Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) vê tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên thư giãn và là chính mình

Tử vi tuần mới (4/3 - 4/3) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Song Tử có thể quan tâm đến việc một người nào đó nhận ra bạn vào giữa tuần, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm là thư giãn và là chính mình.
Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) vê tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên thư giãn và là chính mình - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (4/3 - 4/3) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3-10/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, Bạch Dương là một kẻ chủ mưu khi nói đến vấn đề của trái tim ngay từ đầu tuần - mặc dù một sự hợp tác nhỏ làm cho kế hoạch trở nên ngọt ngào hơn. Nhận một người bạn hoặc đối tượng mong muốn của bạn trong cài đặt của trái tim. Tuy nhiên, vào thứ Tư và thứ Năm, hãy cố gắng nhún nhường khi yêu. Hoãn lại việc thực hiện các kế hoạch tuyệt vời, nóng bỏng đó cho đến sau này - giả sử vào Thứ Sáu hoặc Thứ Bảy, khi bạn cũng rực rỡ và nóng bỏng. Bây giờ, các giao dịch của bạn rất khó có thể được chấp nhận, cả về nghĩa bóng và nghĩa đen. Chủ nhật có vẻ chậm và êm dịu - hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ nhàn nhã, lãng mạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Cẩn thận với các tin nhắn hỗn hợp, tín hiệu chéo và sự kỳ lạ chung trong lĩnh vực lãng mạn vào đầu tuần. Bất kỳ giả định có khả năng bị nhầm lẫn và kỳ vọng bị nhầm lẫn. Bạn có được một chút sự giúp đỡ như bạn bè của họ - và vui vẻ làm điều đó - vào thứ Tư và thứ Năm. Chìa khóa để yêu vào thứ Sáu và thứ Bảy là nhìn trước khi bạn nhảy; ai đó hoặc hoàn cảnh có thể đang vội vã với bạn, nhưng hãy dành thời gian ngọt ngào của riêng bạn. Chủ nhật mở ra một số năng lượng đam mê cho bạn - hãy tận hưởng nó, những thứ nóng bỏng!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Thứ hai và thứ ba là về trí tuệ hơn là lĩnh vực lãng mạn dành cho bạn - nhưng sau đó, nếu bạn áp dụng cái trước cho cái sau, ai biết loại thiên tài tình yêu nào có thể xảy ra? Bạn có thể quan tâm đến việc một người nào đó nhận ra bạn vào giữa tuần, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm là thư giãn và là chính mình. Cuối tuần về việc tư vấn và chủ động. Nếu bạn được cho một ý tưởng tốt về cách bắt đầu một thứ gì đó ngọt ngào, tại sao lại do dự?

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Ai đó có thể đang chơi hết mình vào đầu tuần, và đó không phải là bạn. Trong thực tế, bạn có trái tim của họ, và bạn có thể cảm thấy một chút dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, chỉ cần đợi đến thứ Tư và thứ Năm, khi các yếu tố chưa biết - và cảm giác chưa biết - có thể được đưa ra ánh sáng. Phần thưởng: Hiện tại bạn đang đồng bộ với những người khác và rất dễ hiểu. Tuy nhiên, cuối tuần này, những gì bạn nghĩ rằng bạn hiểu có thể liên quan đến một giả định rằng bạn thực sự nên kiểm tra kỹ trước khi đưa ra kết luận - và đam mê chúng.

Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) vê tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên thư giãn và là chính mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: xuehua)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn biết những gì họ nói: nếu bạn yêu thích một cái gì đó, hãy làm nó một cách thật tự do. Bạn có thể nghĩ rằng đó là một loạt các cơ hội, nhưng buông bỏ những kỳ vọng và giả định là cách để ứng xử vào đầu tuần. Kèm theo suy nghĩ mới mẻ và trái tim rộng mở của bạn với một nghiên cứu tình yêu nhỏ vào thứ Tư và thứ Năm; trực giác của bạn sẽ kêu vang một cách hữu ích. Vào cuối tuần, bạn cảm thấy buồn cười và bạn có rất nhiều niềm vui. Bất cứ ai có thể nói cho bạn một cái gì đó mới đều thu hút sự chú ý không phân tâm của bạn (và, không cần phải nói, bạn yêu từng phút của nó).

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hãy sẵn sàng cho một điều gì đó khác biệt một chút trong vương quốc lãng mạn vào đầu tuần - nếu bạn có thể chào đón nó thay vì lo lắng, niềm tin của bạn vào vũ trụ sẽ được đền đáp. Những người trong mối quan hệ nên nhận thức được rằng những chỉ dẫn hữu ích của họ có thể xuất hiện vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Những người độc thân lắng nghe bây giờ có thể thấy rằng ai đó đáng ngạc nhiên có thể có một khía cạnh gợi cảm. Nói về sự gợi cảm, dí dỏm hay thậm chí là một cuộc tranh luận sẽ hấp dẫn hơn nhiều vào cuối tuần này hơn là những lời khen trao đổi trên mặt trăng.Hãy làm nóng mọi thứ bằng cách đưa ra một ý kiến khiêu khích.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Đừng chờ đợi ngày nóng bỏng đó - hãy xếp hàng ngay vào đầu tuần, khi các ngôi sao được sắp xếp theo hướng có lợi cho tình yêu ngọt ngào. Hãy đến một nơi hoàn toàn mới và giữ cho đôi mắt được tập trung. Thứ tư và thứ năm mang lại năng lượng một chút, và các mối quan hệ đơn phương được ưu tiên hơn những mối quan hệ lãng mạn. Hãy đưa ra lựa chọn khi nói đến vấn đề của trái tim cho đến thứ Sáu hoặc thứ Bảy, khi bạn có thể làm toán cảm xúc và nhận được câu trả lời đúng. Tìm kiếm sự bình tĩnh ấm cúng vào Chủ nhật, với người yêu của bạn nếu bạn có, với bạn bè hoặc chỉ đôi dép của bạn nếu không.  

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tuần có thể bắt đầu với một số cảm xúc giông bão, nhưng đó là một phần của việc trở thành một người đam mê - và nó có thể thúc đẩy một số thay đổi cần thiết trong đấu trường tình yêu. Sau đó, sự lãng mạn có những ngôi sao đằng sau nó vào thứ Tư và thứ Năm, và bạn đã có được nghệ thuật của nó. Đừng quên sức mạnh của những gì chưa được nói. Nên cố gắng giải quyết một cuộc xung đột vào cuối tuần này; giữ bình tĩnh và tìm ra điểm chung. Những người độc thân có phương pháp - nói lời chào với mọi người lạ, gửi email cho nửa tá khách hàng tiềm năng trực tuyến - có thể nhận được kết quả tuyệt vời và vui vẻ trong khi họ làm việc đó.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Gặp gỡ những người mới và gây ấn tượng với họ là dễ dàng như ăn một miếng bánh vào thứ Hai và thứ Ba, có nghĩa là người độc thân nên ra ngoài và trò chuyện. Những người trong các mối quan hệ thực sự hiểu ý nghĩa quan trọng của họ bây giờ, điều này củng cố cho một tình yêu đẹp. Bạn có khả năng bị lạc trong suy nghĩ của chính mình vào giữa tuần và có lẽ bạn đang bận tâm với những vấn đề bên ngoài phạm vi lãng mạn. Nhưng chỉ cần đợi đến thứ Sáu, khi các ngôi sao gửi một luồng năng lượng tình yêu thẳng vào bạn - và những rung cảm vui tươi, say mê kéo dài suốt hầu hết các ngày cuối tuần.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đúng, bạn nên luôn là chính mình ngay từ đầu tuần sẽ thêm một yếu tố mới sẽ khiến bạn  được chú ý đặc biệt. Bước ra ngoài phong cách thông thường của bạn; hãy hoang dã một chút! Dự đoán tốt nhất của bạn trong vương quốc lãng mạn là một điều tốt đẹp vào khoảng thứ Tư và thứ Năm, vì vậy hãy tiếp tục và nói lên điều đó - hoặc chỉ hành động theo nó. Bạn có nhiều khả năng gây ấn tượng. Gia đình có thể đứng đầu vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy, đặt tình yêu ở ghế sau, nhưng sau đó nó nắm lấy tay lái và tăng tốc về phía trước. Nói về một chuyến đi vào Chủ nhật!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Sức hấp dẫn chiết trung và sức lôi cuốn kỳ quặc của bạn được phóng đại vào đầu tuần - không có thời gian nào như hiện tại để cung cấp loại cảm hứng đặc biệt của bạn cho một người nào đó. Sau đó, việc kết hợp có thể phải đối mặt với một vấn đề tài chính vào thứ Tư hoặc thứ Năm, trong khi những người độc thân cần nhìn kỹ để nhận ra giá trị thực sự của một tình huống lãng mạn. Nếu bạn chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò hoặc đi chơi với bạn bè vào cuối tuần này, hãy đi với những điều kỳ quặc và thú vị thay vì như cũ; một trải nghiệm mới mang đến một khám phá mới mẻ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có những giấc mơ lãng mạn rất đáng yêu, và vào đầu tuần, hãy tiếp tục và thưởng thức chúng. Hình dung về tương lai của bạn theo cách bạn muốn là một điều mạnh mẽ - và vào khoảng thứ Tư và thứ Năm, bạn đã có khả năng mạnh mẽ để biến đổi thực tại của mình. Hãy chủ động và di chuyển mọi thứ theo hướng bạn muốn họ đi. Kết quả có thể không phải là ngay lập tức - trên thực tế, vấn đề của trái tim có thể khó diễn giải trong phần lớn cuối tuần. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, giao tiếp đến để làm sáng tỏ mọi thứ và sự lãng mạn được ưa chuộng. (Vì vậy, hãy mang những việc lặt vặt ra khỏi đường vào thứ Bảy!)

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn cháy hết mìnhTử vi tuần mới (4/3 – 10/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn cháy hết mình Tử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trảiTử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trải Tử vi ngày mai (4/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần thực tế hơn, bớt mộng tưởngTử vi ngày mai (4/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần thực tế hơn, bớt mộng tưởng


chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.