tuần mới (13/05 - 19/05) của 12 con giáp: Tuổi Dần trở mình vươn tầm vóc - Ảnh 1.

(Ảnh: post.naive)

Tuổi Mão

Tuần này tuổi Mão sẽ rất thuận lợi trong  những ngày đầu tuần. Đây đích thị là một tín hiệu đáng mừng. Nhưng những may mắn này cũng có khả năng ru ngủ bạn khiến bạn không mấy tỉ mẩn trong công việc nữa.
Tử vi tuần mới cảnh báo bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối vào những ngày cuối tuần khi mà những vụng về của bạn trong công việc của bạn bắt đầu lớn dần lên. Thậm chí, con giáp này có thể sẽ phải di chuyển rất nhiều mà chưa chắc ổn thỏa được. Vậy nên, bạn hãy tập trung cao độ mọi lúc mọi nơi nhé.
Chuyện tình cảm của tuổi Mão lại có phần tươi sáng do bạn luôn dành thời gian vui đắp. Dù cuộc sống bên ngoài có bận rộn thế nào thì đúng là cũng đừng để nó cuốn đi những người mình yêu thương nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ không tránh khỏi việc phải đối mặt với những áp lực mới từ công việc vào đầu tuần. Nhưng nhờ vào bản tính kiên định, trách nhiệm, con giáp này tự khắc phục được tình hình và nhờ nỗ lực của bản thân mà cải biến vận trình.

Tài vận phát dần là lúc bạn nhìn ra nhiều cơ hội đầu tư hơn hoặc nhiều cơ hội để kiếm thêm hơn. Tuy nhiên, dù đúng là bạn có thể có được nhiều tiền hơn, tuổi Thìn nên cân nhắc tới những cái giá phải trả khi bạn nắm lấy những cơ hội ấy.

Chuyện tình cảm có nhiều niềm vui nhất. Không hẳn là một cái gì mới mẻ, dù là toàn những điều giản dị bình nhật, các cặp đôi vẫn tận hưởng được những khoẳng khắc tuyệt vời bên nhau. Trong khi đó những bạn tuổi Thìn độc thân có thể sẽ tìm được một nửa của mình hoặc thậm chí là thả "thính" thành công với người mà con giáp này thầm thương trộm nhớ bấy lâu đấy nhé.

Tuổi Tỵ

Tuần này công việc cơ bản là tốt. Nhưng nếu tuổi Tỵ muốn mọi thứ tốt hơn thì Tử vi tuần mới dự báo bạn có thể sẽ phải chủ động đi lại rất nhiều. Đặc biệt là với các bạn tuổi Tỵ đang làm chuyên viên kinh doanh. Tuy nhiên, tuần này bạn lại phải hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông đấy nhé, đi sớm về khuya hoặc lái xe sau những cuộc rượu là điều mà bạn nên tự cấm bản thân mình trước khi những xây xát xảy ra.

Tài lộc sẽ khởi sắc hơn vào cuối tuần, đầu tuần thì có thể bị hư hao một chút do tuổi Tỵ cần chi tiêu một chút cho công việc. Đừng lo mình bị thiệt, chỉ cần bạn chăm chỉ một chút thì bạn sẽ thấy những khoản tiền đó là những món "đầu tư" rất đáng kể nữa cơ đó.

Ngoài ra, bạn cũng nên để tâm một chút tới vấn đề tình cảm của mình. Tuần mới có thể sẽ đem tới cho bạn nhiều thử thách về lòng khoan dung của bạn. Dù có chuyện gì xảy ra cũng hãy cố gắng ngồi lại với nhau và chia sẻ nhé tuổi Tỵ.

Tử vi tuần mới (13/05 - 19/05) của 12 con giáp: Tuổi Dần trở mình vươn tầm vóc - Ảnh 2.

(Ảnh: post.naive)

Tuổi Ngọ

Tuần này, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá ảm đạm. Và việc này sẽ phủ một bức màn ảm đạm lên mọi thứ của bạn. Các cặp đôi có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn mà chẳng ai muốn quay lại hòa giải, có lẽ lúc này bạn sẽ ước lại được làm người độc thân đấy.

Công việc vẫn đang có phát triển. Cấp trên đang dần trao thêm trách nhiệm cho con giáp này. Đây là lúc bạn cần gắng tập trung cho công việc nhất vì sắp tới thời điểm quyết định để sếp nhấc bạn lên hẳn một vị trí mới rồi.

Tài lộc bảy ngày tới có tăng có giảm. Để quản lý tài chính được hiệu quả nhất, bạn nên dành chút thời gian vạch ra một kế hoạch chi tiêu để có thể áng chừng được mức tiêu, tránh lãng phí nhé.  

Tuổi Mùi

Đầu tuần, dường như không khí của kỳ nghỉ vẫn chưa rời xa bạn. Con giáp này bởi thế mà có thể lơ mơ khi làm việc. Tuổi Mùi hãy thật cẩn thận và xốc lại tinh thần ngay nếu không bạn sẽ gây ra những lỗi sai nghiêm trọng đấy. "Giờ nào việc nấy" là thành ngữ mà tuổi Mùi sẽ phải ghim vào trí nhớ của mình. Giữa tuần trở đi, tinh thần của bạn sẽ khá hơn.

Về tài lộc, tuần này, bạn có thể sẽ nhận được những lời mời đầu tư. Nhưng hãy cẩn thận cân nhắc xem đó có phải là thứ có thể sinh lời thật hay không. Đừng để tiền tài bao công tích cóp của mình biến mất trong một cú búng tay nhé.

Về tình cảm, tuần này bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán một chút do mối quan hệ của hai bạn mãi chẳng có gì nổi bật cả. Còn những bạn tuổi Mùi độc thân thì bẫn phải chịu cảnh "vườn không nhà trống". Tuổi Mùi à, chuyện thăng giáng trọng tình cảm là rất bình thường, ít nhất bạn cũng có thể cảm thấy may mắn vì trái tim của mình đang chẳng phải run lên chịu đựng cơn giông tố nào.

Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân có một vận trình khá suôn sẻ. Con giáp này đạt được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Nhờ chứng minh được năng lực, tuổi Thân sẽ sớm được cất nhắc lên một vị trí cao hơn.

Đường tài lộc nhờ đó mà cũng khởi sắc. Dù đúng là tới đây, bạn có thể ung dung tiêu tiền mà không cần lo nghĩ, bạn cũng cần tiết kiệm một chút để đề phòng những ngày khó khăn sau này. Những chuyến du lịch đúng là rất vui, nhưng nếu chúng chưa thật đúng thời điểm vào lúc công việc bộn bề thì bạn cũng nên gác lại nhé.

Bỏ qua những tranh cãi, trong tình cảm, các cặp đôi đã hòa hợp với nhau hơn rất nhiều. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên tiếp tục giành thời gian chia sẻ và tâm sự với người ấy để rút ngắn cả khảng cách lẫn sự khác biệt giữa hai người.

Tử vi tuần mới (13/05 - 19/05) của 12 con giáp: Tuổi Dần trở mình vươn tầm vóc - Ảnh 3.

(Ảnh: post.naive)

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân, hoặc có được những dấu hiệu định hướng cho mình con đường sắp tới bạn cần đi theo. Hãy sáng suốt nắm bắt những gì thuộc về bạn và đừng để bản thân mình lang thang giữa quá nhiều lựa chọn nữa nhé.

Tài lộc dồi dào nên tới đây tuổi Dậu cũng chẳng cần phải lo lắng gì đến chuyện chi tiêu. Tuy nhiên , thay vì việc phung phí vào những món đồ đắt tiền hoặc những bữa nhậu vô tiền khoáng hậu, bạn nên dành một chút để chia sẻ với những mảnh đời còn đang gặp khó khăn.

Về tình cảm, sau bao trắc trở, cuối cùng hai bạn đã tiến gần nhau hơn, cùng nhau nâng mối quan hệ lên thêm một bậc nữa.

Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất không những được trao cho cơ hội thể hiện bản thân mà còn được cát tinh phù trợ quý nhân giúp sức. Bạn hoàn toàn chớ nên bỏ lỡ cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp, nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu nữa mới lại có một dịp may thế này.

Tài lộc nhìn chung là vẫn phát. Bạn chi đến đâu thì lại thu lại đến đấy, không lo bị thiệt. Nhưng về cuối tuần thì tuổi Tuất cần giảm chi cho những việc không thật sự cần.

Về tình cảm, các cặp đôi giữ được mối quan hệ ở trạng thái ổn định. Sự thấu hiểu giúp cho hai bạn có thể hạnh phúc bên nhau cùng tận hưởng từng khoảnh khắc yên bình chẳng cần những bày vẽ lãng mạn cao vời.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này sẽ phải đối mặt với những thử thách mới. Tuy khó khăn khiến con giáp này khó phát huy hết năng lực nhưng điều đó không khiến bạn nản lòng. Sự cố gắng của bạn không nằm ngoài sự quan sát của cấp trên đâu, hãy tiếp tục cố gắng nhé.
Tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc. Năng lực của bạn được tín nhiệm dần và bạn nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn. Tuy nhiên, trước khi nhận lời, bạn cần cân nhắc xem liệu mình có thể đánh đổi sức khỏe và thời gian hay không.
Tử vi tuần mới cho biết, về mặt tình cảm, bạn có thể sẽ không có đủ thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ. Điều này có thể gây ra những rạn nứt đầu tiên khi bạn dần vô tâm với người ấy. Hãy cân nhắc để dành ra một quỹ thời gian nhất định cho cuộc sống riêng của mình tuổi Hợi nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

  XEM THÊM

chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.