Tử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trải

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) dự báo như thế nào về đường tình duyên của 12 con giáp?

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp

Một số dự đoán, luận giải về chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 4/3-10/3.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy tuần này diễn biến tình cảm của tuổi Tý khá bất thường. Tình yêu có thể mang tới cho bạn niềm hạnh phúc vô bở, nhưng cũng có thể mang tới cho bạn những nỗi đau không tưởng.

Triết lý khi yêu của bạn vẫn là thà yêu đế nếm ngọt trải cay, còn hơn là không yêu bao giờ thì cuộc sống sẽ vô cùng nhạt nhẽo. Mọi chuyện có thể khá tồi tệ với bạn vào đầu tuần, khi những xích mích bắt đầu xuất hiện.

Nhưng tới cuối tuần, hai bạn sẽ nhận thấy giữa hai người có sợi dây gắn kết mạnh mẽ, bền chặt đến nhường nào, hai bạn sẽ lại yên ấm về bên nhau. Hãy giữ chặt người ấy, nhưng đừng quá cưỡng cầu khiến họ ngạt thở nhé.

Tuổi Sửu

Tuần này, các bạn tuổi Sửu đã có đôi không có biến động gì trong tình cảm, nhưng bạn bè của tuổi Sửu độc thân sẽ giúp bạn nhận ra người mà bạn vừa mới yêu thầm thực ra cũng không đặc biệt như bạn nghĩ.

Yêu thương quả thật là điều vô cùng đặc biệt và cần thiết trong cuộc sống, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà bỏ lỡ những cơ hội trong công việc nhé. Đã đến lúc bạn cần đặt câu hỏi bạn yêu nhiều thế nhưng người ấy liệu có đáp lại tương xứng?

Hãy cân bằng cuộc sống lại một chút tuổi Sửu nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ chẳng mấy thiên cảm với những người bạn muốn xem vào đời sống tình cảm của bạn đâu. Họ có thể có những lời nói làm phật lòng bạn, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang không ủng hộ mối quan hệ này của các bạn.

Bạn nên tự giải quyết vấn đề của bản thân mình một mình thôi, nhưng đừng vì thế mà ghét bỏ những người bạn chí cốt của mình. Hãy bảo vệ người ấy, thời gian sẽ chứng minh lựa chọn tình yêu của bạn là hoàn toàn chính xác.

Tuổi Mão

Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên tuổi Mão nhé. Việc để mọi người là chính mình và ra đi khi cần thiết không chỉ là vị tha với họ mà còn là vị tha với chính bản thân. Nếu tha thứ được thì bạn hãy tha thứ nhé.

Bạn hãy nhớ rằng tình yêu là thứ không thể nắm bắt một cách chắc chắn được, nó càng không phải tài sản để sở hữu. Bạn nên gạt bỏ những sự kiểm soát và yêu một cách tự nhiên nhất. Chỉ cần bạn thả lỏng, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu từ người ấy thôi.

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trải - Ảnh 1.

(Ảnh: koreanfashion)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn và người ấy, bằng sự đồng lòng, sẽ tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề và khó khăn mà hai bạn có thể phải đối mặt trong tuần này, đặc biệt là trong tiền bạc và công việc. Thứ ba và thứ năm là hai ngày may mắn trong tuần dành cho cả hai bạn, nếu muốn triển khai kế hoạch chung, thì hãy xem xét một trong hai ngày này nhé.

Hai bạn nhờ có sự thấu hiểu mà giờ đây không chỉ là người yêu mà còn là người đồng chí, hậu phương vững chắc của nhau trên mọi mặt trận. Dù thế thì bạn cũng không nên đối xử với bạn đời của mình như một người…..anh em nhé. Người ấy luôn cần được bạn yêu thương nữa đấy.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần, người ấy của bạn sẽ bắt đầu giảng hòa trước. Bạn đừng cố chấp và khó tính với họ nữa nhé. Đánh kẻ chạy đi chứ đừng đánh người chạy lại. Người ấy đã biết lỗi thì hãy rộng lòng tha thứ nhé.

Còn nếu bạn là một tuổi Tỵ độc thân thì tuần này bạn có thể tính tới chuyện tìm kiếm một ai đó, hoặc mạnh dạn tiến thêm một bước nếu bạn đã trót thầm thương một ai đó. Crush có lẽ cũng đang mong ngóng được bạn ngỏ lời hoặc thấy tín hiệu đèn xanh đấy nhé.

Tuổi Ngọ

Nếu bạn còn độc thân, tuần này chính là cơ hội tốt để bạn có thể gặp gỡ những người khác giới và chọn lấy một ai đó cho bản thân mình. Bạn hãy để những chuyện quá khứ lùi xa, và đừng để nó trở thành rào cản ngăn cách mình với mọi người nhé.

Tuổi Ngọ đang sống trong tình yêu thì không cần lo lắng gì, tuần này hai bạn vẫn sẽ được tận hưởng niềm yêu say đắm. Người ấy đã cố gắng rất nhiều vì bạn, vậy bạn cũng nên làm một điều gì đó tạo bất ngờ chứ nhỉ.

Tuổi Mùi

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tha thứ cho người ấy, có nên cho người ấy cơ hội thứ hai, thì bạn không cần phải đắn đo. Tuần này bạn chẳng cần làm gì cũng sẽ có những sự việc diễn ra giúp bạn biết cần phải quyết định như thế nào.

Việc bắt đầu một gia đình chậm trễ một chút cũng không sao, quan trọng là bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn là người duy nhất sống cuộc sống của mình và chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính mình. Không ai có thể thay thế bạn nên đừng để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống mình nhé.

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý chấp nhận nếm trải - Ảnh 2.

(Ảnh: koreanfashion)

Tuổi Thân

Tuần này hãy mạnh mẽ một chút trong tình yêu nhé tuổi Thân! Nhớ đấy, phải thật mạnh mẽ lên! Nếu bạn đang độc thân thì càng cần phải mạnh mẽ để thả câu, giành lấy người mình thương chứ.

Hãy lên một kế hoạch chỉn chu để cuối tuần tấn công nhé. Tử vi tuần mới về tình yêu bật mí với bạn rằng ngôn từ là một vũ khí vô cùng lợi hại đấy nhé. Hãy sử dụng nó một cách tinh tế, rồi bạn sẽ thành công.

Tuổi Dậu

Nếu bạn đang không biết phải xử lý những vướng mắc trong đời sống tình cảm thế nào thì tuần này bạn sẽ thấy dễ đưa ra quyết định hơn nhiều. Chủ yếu là vì cuối cùng trong bạn cũng đã tự thừa nhận quyết định của mình rồi, bây giờ chỉ còn nói ra thành lời mà thôi.

Nếu bạn là tuổi Dậu độc thân thì tuần này có thể sẽ nhận được lời tỏ tình của anh trai mưa hoặc em gái mưa của mình đấy nhé. Thử mở lòng ra bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tuần này bạn sẽ tìm được đúng cung bậc yêu của mình, đừng lo lắng quá nhé. Những bất đồng đã được giải quyết và bạn đã có thể yên tâm yêu tiếp, hoặc thậm chí là yêu lại từ đầu. Hãy chân thật với cảm xúc của mình, bạn sẽ tìm được hạnh phúc.

Tuổi Dậu đừng để những lời bàn ra tán vào làm ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của mình nhé. Nhân vô thập toàn, những người chỉ trích người ấy cũng đâu thực sự tốt đẹp, bạn hãy nhìn vào những cái đáng quý của người ấy và bao dung với họ nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy tuần này bạn vẫn chìm đắm trong mớ bòng bong mà chưa thoát ra được. Cách để tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu chính là cứ yêu đi, đừng ngại ngần và sợ những mất mát nhé.

Hãy cứ là mình, hạnh phúc đôi khi còn lan tỏa từ trong bạn nữa. Nếu vì muốn người khác vui mà gò ép mình trong khuôn khổ thì những tác động tiêu cực ấy cũng không thể khiến bạn đạt được hạnh phúc thực sự đâu. Trong trường hợp xấu nhất, hãy dũng cảm nói câu từ chối nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi ngày mai (4/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần thực tế hơn, bớt mộng tưởngTử vi ngày mai (4/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão cần thực tế hơn, bớt mộng tưởng Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ ung dung tận hưởng cuộc sống độc thânTử vi hôm nay (4/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ ung dung tận hưởng cuộc sống độc thân Tử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhânTử vi hôm nay (4/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đau đầu với vấn đề chi tiêu cá nhân
chọn