Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu để dành cho cuối tuần

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Kim Ngưu tránh đưa ra kế hoạch và quyết định lãng mạn vào thứ ba và thứ tư.
Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu để dành cho cuối tuần - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/3 – 17/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, Bạch Dương bạn không phải là người nhanh nhẹn như bình thường của bạn vào thứ Hai, nhưng bạn đã có một sự quyến rũ đặc biệt, hãy chia sẻ nó với một người nào đó. Mặt khác, vào thứ ba và thứ tư, bạn ở trên danh sách tốt nhanh như chớp và cực kỳ giỏi trong việc nhắn tin nhanh, nóng. Gửi một số tin nhắn hoặc văn bản kiểu telegram đến đối tượng tình cảm của bạn. Năng lượng cá nhân của bạn vào cuối tuần làm mọi thứ lãng mạn hơn và nhiều cảm xúc hơn ở mọi nơi; tìm một lối thoát như một bộ phim vui vẻ, thay vì lấy nó ra khỏi người yêu hoặc bạn bè của bạn. Tự tin lên vì bạn đang nóng bỏng vào cuối tuần này.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Thế giới là một nơi đẹp hơn và dữ dội hơn với bạn vào thứ Hai. Đừng trì hoãn việc chia sẻ đam mê của bạn; các ngôi sao đang ở bên bạn. Tránh đưa ra kế hoạch và quyết định lãng mạn vào thứ ba và thứ tư; năng lượng tốt hơn nhiều cho điều đó vào cuối tuần, khi giao tiếp và nói lên cảm xúc của bạn có thể dẫn đến những điều lớn hơn, tốt hơn. Nếu bạn không chắc chắn nên nói gì hoặc làm gì, hãy đợi một xung lực khởi động. Cuối tuần này, cho dù bạn có kết nối hoặc mua sắm xung quanh, hãy lắng nghe gấp đôi số lần bạn nói - bạn sẽ ngạc nhiên với những tin nhắn bạn nhận được.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hình thành một câu hỏi lãng mạn trong đầu bạn vào thứ Hai, một câu hỏi mà bạn muốn được trả lời. Sau đó vào thứ ba và thứ tư, hãy nói chuyện với càng nhiều người càng tốt về nó - che đậy nó một cách chung chung và cảm nhận chúng một cách tinh tế nếu cần. Nhận được vô số ý tưởng và giải phóng suy nghĩ của riêng bạn, và kết thúc tuần làm việc là thời gian tuyệt vời để cho tất cả mọi nới lỏng hơn. Đừng mong đợi sự rõ ràng ngay lập tức, nhưng hãy chuẩn bị để thực hiện một số hành động cụ thể vào cuối tuần này, khi bạn có cảm giác vui vẻ kết hợp với trí tuệ cảm xúc tuyệt vời - tạo ra chuyển động lớn cho trái tim của bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Đừng bỏ qua những chi tiết khi yêu vào thứ Hai. Phản hồi rất có thể là rất tốt, vậy tại sao lại trì hoãn? Chưa kể rằng cùng một giao tiếp được gửi vào thứ ba hoặc thứ tư, nó có thể được thực hiện sai cách, hoặc không bao giờ được gửi đi. Tránh bất kỳ tương tác lãng mạn lớn, quan trọng lúc bây giờ, và lưu nó cho một kết thúc rất tuyệt vời của tuần làm việc. Các mối quan hệ hiện tại có được sức sống mới và những mối quan hệ mới bắt đầu, như thứ Năm và thứ Sáu. Và cuối tuần này, một cử chỉ hoặc tuyên bố quá đỉnh có tác động đáng kinh ngạc.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu để dành cho cuối tuần - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Những gì có vẻ như là câu hỏi có-không  trong vương quốc lãng mạn chỉ có thể thực sự được trả lời bằng 'có thể', hoặc có thể 'cái gì?' vào thứ hai. Khi bạn tìm ra những gì được hỏi về bạn - cho dù bởi một người nào đó hoặc tình huống nào đó đặc biệt của bạn,hãy gọi cho một "nhóm chuyên gia", đó là bạn bè của bạn. Bạn có thể thiếu quyết đoán vào thứ ba và thứ tư, nhưng họ thì không. Kết thúc tuần làm việc là thời điểm tốt để nghiền ngẫm tất cả - và giờ bạn cũng đã có một năng lượng quyến rũ. Tuy nhiên, không có gì so được với sự nóng bỏng của bạn vào cuối tuần này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Dành thời gian cho một chút hướng nội vào thứ Hai; thiền hoặc đi bộ có thể kết tinh cho một cơ hội của trái tim trong tâm trí của bạn. Thái độ bạn chấp nhận về nó quyết định cách nó đi (tốt hay xấu, trơn tru hay thô bạo) vào thứ ba và thứ tư, vì vậy hãy hành động có ý thức. Sự kết thúc của tuần làm việc được thực hiện để xã giao hóa; Thời gian dành cho bạn bè rất quan trọng đối với tâm hồn và nếu bạn có một người yêu, họ sẽ rất háo hức được gặp bạn sau một thời gian dài một mình. Cuối tuần này, nó không có quá nhiều vấn đề về cách tiếp cận của bạn vì đang để tình yêu đến với bạn, có lẽ ở dạng hài hước.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thứ Hai có vẻ không phải là ngày lãng mạn nhất, nhưng đưa bạn vào bức tranh và nó đột nhiên màu hồng. Tiếp cận với người yêu của bạn hoặc, nếu bạn độc thân, một người tiềm năng. Trí tuệ của bạn là tất cả những gì được cung cấp vào thứ ba và thứ tư; một số kích thích tinh thần chắc chắn có thể dẫn đến những thứ khác gây bất ngờ. Tiến bộ với một người hoặc hoàn cảnh nào đó có thể khó nắm bắt vào cuối tuần làm việc và bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng, nhưng đừng mất hy vọng. Hãy xem xét những điều nhỏ nhặt, và chờ đợi cuối tuần khi bức tranh lớn hơn và những lựa chọn bội thu của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bạn bướng bỉnh vì tất cả đều hiểu về vấn đề của trái tim vào thứ Hai, và nếu bạn được ghép đôi, người yêu của bạn đã cắt bỏ công việc của họ. Thứ ba và thứ tư cung cấp cho bạn cơ hội để nhìn gần hơn một chút, và bạn thực sự nên nắm lấy nó - bạn chỉ đang quan tâm trên bề mặt. Sau đó, bạn sẽ biết những gì bạn thực sự mong muốn vào cuối tuần làm việc, thuận tiện vì các ngôi sao đang tạo điều kiện cho những nỗ lực của bạn để thực hiện nó. Tuy nhiên, cuối tuần này, bạn không hoàn toàn mạnh mẽ như tất cả; hành động khiêm tốn và xem bước lãng mạn của bạn.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu để dành cho cuối tuần - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: picsoc)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hãy quan tâm đến các công việc và việc vặt liên quan đến công việc vào thứ Hai trong khi bạn có cơ hội; Thứ ba và thứ tư đầy bận rộn, và bạn sẽ muốn có thêm một chút thời gian để suy nghĩ hoặc xử lý các vấn đề về tình yêu. Trong khi cuộc sống và tình yêu có thể hơi quá sức bây giờ, thì ít nhất nó cũng thú vị! Đến cuối tuần làm việc, bạn đang hỏi đúng câu hỏi khi yêu, cho dù bạn đang tìm kiếm câu trả lời từ một người nào đó hoặc trái tim của chính bạn. Và cuối tuần này, khám phá tất cả các khả năng không chỉ qua kết quả, mà nên là nhiều khía cạnh khác nữa.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Thêm một chút sáng tạo vào một vấn đề của trái tim vào thứ Hai và xem hương vị của nó thay đổi như thế nào - nó có thể rất ngon. Tuy nhiên, vào thứ ba và thứ tư, bạn sẽ muốn giải quyết tình huống tinh tế hơn, tinh khiết hơn, để cho những thứ bên ngoài bùng cháy để bạn có thể nhìn thấy (và ngửi và nếm) những gì bạn đang thực sự giải quyết. Những thay đổi lớn mà bạn có thể thực hiện đối với công thức lãng mạn này có thể hơi đáng sợ vào cuối tuần làm việc, nhưng chúng là cần thiết. Hy vọng sẽ tiếp tục.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Sức hấp dẫn chiết trung và sức lôi cuốn kỳ quặc của bạn được phóng đại vào đầu tuần, không có thời gian nào như hiện tại để cung cấp loại cảm hứng đặc biệt của bạn cho một người nào đó. Sau đó, việc kết hợp có thể phải đối mặt với một vấn đề tài chính vào thứ Tư hoặc thứ Năm, trong khi những người độc thân cần nhìn kỹ để nhận ra giá trị thực sự của một tình huống lãng mạn. Nếu bạn chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò hoặc đi chơi với bạn bè vào cuối tuần này, hãy đi với những điều kỳ quặc và thú vị thay vì như cũ. Một trải nghiệm mới mang đến một khám phá mới mẻ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên thể hiện tình cảm của bạn vào thứ Hai, với người yêu của bạn nếu bạn đã có một và cả thế giới nói chung. Năng lượng bạn đưa ra bây giờ trở rất đẹp. Tương tác giữa các cá nhân có nhiều thứ với họ hơn  vào thứ ba và thứ tư; tìm kiếm các thông điệp ẩn, giống như những thông điệp của ngôn ngữ cơ thể. Bạn nóng bỏng, nóng bỏng, và nóng bỏng vào thứ Năm và thứ Sáu, quyến rũ và giải trí như mọi khi ra ngoài, vì vậy hãy làm chính xác điều đó: ra ngoài, cho dù là với một cuộc hẹn hò hay một người ở bên. Cuối tuần có vẻ yên tĩnh hơn một chút; tận hưởng một chút nghỉ ngơi và thư giãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (10/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần nắm lấy cơ hội Tử vi hôm nay (10/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần nắm lấy cơ hội 6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot Chân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giớiChân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giới
chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.