Tử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot: Ngày của sự thật

Tử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot cho thấy bạn nên trung thực trong mọi hoàn cảnh trong ngày hôm nay, đồng thời, hãy tránh xa những cuộc tranh luận và xung đột không cần thiết.

Tử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 02/3/2019.

  Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (02/3) qua lá bài Tarot: Ngày của sự thật - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – King of Swords

Hôm nay là một ngày của sự thật, và chỉ sự thật mà thôi. Lá bài khuyên bạn nên trung thực trong mọi hoàn cảnh ngày hôm nay. Hãy tránh xa những cuộc tranh luận và xung đột không cần thiết. Nếu bạn cần giải quyết việc gì đó, hãy tìm ra mấu chốt của vấn đề. Hãy nhớ, sự thật thì bao giờ cũng chỉ có một. Tư duy logic dựa trên những phân tích thực tế sẽ giúp bạn xác định được đúng đường.

Lá bài số 2 –  The Hanged Man

Nhu cầu và mong muốn của bạn có vẻ không phải là thứ được ưu tiên trong hôm nay. Lá bài cho rằng bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người khác bởi nó sẽ không mấy hữu dụng trong thời điểm này. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước để có cái nhìn rõ ràng hơn về những vấn đề mà họ đang phải đối mặt. Bạn cũng không nên trách ai nếu như sự nhờ vả của mình không được đáp ứng ngay lập tức, bởi sẽ có lúc bạn cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự thôi.

Lá bài số 3 – The Sun

Đúng như tên gọi của nó, ngày hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi. Đây cũng là thời điểm phù hợp cho các hoạt động thể thao hay các bữa tiệc. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự lạc quan ở bất cứ nơi đâu mà bạn tới. Với năng lượng của "mặt trời", bạn sẽ cảm thấy vui vẻ ngay cả khi ở trong những tình huống có thể không được thoải mái.

Lá bài số 4 – The Magician

Sự tháo vát giúp ích nhiều cho bạn trong hôm nay. Lá bài cho thấy bạn có thể sẽ phải chạy đi chạy lại khá nhiều nơi. Hãy chuẩn bị cho mình thể lực sung mãn và một tinh thần vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn ngày mai. Nếu cách tiếp cận vấn của bạn lúc đầu không đem lại hiệu quả, hãy thử tham khảo thêm ý kiến của những người mà bạn tin cậy. Đừng từ bỏ khi thành công chỉ còn cách bạn một bước chân! 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn