Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão đỏ tình đỏ bạc

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 con giáp cho thấy tuần này, tuổi Mão có một tuần thuận lợi, suôn sẻ.

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 con giáp

Tinh thần quá nhạy cảm của tuổi Sửu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình của bạn tuần này. Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần có vận trình ổn định trong tuần mới. Tuổi Mão sẽ có một tuần tốt lành với những niềm vui vẻ và bất ngờ mới mẻ trong công việc, tài chính, lẫn tình yêu.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo tuần này tuổi Tý sẽ có vận trình trung bình, nhưng không ít trở ngại lại có thể xuất hiện từ sự chủ quan của bạn. Nếu bạn cẩn thận và kỹ tĩnh hơn trong từng công việc thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện vận trình của chính bản thân mình.

Tý là một con giáp nổi bật với sự tự tin và nhanh nhẹn, bạn luôn nhìn thấy cơ hội trước người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa ngay sau đó bạn vội vàng nắm bắt và muốn tận dụng cơ hội ngay. Sự nóng vôi có thẻ sẽ là ngọn lửa đốt cháy tất cả mọi thứ của bạn.

Trong tình cảm, bạn đang cảm thấy rất nhiều áp lực đến từ gia đình, người ấy cũng chưa thực sự lắng nghe bạn nên giờ bạn đang phải tự thu mình vào để giữ yên cửa nhà. Hãy mở lòng mình đi tìm những người bạn thân thiết và chia sẻ chân tình với họ, biết đâu, bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề của mình?

Tuổi Sửu

Tinh thần quá nhạy cảm của tuổi Sửu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình của bạn tuần này. Bạn không nên để quá nhiều cảm xúc của mình chen vào những quyết định thường nhật, như vậy thì từ chuyện nhỏ nhất đến chuyện lớn nhất bạn cũng không đảm bảo kết quả, hiệu quả được đâu.

Trong công việc, tuần này bạn dường như không vừa lòng với tất cả những gì mình đang làm. Bạn nên đánh giá tiến độ công việc theo góc nhìn chuyên môn thôi, đừng quá mong cầu sự toàn mỹ. Nếu bạn cứ chần chừ làm đi làm lại hay không quyết định ngay thì rất có thể thời cơ chín muồi sẽ trôi qua mất.

Về tài chính, tuần này bạn nên cầu viện quý nhân tư vấn cho mình hoặc là các tạo ra nguồn thu mới, hoặc là cách cắt giảm chi tiêu để có thể không vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc hoặc những sự phung phí trong chi tiêu.

Về tình duyên, những bạn còn độc thân nên trân trọng tình cảm đang nảy nở với người khác giới. Hãy mạnh mẽ để mọi mặc cảm và ngại ngùng trôi đi. Bạn hãy  vì hạnh phúc của mình mà sống vui vẻ và cởi mở lên nhé.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần có vận trình ổn định trong tuần mới. Bạn sẽ hoàn thành được những công trình dang dở trong tuần này. Áp lực công việc giảm đi đáng kể giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung cho gia đình và tình yêu.

Người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có một tuần mới vất vả nhưng bù lại, bạn sẽ gặp được nhiều khách hàng mang lộc cho mình. Tuy nhiên, người tuổi Dần tuần này, nhìn chung, không nên đổ vốn đầu tư mạo hiểm hoặc lĩnh vực mà bạn không thông thạo.

Các cặp đôi có chút mâu thuẫn với nhau, nhưng tất cả chỉ là về những việc vặt thường ngày, các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được cho nhau. Cuối tuần hai bạn sẽ gắn kết hơn một chút khi mà cả hai đều có chung ý tưởng về việc dành cho nhau những sự lãng mạn.

Về sức khỏe, tuần này tuổi Dần không giữ được sức khỏe tốt lắm. Bạn hãy cẩn thận việc ăn uông nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đế dạ dày, tiêu hóa. Ngoài ra, ngủ muộn cũng không tốt cho dạ dày của bạn chút nào đâu nhé.

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão đỏ tình đỏ bạc - Ảnh 1.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có một tuần tốt lành với những niềm vui vẻ và bất ngờ mới mẻ trong công việc, tài chính, lẫn tình yêu. Hãy chuẩn bị những năng lượng tích cực nhất cho một tuần mới hoàn hảo bạn nhé.

Sự nghiệp của tuổi Mão sẽ có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, các khó khăn trong tuần sẽ được quý nhân phù trợ giúp bạn giải quyết gọn gàng. Về phía bản thân, sự sáng tạo trong công việc sẽ giúp bạn khẳng định được bản thân ở công ty.

Trong kinh doanh, bạn ngày càng nhuần nhuyễn hơn trong giao tiếp. Bạn đã biết dùng lời nói của mình để nắm bắt và dẫn nhịp cho khách hàng, đối tác, khiến họ đi theo định hướng của mình.

Về tình cảm, bạn đã biết yêu bản thân mình hơn, điều này giúp một nửa của bạn an tâm hơn rất nhiều. Những năng lượng tích cực trong bạn đang lan tỏa dần đến mọi người và làm cho mọi người cũng vui vẻ lên theo.

Tuổi Thìn

Vận trình tuần này của tuổi Thìn không mấy suôn sẻ. bạn cần cẩn thận hơn trong giao thiệp thường ngày, tránh để lộ những thông tin cơ mật hoặc sơ suất gì đó của mình cho người khác biết.

Trong công việc, hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ bị những kẻ xấu chơi xỏ đó, họ đang muốn hạ bệ bạn khỏi vị trí hiện tại. Nếu có gì bất thường mà khiến bạn bị hiểu lầm, phải chịu thiệt, hãy giữ trong lòng và đi tìm cấp trên để xin giải quyết công khai. Như vậy sẽ đảm bảo được quyền lợi của bạn và tính minh bạch của vấn đề.

Tài chính tuần này có thể sẽ có biến động. Bạn nên cẩn thận với đối tác của mình. Đương nhiên làm ăn cần sự cộng hưởng để vững bền, nhưng cũng không nên tin tưởng quá mà giao phó cho họ rồi không kiểm tra lại. Như vậy, tới khi xảy ra sai sót, không những có thiệt hại về tiền bạc mà còn mất cả mối thân tình.

Về tình cảm, dù bạn đã nhận nhịn nhiều, nhưng người ấy dường như càng ỷ thế mà lấn lướt bạn. Bạn cần cho người ấy biết điểm dừng và ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc với nhau về vấn đề và mâu thuẫn mà hai người đang gặp phải.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới cho biết tuần mới, nhờ bạn đã lấy lại khả năng tập trung cao độ và khả năng phán đoán sắc bén mà mọi việc đều được bạn tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi. Bạn cũng nên tận dụng mọi cơ hội để thể hiện mình với đối tác, đồng nghiệp, nhân viên, hoặc cấp trên.

Tình duyên của bạn trong tuần cũng vô cùng vượng phát. Bạn và người ấy sẽ có thêm một bước tiến mới trong mối quan hệ, quấn quýt nhau không rời. Hai bạn không còn vướng mắc hay bất cứ mâu thuẫn nào. Sư hòa hợp trong suy nghĩ giúp gắn kết hai bạn với nhau không chỉ trong tình yêu, mà tới đây có thể là còn trong công việc nữa.

Tuy nhiên, tuần này tuổi Tỵ cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Bạn cần chú ý các bộ phận như đầu, vai, gáy, đừng làm việc quá căng thẳng bạn nhé.(Ảnh: en.chuu)

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão đỏ tình đỏ bạc - Ảnh 2.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 12 con giáp bật mí bạn sẽ có một tuần mới vô cùng suôn sẻ và thú vị. Mọi việc diễn tiến theo đúng nhưng những gì mà bạn mong muốn. Đây là thời điểm rất tốt để bạn thực hiện những dự tính cá nhân của mình, khả năng thành công sẽ rất cao.

Tại công ty, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện những năng lực tiềm ẩn của mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm. Thái độ khiêm tốn và cầu thị của bạn sẽ giúp bạn được các đồng nghiệp quý mến và cấp trên coi trọng. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này cũng được cải thiện. Chuyên môn trong công việc chính của bạn sẽ giúp bạn có được thêm nhiều cơ hội mới để có thêm thu nhập.

Tình yêu của bạn cũng đang thăng hoa, người tuổi Tỵ không phải lo lắng gì về những xung đột. Đây là lúc bạn có thể bồi bổ cho tình yêu bằng một chuyến du lịch lãng mạn. Các bạn tuổi Tỵ còn độc thân cũng không phải lo lắng về tình trạng ế ẩm của mình, bởi vì duyên vận của bạn tuần này đang vượng phát, bạn có khả năng cao sẽ gặp được một nửa của mình đấy nhé.

Tuổi Mùi

Vận trình tuần này của tuổi Mùi có phần giảm sút. Bạn không hài lòng lắm với những quyết định và cách giải quyết công việc của mọi người. Bạn cần cẩn thận tránh để sự bất mãn của mình dẫn đến những xung đột không đáng có với người xung quanh.

Bạn cần tự điều chỉnh lại tâm lý của mình trong tuần này. Nếu không thể tự cân bằng được, bạn nên thử gọi một vài người bạn thân thiết để chia sẻ xem sao. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thử xem tại sao họ lại đưa ra những quyết định như vây. Cởi mở hơn và bớt cầu toàn một chút sẽ giúp công việc của bạn trở nên bớt khó khăn hơn một chút đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần rạch ròi những chuyện tiền bạc và quan điểm sống khỏi cảm xúc. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể tỉnh táo để tìm ra được phương cách nào mới giải quyết những vấn đề mà mình đang gặp phải đâu. Nếu bạn thấy khó mở lời và chưa bình tĩnh được thì hãy cho bản thân mình một chút thời gian nhé.

Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân sẽ có 7 ngày thư thái. Con giáp này không ần phải lo lắng quá nhiều, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn đơn giản chỉ cần làm theo những kế hoạch đã được vạch ra thôi. Bạn nên theo dõi thêm tử vi Nhật Bản hàng ngày để có thể chọn lựa những việc thuận lợi nhất để tiến hành trong ngày.

Trong tuần, tuổi Thân sẽ làm tốt những phân việc được giao với một thái độ vô cùng nghiêm túc và cầu thị.Tuy nhiên, nếu tới đây bạn có thêm những dịp gặp khách hàng hay đàm phán với đối tác, đừng quên mang theo niềm vui và những câu chuyện hóm hỉnh để có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái nhé. Như vậy mọi thỏa thuận bạn cần đạt được sẽ dễ dàng có kết quả như mong đợi hơn.

Về tình cảm, bạn nên bày tỏ với người ấy những tâm sự thầm kín và những mong muốn của mình, tỉ lệ thành công cao lắm đó. Còn những bạn tuổi Thân độc thân, bạn vẫn nên sống bao dung và nhiệt tình với mọi người. Nếu chưa thể tìm thấy một ai có thể khiến bạn hạnh phúc thì hãy tích cực yêu bản thân mình hơn và tự tạo ra hạnh phúc cho mình nhé.

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão đỏ tình đỏ bạc - Ảnh 3.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Dậu

Tuy tuần này, những ngày đầu tuần, bạn phải đối mặt với một chút thị phi do những người vốn đố kị với bạn bày ra để nhằm tranh công đoạt lợi. Nhưng đến cuối tuần, những rắc rối ấy sẽ biến mất và được thay thế bởi những may mắn dành cho bạn.

Trong công việc, quý nhân có thể sẽ xuất hiện vào khoảng thứ Ba thứ Tư để giúp bạn tháo gỡ những khó khăn, khúc mắc, thậm chí là xích mích với các đồng nghiệp khác. Bạn chỉ cần tránh không tham gia bàn tán những chuyện ở công sở và cẩn trọng trong giao thiệp với mọi người.

Tài chính trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Sự cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp thu hút được rất nhiều khách hàng, bạn chỉ cần khéo léo trong lời nói một chút xíu nữa là hoàn toàn có thể nắm trong tay những khoản tiền hoặc hợp đồng vô cùng giá trị.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có chút trục trặc do bất đồng quan điểm giữa hai bạn. Dù tình hình có rất ngột ngạt khiến bạn phải tìm đến những người người bạn để tâm sự thì bạn cũng nên cẩn thận, chỉ đề cập đến những gì mình mà mình muốn được chia sẻ thôi, đừng kể xấu về người ấy quá nhiều, hãy giữ thể hiện cho một nửa của mình một chút bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tuần này là một tuần thuận lợi với bạn. Chính vi bạn đang giải quyết rất tốt những phần việc của mình nên cấp trên mới tin tưởng giao phó thêm cho những phần việc mới. Bạn nên lấy mục tiêu tiếp theo là một vị trí mới làm động lực để hoàn thành những trọng trách của mình.

Tuy nhiên, vì bạn không chỉ làm việc vì mình mà còn là đại diện của công ty khi đối diện với khách hàng, nếu phải ký kết gì trong tuần, bạn cần hết sức cẩn thận trước khi hạ bút ký. Hãy đọc thật kỹ nội dung và đàm phán thương lượng kỹ càng về hợp đồng nhé.

Chuyện tình cảm tuần này sẽ hơi biến động một chút. Bạn cần phải nhìn nhận lại thực tế xem hai bạn chưa hòa hợp ở chỗ nào. Việc tháo gỡ và hóa giải những khác biệt trong thời điểm này là rất cần thiết để mối quan hệ của bạn được phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một vận trình có phần từ tốn bởi có vẻ như bạn còn đang bị xao nhãng và chưa thể tỉnh táo tập trung vào công việc. Áp lực quá lớn từ phía cấp trên khiến bạn bị dồn nén và điều này không tốt chút nào. Nó có thể thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ trong bạn, khiến bạn giận cá chém thới mà có xích mích với các cộng sự của mình.

Về tài chính, nếu bạn là người kinh doanh thì bạn cần chú ý rất nhiều đến nguồn vốn và cách mà mình đang quản lý số tiền ấy. Bạn dường như đã không để ý tới sự lưu chuyển của dòng tiền nên hãy kiểm tra mọi sổ sách thật kỹ xem có thất thoát gì không.

Về phương diện tình cảm, tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tình duyên của bạn không được thuận lợi lắm do hai người đồng sàng dị mộng, không có chung quan điểm trong nhiều vấn đề của cuộc sống. Thêm vào đó, áp lực công việc càng làm bạn quá tải, không kiểm soát được thời gian, không kịp quan tâm người ấy. Bạn cần điều chỉnh ngay lập tức thói quen sống của mình đấy nhé. Đừng để "mất bò mới lo làm chuồng".

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (25/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý nghiêm túc tuân thủ kế hoạchTử vi hôm nay (25/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý nghiêm túc tuân thủ kế hoạch Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡngTử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng Tử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (24/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp
chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.