6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot

Bạn sẽ trở nên giỏi hơn bạn nghĩ nhanh hơn bạn nghĩ. Nhưng để làm điều đó, bạn phải thực hiện từng bước một. Không ai trở thành một bậc thầy tarot chỉ trong một ngày, bất kể họ có năng khiếu hay tâm linh như thế nào.
6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot - Ảnh 1.

6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot

Khi bạn đã có bộ thẻ đầu tiên của mình, bạn sẽ cực kỳ phấn khích về việc tìm hiểu về các hoạt động của tarot. Bạn ngồi xuống, lấy các thẻ ra khỏi hộp, kinh ngạc về tác phẩm nghệ thuật bạn đang có một lúc và bắt đầu tưởng tượng ra hình ảnh của chính bạn như một đạo sư tâm linh biết hết tất cả.

Hãy nói thẳng một điều: bạn hoàn toàn có thể học cách đọc tarot. Bạn sẽ trở nên giỏi hơn bạn nghĩ nhanh hơn bạn nghĩ. Nhưng để làm điều đó, bạn phải thực hiện từng bước một. Không ai trở thành một bậc thầy tarot chỉ trong một ngày, bất kể họ có năng khiếu hay tâm linh như thế nào.

Vì vậy, đây là một vài lời khuyên sẽ khiến bạn trở thành một người chuyên nghiệp mà không khiến bạn phải vung thẻ bài của mình lên không trung vì thiếu kiên nhẫn.

1. Sử dụng một bộ bài bạn thích.

Một trong những giai thoại lớn nhất về tarot là bạn không thể mua thẻ của riêng mình. Đó là điều mà ai đó đã nói với tôi khi tôi mới bắt đầu đọc và tôi đã dành một chút thời gian để đọc một bộ bài tôi cảm thấy không có một chút kết nối nào vì một số quy tắc cổ xưa cho thấy rằng nếu bạn tiêu tiền của chính mình, bạn sẽ không thể đọc đúng. Đó không phải sự thật. Và nó có một quy tắc đặc biệt khó tuân theo khi có những bộ bài tarot phù hợp với mọi sở thích. (Bạn thậm chí có thể tạo tài sản của riêng mình, mặc dù bạn có thể muốn tính đến chuyện này sau.)

2. Làm cho bộ bài thuộc về bạn một cách độc đáo

Đặt bộ bài của bạn trong một túi đặc biệt, tìm một chiếc hộp mà bạn chỉ giữ bộ thẻ của bạn trong đó, đặt chiếc hộp ở một vị trí nổi bật trong nhà của bạn, dành 10 phút mỗi ngày chỉ để xáo trộn chúng. Dù cho bạn lựa chọn làm điều gì thì cũng không có "đúng" và "sai" ở đây, mục tiêu của bạn là thoải mái với bộ thẻ của mình. Một nhà ngoại cảm đã từng nói với tôi rằng bạn không nên cho phép bất cứ ai chạm vào thẻ của bạn, ngoại trừ khi họ đang xáo trộn. Lý do: Mỗi người đều có năng lượng đặc biệt của riêng mình và bạn sẽ không nên trộn quá nhiều vào thẻ của mình.

3. Bình tĩnh và kiên nhẫn

Điều đầu tiên bạn nên làm khi mang bộ bài về nhà là tiết chế những kỳ vọng của bạn. Không quan trọng là bạn đọc bao nhiêu cuốn sách hoặc bạn xem bao nhiêu hướng dẫn trên YouTube, mà quan trọng là làm quen với bộ bài của bạn sẽ mất một thời gian. Có thể dễ dàng hơn nếu tất cả chỉ là học thuộc lòng, nhưng học tarot là tất cả về việc tìm kiếm các kết nối và sắc thái. Bạn đang học một kỹ năng mới đầy thách thức, vì vậy hãy cho mình cơ hội để phạm sai lầm và lưu tâm tại đó.

4. Học ý nghĩa của các thẻ, nhưng hãy cho phép những diễn giải của riêng bạn nữa.

Khi bạn bắt đầu đọc tarot, bạn sẽ thấy rằng mỗi tác giả đều có ý tưởng riêng về ý nghĩa của mỗi chiếc thẻ. Mỗi thẻ sẽ có một vài từ khóa mà hầu hết các chuyên gia đều đồng ý, nhưng bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin mâu thuẫn. Thêm vào đó, mỗi thẻ sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí và cách thức (thẳng đứng hoặc đảo ngược) mà nó hiển thị trong sự lựa chọn của bạn.

Điều đó sẽ chỉ là một vấn đề nhỏ nếu bạn là người thích những thứ không rõ ràng, nhưng tarot cũng là cơ hội để bạn học cách ngồi với sự không chắc chắn và tự tin hơn vào trực giác của chính mình. Xem các từ khóa dưới dạng tham số cho ý nghĩa của các thẻ và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về từng tên và hình minh họa của thẻ để quyết định ý nghĩa của nó ở cấp độ cá nhân.

Một cách để làm điều này là bằng cách chọn một thẻ mỗi ngày và suy ngẫm về ý nghĩa của nó. Tự làm một cuốn tạp chí trong đó bạn viết ra một vài ghi chú về ý nghĩa của thẻ theo truyền thống và suy nghĩ của riêng bạn về những gì bạn nhìn thấy và cảm nhận. Bạn có bất kỳ kỷ niệm mà bạn có thể kết nối ý nghĩa nữa không? Nếu có, viết chúng xuống. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự ràng buộc mạnh mẽ hơn với mỗi thẻ và làm cho cung nhỏ dễ dàng phân biệt với nhau hơn.

Điều quan trọng nhất là bạn tin tưởng chính mình!

5. Bắt đầu từ một trải bài đơn giản

Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi đã mắc phải khi mới bắt đầu là cố gắng đọc một trải bài gồm 10 thẻ trước khi tôi có thể đọc một trải bài chỉ gồm 3 thẻ. Bạn có thể cảm thấy như bạn có thể lấp đầy toàn bộ bàn bằng thẻ bài để gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn, nhưng hãy nhớ rằng đọc tarot không chỉ là để biết ý nghĩa của các lá bài mà còn có thể sử dụng chúng để kể một câu chuyện sẽ có ý nghĩa với người đang nghe bạn đọc bài. Đó là tại sao bắt đầu với một cái gì đó nhỏ, thậm chí một thẻ một lần, là thông minh. Nó sẽ cho phép bạn tập trung vào các chi tiết nhỏ trong khi xây dựng sự tự tin của bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ phát minh ra trải bài của riêng bạn!

6. Đọc cho chính mình trước khi bạn đọc cho bất cứ ai khác.

Có thể bạn đã nghe nói rằng bạn không nên đọc bài tarot cho chính mình, nhưng đó chỉ là một giai thoại khác mà không có ý nghĩa gì. Làm thế nào bạn có thể cung cấp cho người khác cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của họ khi bạn không thể làm điều tương tự cho chính mình? Vì vậy, hãy bắt đầu đọc cho chính mình thường xuyên. Nó hoàn toàn ổn khi ban đầu thường xuyên phải tham khảo sách và tạp chí!

Nếu bạn chọn đọc cho người khác, hãy cố gắng giữ điều đó cho đến khi bạn có thể đọc thành thạo tarot của mình mà không cần phải dở lại sách xem ý nghĩa của mỗi lá bài bạn rút. Điều đó không phải vì để bạn có thể gây ấn tượng, mà để bạn biết rõ ý nghĩa đủ để bạn có thể tập trung chủ yếu vào người mà bạn làm việc cùng.

Kết

Cho dù bạn có lo lắng đến mức nào khi bắt đầu đọc, thì hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy ít bị choáng ngợp hơn sau khi đọc bài viết này. Lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra là cho phép bản thân có đủ thời gian để học, và đọc tarot sẽ sớm trở thành bản năng thứ hai của bạn!

Tôi đã làm những điều lá Tarot nói lên trong một tuần và đây là điều đã xảy raTôi đã làm những điều lá Tarot nói lên trong một tuần và đây là điều đã xảy ra Tử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chungTử vi hôm nay (05/3) qua lá bài Tarot: Hy sinh vì việc chung Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầmTử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầm
chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.