Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phiêu lưu đầy phấn khích và kịch tính

Tử vi tuần mới 1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Thứ Năm cho Bạch Dương đủ thời gian rảnh cho một chuyến đi ngắn lên mặt trăng - một cuộc phiêu lưu nào đó được đánh dấu bằng sự phấn khích và kịch tính.
Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phiêu lưu đầy phấn khích và kịch tính - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (1/4-6/4) của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/4 - 6/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, vào thứ Hai, Bạch Dương thể hiện bản thân rõ ràng mà không cần phải suy nghĩ về nó - một kỹ năng cần thiết. Vào thứ ba, những chiếc bánh của bạn bắt đầu đập vào mọi thứ và văng khắp nơi. Dọn dẹp cảm xúc là công việc trong ngày vào thứ Tư. Thứ Năm cho bạn đủ thời gian rảnh cho một chuyến đi ngắn lên mặt trăng - nghĩa là, một cuộc phiêu lưu nào đó được đánh dấu bằng sự phấn khích và kịch tính - và thứ Sáu sẽ trêu chọc trái tim bạn theo những cách khác. Cuối tuần này đưa bạn trở lại Trái đất rất nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Ngay cả khi bạn giành chiến thắng trong cuộc đua này, bạn vẫn không được đảm bảo chiến thắng giải đấu. Vì vậy, đừng kiệt sức quá sớm. Một tốc độ thận trọng là cách thông minh hơn để tiến hành vào đầu tuần. Phát sóng chiến lược giữa những người bạn vào thứ ba và thứ tư và cởi mở với ý tưởng của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách truyền cảm hứng cho ý tưởng của họ. Thứ Năm sẽ thiếu cảm hứng gần như hoàn toàn (dự kiến sẽ làm trung gian cho sự bất đồng giữa hai người ) và thứ Sáu sẽ kiểm tra khả năng chịu đựng của bạn hơn nữa. Nhưng thứ bảy? Và chủ nhật? Vui, tiếp theo là vui hơn. Cộng tiền mặt. Whoa!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Bạn có thể không cảm thấy như bạn đã hoàn thành rất nhiều vào đầu tuần, nhưng bạn đang đặt nền tảng cho một tương lai tuyệt vời. Bạn đang gặp gỡ những người sẽ trở nên quan trọng đối với sự tiến bộ của bạn và bạn đang tạo ra những ý tưởng sẽ chỉ đạt được thành công đầy đủ theo thời gian. Bạn cũng tán tỉnh rất nhiều với ai đó, ngay cả khi bạn không nhận ra chính xác điều đó. Vào giữa tuần, tiền là tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến, nhưng vào thứ Năm, một người nào đó đánh bật bạn ra khỏi nó bằng một cuộc tranh luận tuyệt vời. Thứ sáu, cuối cùng bạn có cơ hội đưa một số ý tưởng mới được tạo ra thành hành động. Bạn có việc vặt để chạy vào cuối tuần này.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự cáu kỉnh của bạn vào thứ Hai có thể khiến bạn thoát ra khỏi lối mòn của mình, làm những điều khác biệt và nhún nhường thói quen thông thường của bạn như quá bình thường, quá thường xuyên. Thứ ba và thứ tư, bạn thấy vị trí của mình trên thế giới khác đi, và do đó, bạn thấy mình phải đối mặt với nhiều khả năng hơn bao giờ hết. Thứ Năm bạn cảm thấy rất lớn - theo đúng tinh thần này, bạn cũng có thể mua cho mình một thứ gì đó rất lớn - và đến thứ Sáu, bạn đã trở thành một nhân cách mà ai đó có thể buộc bạn thể hiện. Cố gắng cho một chút khiêm tốn vào cuối tuần, nhưng đừng đánh mất sự độc đáo của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão thong dong về tiền bạc, Tuổi Hợi nên cẩn thận với ví tiền 

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phiêu lưu đầy phấn khích và kịch tính - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Một buổi động não với bạn bè của bạn mang đến một số ý tưởng tuyệt vời trôi nổi trên đường chân trời. Một cuộc tụ họp xã hội vào thứ Hai có thể là một nơi hữu ích để sắp xếp mọi thứ. Thứ ba và thứ tư, sự ấm áp và niềm tự hào là những chủ đề chính trong cuộc sống của bạn - và là nguồn cảm hứng lý tưởng cho một số suy nghĩ sâu sắc. Vào thứ năm, ai đó sẽ trả cho bạn một lời khen khiến trái tim bạn bay lên. Bất cứ điều gì đang diễn ra, sự sáng tạo của bạn sẽ có ích vào thứ Sáu - cũng như một sự tự tin và ý chí nhất định. Nhưng thứ bảy và chủ nhật đều là kinh doanh: ngân sách, chiến lược, những thứ như thế.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Các vấn đề phức tạp nhất đến với bạn vào thứ Hai. Bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn thậm chí chưa hoàn thành việc giải thích các sắc thái của tình huống trước khi bạn có giải pháp,một giải pháp tốt, sẵn sàng. Bạn đã đạt được một số bước tiến. Lời khuyên của bạn là sao. Bạn nên là một nhà tư vấn. Giữa tuần, năng lượng của bạn đến từ những người khác, điều này có thể khiến bạn muốn ở bên họ càng nhiều người càng tốt. Vào thứ năm, thương số xã hội có thể vượt quá tầm tay. Nếu bạn cảm thấy quá tải, hãy rút lui. Vào thứ sáu, sự linh hoạt là rất quan trọng, nhưng thứ bảy và chủ nhật sẽ diễn ra tốt đẹp bất kể bạn làm gì.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Những gì bạn cần vào thứ Hai là người mà bạn có thể đổ hết can đảm. Một người bạn đáng tin cậy. Một người không thể lay chuyển. Bạn đang bước vào một lãnh thổ tinh thần mới, và bạn cần nói chuyện với một người có thể truyền cảm hứng cho bạn để chia sẻ. Mong đợi tình cảm tràn ngập trong tuần này. Giữa tuần, bạn có thể không muốn ra ngoài. Nhưng thứ năm bạn thức dậy phấn chấn và sẵn sàng tiếp nhận bất cứ điều gì. Vào thứ Sáu, bạn được coi là một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - làm thế nào điều đó xảy ra, bạn không có manh mối. Đại chúng bám sát từng từ của bạn, nhưng cuối tuần này, bạn thích nghe hơn là nói.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Một chi tiết nhỏ vui nhộn có thể biến thành một vấn đề lớn vào thứ Hai. Vì vậy, cẩn thận vỏ chuối ở những nơi bạn tưởng như không thể có. Và nếu bạn phải ký bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc tất cả những gì được viết bằng kính hiển vi về phía dưới cùng của biểu mẫu. Thứ ba và thứ tư, hạnh phúc, là những ngày mà mọi thứ diễn ra theo cách của bạn mà không cần nỗ lực nhiều từ phía bạn - thực tế, bạn càng buông tay thì càng tốt. Nhưng một cuộc đụng độ với ông chủ vào thứ năm đòi hỏi sự chú ý của bạn. Ngay cả sau khi nó ổn định, bạn sẽ làm tốt để trở thành chìa khóa thấp vào thứ Sáu. Niềm vui cũng có trong tay vào cuối tuần này. Chuẩn bị tinh thần cho một bí mật.

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phiêu lưu đầy phấn khích và kịch tính - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn càng có nhiều bánh trong lò nướng vào thứ Hai, thì càng tốt. Bạn không bao giờ có thể nói làm thế nào một chiếc bánh sẽ bật ra. Và ai biết được, có lẽ tất cả họ sẽ tăng đẹp và bạn sẽ có một khoản thặng dư. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có chút kiên nhẫn cho bột và trứng, với tất cả những suy nghĩ sâu sắc bạn đang làm. Nhưng sau khi suy ngẫm một ngày dài, biết rằng có một chiếc bánh trong tủ lạnh để tráng miệng nếu bạn muốn, đó là một niềm vui thực sự. Để mở rộng phép ẩn dụ này hơn nữa, Thứ Năm và Thứ Sáu là "hãy ăn bánh của bạn và ăn nó" - thật may mắn cho bạn - nhưng cuối tuần này bạn có việc phải làm.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình vào thứ Hai là gọi một lệnh cấm nói chuyện nhỏ. Mọi người cứ tiếp tục khi họ nói chuyện với bạn, họ muốn cởi mở, thế thôi, nhưng bạn còn quá nhiều việc phải làm. Thứ ba và thứ tư, bạn tương tự phụ trách sự năng động xã hội. Khi một vấn đề phát sinh, bạn bắn nó ra khỏi không khí. Với nỗi hoang mang. Bạn thật xuất sắc. Nhưng thứ năm và thứ sáu là ít hơn những ngày rực rỡ. Những ảo tưởng và những trường hợp tham lam đầy rẫy. Thật là bực bội, nhưng tất cả sẽ được điều chỉnh lại vào cuối tuần. Chủ nhật là một ngày của những nghiên cứu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Thỉnh thoảng điều này xảy ra với bạn, và nó không bao giờ cũ: một sự bứt phá bất ngờ, đẹp đẽ, không thể phủ nhận trong cuộc sống lãng mạn của bạn. Cho dù đó là "nóng như bề mặt của mặt trời" hay làm sâu sắc thêm mối liên hệ trí tuệ hiện có của bạn, bạn sẽ ở trên chín tầng mây. Đáng buồn thay, như bạn đã trải nghiệm trước đây, chín tầng mây là một nơi bạn đến thăm, không phải là nơi bạn sống. Giữa tuần bạn điều chỉnh lại cuộc sống thực. Không có gì ngạc nhiên khi bạn cáu kỉnh! Nhưng cơ hội để sáng tạo của bạn mang lại cho bạn sự hài lòng vào thứ Sáu, và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn sẽ cảm thấy có cơ sở.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có thể hiểu rằng muốn tất cả sự thật theo ý của bạn trước khi bạn tiến về phía trước, nhưng đó không phải là cách các lá bài rơi vào thứ Hai. Bạn phải nhìn vào tương lai. Bạn phải đi theo dự án. Và sau đó bạn phải bước về phía trước với sự tự tin nhất có thể. Thứ ba và thứ tư, tương lai đó bắt đầu mở ra, bắt đầu với một vấn đề trong quan hệ đối tác. Điều này tốt cho biến động cảm xúc đầy đủ vào thứ năm, nhưng đến thứ sáu, bạn đã xoay chuyển tình hình. Đây là sự khởi đầu của một chuỗi may mắn đáng kinh ngạc. Mọi thứ diễn ra theo cách của bạn vào cuối tuần này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/4 - 12/4): Xây thêm hầm qua đèo Ngang, khởi công cầu Thượng Cát vào cuối năm
Đề xuất chi 55.000 tỷ đồng ngay mở rộng 5 tuyến cao tốc; xây thêm đơn nguyên hầm Đèo Ngang và hai cầu trên tuyến QL 1 qua Quảng Bình; cầu Thượng Cát vượt sông Hồng sẽ khởi công vào cuối năm... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.