Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầm

Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay sẽ là một ngày tốt lành để bạn hóa giải những hiểu lầm với ai đó. Hãy để yêu thương lan tỏa xung quanh bạn!
Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầm

Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 04/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (04/3) qua lá bài Tarot: Hóa giải khúc mắc, xóa tan hiểu lầm - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Seven of Swords

Lá bài khuyên bạn nên tránh những hành vi mang vẻ bí mật trong ngày hôm nay vì điều này có thể khiến ai đó hiểu lầm bạn. Hãy tỏ ra minh bạch và trung thực, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng nếu bạn có thể biểu hiện như vậy trong một thời gian đủ dài. Những công việc của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều nếu bạn có sự giúp đỡ của những đồng nghiệp đáng tin cậy.

Lá bài số 2 –  The Moon

Bạn có thể gặp tình huống khó xử vào ngày mai khi ai đó sẽ yêu cầu bạn phải tin tưởng họ nhưng những gì bạn nghe được trong thời gian gần đây về người này khiến bạn không thể không chần chừ. Hãy tin vào cảm giác của chính mình. Không phải lúc nào những gì bạn nghe được cũng đúng như bản chất của nó. Đừng bao giờ đánh giá người khác chỉ qua vẻ ngoài của họ.

Lá bài số 3 – Temperance

Lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ có cơ hội để hóa giải khúc mắc với một đồng nghiệp vào ngày mai. Sự hiểu lầm là điều cũng thường xuyên xảy ra ở nơi làm việc. Ai đó có thể nghĩ rằng bạn đang tranh giành với họ. Đôi khi nhiệt tình quá cũng làm cho người khác cảm thấy khó hiểu. Nhưng để cơ hội có thể đến, bạn cần xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực trước đã. Hãy mỉm cười với mọi người và cảm nhận sự khác biệt.

Lá bài số 4 – Six of Wands

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tốt lành để hòa giải những cuộc cãi vã hay tha thứ cho ai đó. Hãy cư xử thật tử tế với mọi người và sẽ có lúc bạn được nhận lại những sự giúp đỡ không ngờ tới. Hôm nay không phải là ngày của những hận thù, hãy để yêu thương lan tỏa xung quanh bạn. Bạn sẽ nhận ra rằng, tha thứ cho người khác chính là khiến lòng mình vui vẻ và an nhàn hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (03/3) qua lá bài Tarot: Ngày của yêu thươngTử vi hôm nay (03/3) qua lá bài Tarot: Ngày của yêu thương Tử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot: Ngày của sự thậtTử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot: Ngày của sự thật Tử vi hôm nay (01/3) qua lá bài Tarot: Gặp tranh cãi, thắng dễ dàngTử vi hôm nay (01/3) qua lá bài Tarot: Gặp tranh cãi, thắng dễ dàng

chọn