Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ kiểm soát thứ ngoài tầm kiểm soát

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 con giáp cho thấy tuần này, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những khó khăn. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể lật lại tình hình để giành thế chủ động.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 3. Sức khỏe: 5

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tý sẽ có một tuần mới tươi sáng hơn. Sau một thời gian, bạn đã biết sắp xếp nguồn lực thế nào để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

Sự sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng tại chốn công sở. Cả đồng nghiệp lẫ cấp trên đều sẽ trầm trồ và đánh dấu bạn là một ngôi sao mới trong lòng họ. Hãy cố gắng để giữ những ấn tượng tích cực đấy nhé. Nếu bạn tự mãn dù chỉ một chút cũng sẽ tạo ra những sơ hở để người ghanh ghét bạn lợi dụng dèm pha.

Tuần này, tài lộc vẫn đang "án binh bất động" do bạn cũng chưa triển khai kế hoạch gì mới. Để tránh hao tài bởi tiêu pha quá nhiều, bạn có thể lập một bảng chi trước để kiểm soát rõ ngân sách của mình.

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ trải qua những giây phút thăng hoa. Dù khá vất vả khi vận trình tài lộc không được như ý nhưng hai bạn thấu hiểu và hỗ trợ nhau rất đắc lực. Chính điều đó đã giúp hai bạn gắn kết bền chặt thêm.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: Công việc: 3. Tình cảm: 3 . Tài lộc: 3. Sức khỏe: 3.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Sửu có thể sẽ phải trải qua bảy ngày vô cùng tồi tệ. Sự xao nhãng và cẩu thả của bạn đang dần khiến bạn phải trả giá. Để khắc phục phần nào, bạn chỉ có thể tự mình xốc lại tinh thần và cẩn thận hơn khi làm việc. Hãy rà soát cẩn thận từng chi tiết nhỏ khi bạn đưa cho cấp trên một cái gì đó, nếu bạn cứ để những lỗi nhỏ thì sếp của bạn không thể yên tâm để giao cho bạn những thứ quan trọng hơn đâu.

Bên cạnh đó, phong cách giao tiếp quá phần cởi mở của bạn cũng đang là một vấn đề khiến cho vận trình đi xuống. Bạn không thể nói chuyện hồn nhiên với tất cả mọi người được. Cộng kèm với thói cẩu thả của bạn, những người vốn đã ghét bạn từ lâu sẽ tìm thấy cơ hội để dèm pha hãm hại bạn đó.

Công việc khá áp lực nên nó sẽ làm bạn mất cân bằng, và bạn "giận cá chém thớt", gây gổ, tranh cãi với người thân của mình. Bạn hoàn toàn không nên đổ tại cho công việc, ai cũng có công việc của riêng mình cả. Bạn cần nhìn nhận bản thân và ứng xử sao cho hợp lý trước khi cơn tam bành của bạn gây ra những rạn nứt trong các mối quan hệ.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: Công việc 4. Tình cảm: 4. Tài lộc: 4. Sức khỏe: 3.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy vận trình của bạn trong tuần tới chỉ được duy trì ở mức trung bình. Thực ra có rất nhiều cơ hội tốt, nhưng việc bạn xử lý kém tinh tế không những làm bạn mất đi cơ hội mà còn có thể biến nó thành mối hại đối với bản thân.

Về công việc, bạn là người làm việc có hiệu quả, chuyên môn cao. Nhưng chính vì bạn đã đạt được đỉnh cao ấy nên bạn dường như quên mất cách làm thế nào để điều hòa với mọi người. Bạn nên khích lệ họ thay vì quát nạt và tạo ra áp lực.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ khi thói đa nghi và thích kiểm soát của bạn khiến cho người ấy có cảm giác đang bị bóp ngạt trong mối quan hệ với bạn. Dù với danh phận là người yêu hay bạn đời thì bạn cũng nên xem xét lại cách hành xử của mình như vậy đã hợp lý chưa, nếu không tỉnh táo sớm thì bạn có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt đáng lo ngại hơn đấy.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: Công việc: 3. Tình cảm: 2. Tài lộc: 3. Sức khỏe: 5.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuần mới của tuổi Mão không hoàn toàn được như bạn kỳ vọng đâu. Việc này không phải do thiên vận mà là do bản thân bạn đang có nhiều xáo trộn bên trong.

Về công việc, bạn dường như đang muốn trốn chạy khỏi cái guồng quay cũ kỹ hiện giờ. Bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc nhưng mặt khác cũng không mốn rời bỏ sự yên ổn hiện tại. Bạn nên tự mình làm rõ với mình xem rốt cuộc bạn thực sự muốn hướng nào nhé. Nếu cứ nhập nhằng thế này, bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội mới và không tập trung được cho công việc cũ đâu.

Tài lộc không có biến chuyển gì tích cực do bản chất công việc của bạn là tĩnh tại, hoặc do bạn chưa biết đầu tư khôn khéo. Thứ nhất là với một công việc tĩnh tại, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể giàu lên được, vì bản chất công việc chỉ là làm công ăn lương. Còn thứ hai, đối với những bạn đầu tư chưa hiệu quả, đây là cơ hội cho bạn xem xét lại thị trường và rút kinh nghiệm cho mình đấy.

Phương diện tình cảm cũng khá ảm đạm vì bạn cũng không tỏ rõ thái độ hoặc có thêm những hành động hâm nóng mối quan hệ. Với môt vận trình ảm đạm thế này, bạn phải tức tốc thay đổi trước khi những ảnh hưởng trở nên quá lớn đấy nhé.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ kiểm soát thứ ngoài tầm kiểm soát - Ảnh 1.

(Ảnh: stylenanda)

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: Công việc: 3. Tình cảm: 3. Tài lộc: 3. Sức khỏe: 3.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tuổi Thìn cũng sẽ có một tuần mới không mấy tươi sáng do có quá nhiều xáo trộn trong vận trình. Chuyện làm ăn không gặp may khiến bạn có thể mất mát đi nhiều tiền bạc đã tích cóp từ lâu.

Mất tiền đúng là một chuyện đáng buồn, nhưng bạn phải nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề. Hãy coi đây là một bài học đầu đời trên chặng đường kinh doanh dài đằng đẵng của mình. Nếu bây giờ bạn không mất những khoản nhỏ thì sau này bạn sẽ mất những khoản rất lớn.

Trong tình cảm, bạn không nên hoài niệm về chuyện quá khứ quá nhiều. Quá khứ là thứ đã không còn tồn tại nữa rồi, nuối tiếc hư vô là một điều quá ư dớ dẩn. Bạn hãy xốc lại tinh thần cho mình. Đừng để nó ảnh hưởng đến những dự định tương lại bạn nhé.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 3. Sức khỏe: 3.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình tuần này của bạn có phần khả quan hơn trước. Những điều phát sinh vẫn xảy ra khiến bạn bất ngờ vì nó ngoài tầm kiểm soát. Nhưng với bản tính lanh lợi của mình, bạn không khó khăn gì mà luôn tìm được ngay một quý nhân giúp mình giải quyết vấn đề.

Khi làm việc, con giáp này cũng nên chú ý tới cả tiểu tiết, như vậy bạn mới có thể đề phòng, hạn chế tối đa những sự vụ ngoài mong muốn.

Áp lực tài chính cũng khiến bạn khá chao đảo trong tuần này, nhưng cũng không phải là không có cách khắc phục. Một cách tích cực, bạn phải chọn cho mình kênh đầu tư an toàn. Tạm đừng dính vào những thứ đen đỏ như chứng khoán, cổ phiếu.

Chuyện tình cảm tuần này khá ổn định do con giáp này đang giữ những tâm sự trong lòng và cố gắng một mình tìm cách xoay sở. Nhưng bạn hãy cân nhắc đến việc chia sẻ, bởi vì, bạn biết đấy, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: Công việc: 3. Tình cảm: 5. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 4.

Con số may mắn: Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Ngọ nên tự mình cáng đáng công việc, không nên quá tin tưởng vào ai đề phòng những sai sót có thể có hại đến bạn. Bởi trong môi trường làm việc có không ít kẻ đang  ganh ghét đố kị với bạn.

Tình hình tài chính trong tuần rất khả quan do bạn có nhiều món lợi bất ngờ. hãy chú ý để tìm kiếm và nắm bắt cơ hội đúng lúc để có thể phát triển tuổi Ngọ nhé. Dù cho đúng là bạn sẽ phải di chuyển nhiều hơn một chút nhưng những cuộc gặp gỡ ấy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều hay.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của hai bạn diễn ra khá êm đềm, không có biến cố gì lớn lao do cả hai bạn đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng đừng để mọi thứ trở nên nhạt nhẽo, hãy thử tạo ra một bất ngờ nào đó vào dịp cuối tuần nhé.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 3 Sức khỏe: 4.

Con số may mắn: Tuổi Mão

Tuổi Mùi tuần này sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách mới trong công việc. Tuy rằng bạn có chính kiến của riêng mình, nhưng vì làm việc theo nhóm nên bạn sẽ phải rất vất vả để có thể bảo vệ quyết định của mình trước đồng nghiệp.

Về mặt tài chính, nếu bạn đang kinh doanh một món gì đó, bạn cần xem xét lại nguồn vốn có khả năng thu hồi được thật không, nếu có thì nên tái đầu tư thế nào. Nếu bạn tiếp tục kinh doanh theo cảm hứng thế này thì bạn sẽ phải chịu rất nhiều tổn thất đấy.  

Chuyện tình cảm không được thuận lợi do bạn mong muốn vì bất đồng quan điểm sống và cách nuôi dạy con cái của hai bạn có quá nhiều khác biệt. Dường như bạn đang cảm thấy rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, tuần này bạn cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe. Những áp lực khiến bạn phải thức rất muộn. Nhưng hãy thử ngủ sớm và dậy thật sớm xem sao. Nếu bạn cứ ngủ muộn, cơ thể của bạn sẽ yếu đi trông thấy đấy nhé.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ kiểm soát thứ ngoài tầm kiểm soát - Ảnh 2.

(Ảnh: Stylenanda)

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 3.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Thân sẽ ngập tràn may mắn, vận trình của con giáp này cũng vô cùng tốt đẹp. Trong công việc, bạn rất tinh tường nên có thể nhìn thấy cơ hội trước người khác. Tuần này hiệu suất công việc của bạn cũng tăng lên rõ rệt do bạn đã lấy lại được tinh thần cùng khả năng phán đoán nhanh nhậy của mình.

Vì tuần này bạn rất chăm chỉ trong công việc, nên hiển nhiên tài lộc cũng theo đó mà đổi về. Tuy nhiên, bạn cần một kế hoạch chi tiêu, hoặc đầu tư thật chu toàn , cẩn thận để tránh mất mát tiêu hao uổng phí biết bao công sức của bản thân.

Chuyện tình cảm cũng hết sức thuận lợi. Điều duy nhất mà bạn phải lo đó chính là sức khỏe của bản thân. Vòng xoáy của công việc sẽ vắt kiệt con giáp này. Tuổi Thân cần vận động nhiều và ngủ đủ giấc hơn để tránh cơ thể bị suy nhược.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 4 Sức khỏe: 3

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Dậu có một tuần khá thuận lợi. Sự tinh tế không chỉ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc mà còn giúp bạn mở rộng được thêm rất nhiều mối quan hệ xã hội. Đó hiển nhiên là một điều rất cần thiết cho lộ trình phát triển sự nghiệp của bạn.

Vận trình tài chính cũng khá thuận lợi khi người buôn bán kinh doanh gặp được nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trọng việc lựa chọn đối tác, có rất nhiều người đơn giản vì thấy vận trình của bạn đang lên mà muốn bám vào bạn để ăn theo chứ thực chất họ chẳng thể giúp gì được cho bạn.

Sức khỏe tuần này của bạn cũng không tốt, một phần do bạn quá cố gắng cho công việc, một phần cũng vì thời tiết thay đổi. Lời khuyên cho bạn là hãy mặc ấm khi ra đường và cố gắng dành thời gian cho bản thân thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: Công việc: 4. Tình cảm: 4. Tài lộc: 4 Sức khỏe: 3

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 4. Tài lộc: 4. Sức khỏe: 4.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuần mới là một tuần ổn định với tuổi Tuất. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về những biến động trong công việc do đã có kế hoạch chi tiết cho từng phần, nếu có phát sinh, bạn hoàn toàn có thể giao nó cho trợ lý hoặc đồng nghiệp của mình xử lý.

Về tài lộc, tuần này bạn có kiếm ra tiền, nhưng bạn lại cần chi quá nhiều cho các cuộc giao lưu gặp gỡ nên thành ra hầu như không dư giả được đồng nào. Nhưng con giáp này nên coi đây là một cơ hội để mình mở rộng mối quan hệ, "thả con săn sắt, bắt con cá rô".

Chuyện tình cảm có một vài xáo trộn. Nhưng đó cũng chỉ là xáo trộn do những khúc mắc nhỏ trong cuộc sống, bạn không phải lo quá nhiều vì chúng không biến thành những rạn nứt đâu.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 3 Sức khỏe: 3.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần của tuổi Hợi cũng khá thuận lợi. không phải là không có những phát sinh khiến bạn bối rối, mà là bên cạnh bạn lúc nào cũng có một quý nhân giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải đó.

Tài lộc chưa được tốt lắm do bạn cũng chưa có đầu tư kinh doanh gì mà chủ yếu chỉ trông chờ vào lương tháng. Bạn chỉ có thể tránh hao tài bằng  cách chi tiêu tiết kiệm thôi. Hãy cố thử kinh doanh một cái gì đó "phi thương bất phú" mà.

Về phương diện tình cảm, những mối quan hệ của bạn đang dần ổn định hơn. Những nỗ lực của bạn đã được người ấy ghi nhận. Hãy giữ vững tinh thần tiếp tục cố gắng nhé tuổi Hợi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.