Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị xem là kén chọn

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, một số người có thể gọi Xử Nữ là kén chọn vào thứ Sáu và thứ Bảy, nhưng có gì sai khi có tiêu chuẩn cao?
Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị xem là kén chọn - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (18/3-24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/3-24/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, nếu  Bạch Dương có một ý tưởng lớn, táo bạo, đẹp đẽ trong vương quốc lãng mạn, hãy hành động ngay lập tức vào thứ Hai, khi bạn có năng lượng lớn để đốt cháy. Một cái gì đó ngọt ngào thậm chí có thể xảy ra với bạn vào thời điểm này - hãy làm điều đó! Giữa tuần làm việc là về trách nhiệm và sức khỏe, nhưng sau đó vào thứ năm, sức thu hút của bạn bắt đầu; đến thứ bảy, bạn thậm chí không phải cố gắng để có được những gì bạn muốn, nói một cách lãng mạn. Bây giờ bạn đang mê hoặc, hãy hẹn hò. Vào Chủ nhật, bạn có nhiều điều để suy nghĩ, hãy sáng suốt.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Thực hiện một hoạt động nào đó vào Thứ Hai sẽ giúp trái tim của 'tăng nhịp đập và nâng cao cảm xúc - chỉ là cách chuẩn bị mà bạn cần cho một sự hấp dẫn, nâng cao vào Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm khi yêu. Sức quyến rũ của bạn là không thể phủ nhận, niềm đam mê của bạn đang trôi chảy, và song ca là cực kỳ ngọt ngào (và nóng bỏng!). Tất nhiên, cũng có những thời điểm tốt để có vào thứ Sáu và thứ Bảy, nhưng những khoảnh khắc yêu thích của bạn có thể là những khoảng thời gian một mình. Chủ nhật mang đến một cảm xúc mạnh mẽ (hoặc một vài trong số họ) - lập kế hoạch với một người bạn và bạn có thể nói chuyện với nhau.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Làm một chút động não về niềm vui và hẹn hò vào cuối tuần và thứ Hai. Những ý tưởng bạn bắt đầu đưa vào thực tế bây giờ tạo ra những thứ ngọt ngào trong tương lai gần. Vào khoảng thứ ba và thứ tư, nếu bạn có thể trò chuyện thật nhiều, bạn sẽ khám phá ra một số tài liệu có ý nghĩa xung quanh các vấn đề của trái tim - vì vậy hãy im lặng và lắng nghe. Lãng mạn có thời điểm hoàn hảo trong tuần này, đến thứ năm và gắn bó suốt hầu hết các ngày cuối tuần. Bạn đang cảm thấy tuyệt vời. Chủ nhật mang lại năng lượng chậm hơn để làm dịu tâm hồn (hơi mệt mỏi) của bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Theo dõi một cảm hứng bất chợt trong tình yêu vào thứ Hai - và làm một cái gì đó về nó, ngay lập tức, mà không lật đổ nó. Dù kết quả ban đầu là gì, bạn có thể xác định kết quả giữa Thứ Ba và Thứ Năm, khi bạn là một người giao tiếp mượt mà, gợi cảm và xuất sắc nhất trong việc tạo kết nối. Tiếp cận và chạm vào một người nào đó, cả nghĩa bóng và nghĩa đen! Bạn có thể không quá nổi bật vào cuối tuần này, nhưng hãy nhớ rằng sự khác biệt tạo nên cuộc trò chuyện thú vị - và có thể thêm một chút sức nóng.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị xem là kén chọn - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: spiceee)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đừng bỏ qua các khả năng lãng mạn vào thứ Hai; thế giới hiện đang yêu bạn rất nhiều, và vì lý do chính đáng, bạn là sinh vật vinh quang. Hãy dễ dàng vào thứ ba và thứ tư; điều này sẽ cho bạn thời gian để xem xét một tình huống nhất định và đánh giá lại nó. Có lẽ một cách tiếp cận mới? Dù đó là gì đi nữa, nó hoạt động từ thứ Năm đến thứ Bảy, khi những người gặp bạn là những người ở bên cạnh bạn, đếm những ngôi sao may mắn của họ. Dù bạn cảm thấy thế nào, hãy tiếp tục và làm đổ họ bằng tình yêu. Chủ nhật mang đến một cái nhìn sâu sắc bất ngờ về một người nào đó thú vị!

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Bạn đang ở trong một chế độ lập kế hoạch lãng mạn vào thứ hai, nhưng đừng đặt bất cứ điều gì vào đó. Cho phép không gian cho các cuộc gặp gỡ xã hội, cơ hội xảy ra và những khoảnh khắc lãng mạn bất ngờ, đặc biệt là vào thứ ba, thứ tư và thứ năm. Bây giờ bạn đã có siêu năng lượng và thế giới (và có lẽ một người nào đó) đang phản ánh nó trở lại ngay với bạn. Một số người có thể gọi bạn là kén chọn vào thứ Sáu và thứ Bảy, nhưng có gì sai khi có tiêu chuẩn cao? Dành một cơ hội để có một trái tim xứng đáng. Chủ nhật mang lại cảm xúc cao độ; lập kế hoạch một cái gì đó hoạt động để làm việc ra chúng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Nhìn vào tầm nhìn dài hoặc bức tranh lớn khi nói đến sự lãng mạn vào thứ Hai; bạn sẽ nhận ra thứ gì đó bạn đang thiếu. Sau đó vào thứ ba và thứ tư, đó là chi tiết đòi hỏi sự chú ý của bạn; nhớ một điều gì đó về một người nào đó (và hỏi về điều đó) kiếm được cho bạn những điểm lớn. Từ thứ năm đến hầu hết các ngày cuối tuần, vẻ đẹp của thế giới (và của một số cá nhân) làm bạn hài lòng vô cùng, và cảm giác hoà vào lẫn nhau, tạo ra một chu kỳ đáng yêu thực sự. Đưa ra lời khen, tán tỉnh và nói chung là thích. Một sự thay đổi của trái tim của bạn có thể có trong Chủ nhật.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Một cái gì đó làm bạn căng thẳng vào thứ Hai - không phải là trạng thái tâm trí thuận lợi nhất cho tình yêu. Nhưng có một số năng lượng ngọt ngào từ thứ ba đến thứ năm. Nó không cuồng nhiệt, nhưng chắc chắn có điều gì đó để nói về sự dễ thương, ân cần và dịu dàng, tất cả những thứ bạn đang sở hữu rất tốt bây giờ. Đưa ra một quyết định lãng mạn có thể khiến bạn bị cản trở vào cuối tuần này, nhưng một cách tiếp cận chờ đợi (và nói chuyện với bạn bè) có hiệu quả tuyệt vời. Và Chủ nhật thấy bạn tỏa ra một sự tự tin rất gợi cảm - và sẵn sàng cho một sự thay đổi nóng bỏng.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị xem là kén chọn - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Lăn xúc xắc lãng mạn vào thứ hai. Một chút rủi ro cảm xúc bây giờ di chuyển mọi thứ về phía trước đáng kể. Bạn có thể cảm thấy như chờ đợi một vài vòng vào thứ ba và thứ tư; bạn đã có những thứ khác trong tâm trí của bạn, vì vậy vấn đề của trái tim có thể được giữ lại. Sau đó, bạn đã gặp may mắn khi yêu nhau từ thứ Năm đến thứ Bảy. Nếu bạn không thể quyết định phải làm gì, chỉ cần lật một đồng xu (hy vọng với sự trợ giúp của một người nào đó). Chủ nhật có vẻ yên tĩnh hơn, rất may cho bạn cơ hội để xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào và bắt kịp với trái tim của bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Các vấn đề đang được giải quyết vào thứ Hai và ngay cả khi chúng không liên quan gì đến sự lãng mạn, việc xử lý chúng vẫn tốn thời gian và công sức. Nhưng chỉ cần chờ đợi: Từ thứ ba đến thứ năm, nhiều thứ có thể được thực hiện trong bộ phận tình yêu, đặc biệt là với sự gắn bó và ý thức lành mạnh của sự quyến rũ mạnh mẽ của chính bạn. Một người ở xa cũng có điều gì đó để nói về một vấn đề của trái tim. Những ngày liên quan đến tiếp xúc với nghệ thuật - hình ảnh, âm thanh, ẩm thực - được ưa chuộng vào cuối tuần này. Tìm kiếm sự khác thường; nó không quá nhiều về cách bạn thích nó vì nó có một trải nghiệm thú vị, hài hước.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bạn có thể muốn không gian của bạn vào thứ Hai, phòng để suy nghĩ và cảm nhận và là duy nhất bạn. Vào thứ ba và thứ tư, sự độc đáo đó cọ xát với người khác theo những cách thú vị, tạo ra điện - hoặc đôi khi có thể là tĩnh. Thẳng thắn có thể giúp có được trên cùng bước sóng; nhưng sau đó một lần nữa, ma sát khá thú vị. Trải nghiệm mới mẻ thêm sức nóng cho tình yêu từ thứ Năm đến cuối tuần, mở ra cho bạn kết nối một lần nữa. Chủ nhật dành cho một chút hướng nội và sắp xếp lại cảm xúc lành mạnh.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên làm điều gì đó lành mạnh vào thứ Hai giúp bạn cảm thấy quyến rũ hơn, thúc đẩy sự tự tin đó. Đó là loại năng lượng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng từ thứ Ba đến thứ Năm, khi chương trình lãng mạn tốt nhất hoàn toàn không phải là chương trình nghị sự - ngoài việc là chính bạn và để tâm hồn bạn tỏa sáng. Rất nhiều thời gian để phân tích tất cả sau này - như cuối tuần này, khi bạn sẽ được lựa chọn và cơ hội để hướng cuộc sống tình yêu của bạn theo một hướng đáng yêu. Đừng chỉ đứng đó - chọn con đường của bạn, và người bạn muốn cùng bạn trên đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giớiChân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giới Nắm chắc bí quyết dạy con trẻ bằng ba câu hỏi vô cùng đơn giản Nắm chắc bí quyết dạy con trẻ bằng ba câu hỏi vô cùng đơn giản 5 cách tiết kiệm được một phần ba số tiền chi tiêu hàng tháng 5 cách tiết kiệm được một phần ba số tiền chi tiêu hàng tháng
chọn
Quảng Bình mời đầu tư KĐT Lý Nhân hơn 1.800 tỷ, không bắt buộc dành 20% quỹ đất xây NOXH
KĐT Lý Nhân tại huyện Bố Trạch có quy mô gần 39 ha, dự kiến triển khai giai đoạn 2023 - 2028. Do nằm tại đô thị loại IV, dự án này không thuộc trường hợp bắt buộc dành 20% diện tích đất ở của dự án để xây dựng nhà ở xã hội theo quy định.