Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu viên mãn

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) dự báo như thế nào về đường tình duyên của 12 con giáp?

Tử vi tuần mới (11/3 – 17/3) về tình yêu của 12 con giáp

Một số dự đoán, luận giải về chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 11/3 - 17/3.

Tuổi Tý

Tuần này, tử vi tuần mới về tình yêu của 12 con giáp dự báo chuyện tình cảm của bạn sẽ có một chút biến động, không phải do ngoại cảnh tác động mà dường như biến động ấy đang tới từ chính nội tại của bạn. Bạn đang đi tìm câu trả lời cho quá nhiều câu hỏi mà bạn vốn biết sẽ không có lời giải đáp thỏa đáng nào.

Đối với những mối quan hệ mới, người tuổi Tý đã có gia đình nên giao thiệp có tiết chế. Còn những người tuổi Tý độc thân nên mở lòng ra một chút, nếu con giáp này cứ giữ những định kiến cũ không tin tưởng thêm một ai thì có lẽ sẽ bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp đó.

Lời khuyên cho bạn tuần này là hãy bắt đầu tuần mới với những năng lượng tích cực, đừng để cho lo âu lấn át đi những yêu thương trong bạn nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này có một đời sống tinh cảm vô cùng viên mãn. Sự hòa hợp trong cả tính cách lẫn hành động giúp hai bạn hiểu nhau nhiều hơn nữa. Dù bạn đã đoán biết được trước những bất ngờ mà người ấy dành cho mình, bạn vẫn hồi hộp và ngất ngây trong sung sướng vì được người ấy quan tâm nhiều như thế.

Vì đã thấu hiểu nhau như vậy nên các bạn cũng không cần thể hiện bằng lời nói với nhau quá nhiều. Hãy dành cho người ấy những hành động quan tâm đầy ấm áp như một chiếc hôn mỗi tối hoặc cốc sữa ấm mỗi sáng nhé.

Vận trình tình cảm nhìn chung là tốt, cụ thể hơn là sẽ tốt từ đầu tuần phát triển đến cuối tuần. Vì vậy, nếu tuổi Sửu đang có mong cầu gì muốn người ấy thực hiện cho mình, bạn hãy để dành đến cuối tuần để thổ lộ, khả năng thành công sẽ cao hơn nhiều đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cảm thấy mình dần dần mất đi sự kết nối và thân mật với người ấy. Cả hai bạn dường như đang cùng lùi lại để nhìn nhận rõ hơn về mối quan hệ, cụ thể là những khúc mắc, bất đồng trong quan niệm yêu của mình.

Việc bạn giấu người ấy một vài bí mật thật sự là không làm ảnh hưởng gì đến tình cảm bạn dành cho người ấy. Nhưng nó sẽ khiến bạn rụt rè hơn vì lúc nào cũng có cảm giác sẽ bị tổn thương nếu người ấy phát hiện ra.

Thật may, trong tuần này, bạn sẽ tìm ra cách để có thể giải tỏa những mối lo lắng. Tuổi Dần hãy lạc quan lên nhé. Nếu bạn không tích cực hơn thì những biểu hiện rụt rè, đề phòng của bạn cũng không thể làm người ấy yên tâm được đâu.

Tuổi Mão

Tuần này vận trình tình cảm của tuổi Mão sẽ đi từ những trúc trắc tới an ổn. Đầu tuần các bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh cãi nhỏ. Tuy nhiên con giáp này sẽ sớm tìm ra cách hóa giải.

Tới giữa tuần, trong công việc của bạn có thể sẽ xuất hiện một vài chướng ngại vật. Lúc này, hãy thử hỏi ý kiến của người ấy, người ấy sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua và tỏa sáng tại cơ quan đấy nhé.

Cuối tuần, các bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau bên những bữa ăn ngon và lãng mạn. Hãy cùng nhau nhấm nháp chút rượu vang, và bản nhạc "Thanh Xuân" có thể sẽ đưa bạn về với những ngày yêu nhẹ nhàng đầu tiên đó.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Thìn

Tuần này, những khúc mắc liên quan đến tiền bạc có thể vô tình tạo khoảng cách giữa hai bạn. Cả hai đều không muốn nói gì về vấn đề dù biết nó đang tồn tại và ngày một nghiêm trọng hơn.

Lời khuyên dành cho tuổi Thìn là không nên giữ im lặng nữa. Nếu người ấy đã im lặng thì bạn nên lên tiếng để chủ động tìm ra giải pháp, sự lảng tránh không phải là cách đâu.

Hai bạn nên tìm đến một chuyên gia tài chính, hoặc đơn giải hơn là dùng sự trợ giúp "hỏi ý kiến người thân" để có thêm giải pháp. Tuổi Thìn đừng quá lo lắng, đến cuối tuần bạn sẽ giải quyết được vấn đề. Hãy lên kế hoạch để có một buổi lãng mạn nhỏ gắn kết tình cảm hai người.

Tuổi Tỵ

Đối với những bạn tuổi Tỵ đã có gia đình, nếu các bạn đã có vài nhóc tì, tuần này các bạn sẽ cảm thấy thật là nhẹ nhõm vì đã tìm ra những chiếc lược để đối phó với những trò nghịch ngợm của con bạn. Điều này thực sự tốt vì nó mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ thực sự khi bạn cuối cùng đã hòa hợp và hiểu con hơn.

Còn về chuyện hai người, tình cảm của hai bạn tuần này khá tốt, nếu bạn đang có một số khúc mắc về chuyện quá khứ, tuần này bạn có thể mang ra để hỏi người ấy. Nhưng bạn nên nói chuyện một cách nhẹ nhàng, đừng trì triết nhé. Người ấy cũng sẽ vui lòng giải thích cho bạn thôi.

Tuổi Ngọ

Bạn và người ấy tuần này sẽ thấy hơi ngột ngạt về cuộc sống bừa bộn của mình một chút. Cả hai bạn cùng cảm nhận rằng đã đến lúc cần phải có một cuộc tổng dọn dẹp, sắp xếp lại những thứ đồ đạc trong phòng và cả những kỷ niệm ngổn ngang trong những kệ ký ức đã phủ bụi thời gian.

Hãy bắt đầu với một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, hai bạn nên cùng ngồi với nhau và liệt kê ra một danh sách những việc nên làm, những điều nên giữ trước tiên. Sau đó hãy thỏa thuận với nhau một thời hạn rõ ràng nữa.

Tới cuối tuần, mọi thứ sẽ trở nên ngăn nắp hơn nhiều. Không gian sống thoáng đãng sẽ cho bạn thêm những năng lượng tích cực và một tâm thế thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng tận hưởng cuộc sống đáng yêu và cuộc tình viên mãn hơn.

Tuổi Mùi

Thật khó để tuổi Mùi có thể làm rõ với bản thân mình là bạn đang muốn điều gì. Nhưng chắc chắn mục tiêu duy nhất mà bạn đang hướng đến là hạnh phúc của cả hai người.

Tuần này, cuộc đời sẽ đưa đến cho bạn những phép thử để bạn có thể định hướng lại cho mình. Nếu đó là một khó khăn, trở ngại thì cũng đừng quá nản chí, hãy tự dặn mình, đó chỉ là một phép thử thôi. Dĩ nhiên bạn có quyền bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua thì như thế mới càng đáng quý, hãy cố gắng lên nhé.

Trong trái tim của bạn vẫn còn bộn bề những ký ức cũ, bạn nên nghiêm túc với bản thân mình và suy xét xem mình có nên quay lại hay không. Nếu câu trả lời là không thì bạn nên để cho quá khứ trôi đi kẻo chúng sẽ trở thành những hòn đá tảng níu bạn lại đó.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu viên mãn - Ảnh 2.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Thân

Tuần này bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mang tính "nội bộ" trong tình yêu. Thật may mắn là chúng cũng dễ giải quyết thôi, bạn không phải lo lắng quá nhiều đâu.

Tuy nhiên, điều mà bạn cần chú ý bây giờ là không nên tạo thêm những mâu thuẫn hay áp lực nữa. Bạn cần kiềm chế bớt tính cầu toàn của mình lại. Thực ra người ấy đã cố hết sức để có thể khiến bạn vừa lòng rồi đấy. Bạn nên công nhận những nỗ lực ấy, và nói cho người ấy biết rằng bạn sung sướng nhường nào khi người ấy "nghe lời" nhé.

Tuổi Dậu

Tới đây sẽ là một tuần đau đầu với tuổi Dậu khi bạn đang có nhiều mối lo âu. Những suy nghĩ trong đầu bạn đang đan xen chằng chịt như một cái bản đồ, còn bạn đang đứng ở giữa mà chẳng biết nên đi đường nào là đúng.

Nhưng thực ra, bạn không nên để những âu lo đó lấn át, bởi chuyện tình cảm của bạn đang hết sức tốt đẹp. Người ấy cũng sẽ có những hành động cụ thể giúp bạn hiểu bạn quan trọng với người ấy thế nào và bạn sẽ phát hiện ra những lo lắng của mình cũng chỉ bởi yêu người ấy quá mà thôi.

Vào thứ Năm, tử vi tuần mới về tình yêu bật mí bạn sẽ có cơ hội để thân mật với người ấy hơn một chút đấy nhé.

Tuổi Tuất

Dù hai bạn có cố gắng thế nào thì tuần này khả năng cao hai người cũng sẽ phải đối mặt với những bất đồng về vấn đề tài chính. Sự chênh lệch về thu chi và lượng đóng góp của mỗi người vào sinh hoạt chung lần này sẽ lại được lôi ra để phân định.

Nếu đã là vấn đề không thể tránh khỏi thì con giáp này nên cố gắng giải quyết ngay, không phải bằng cách tiếp tục "để từ từ xem thế nào" mà tuổi Tuất nên nghĩ đến việc làm sao để tìm ra nguồn thu mới giúp mọi chi tiêu sẽ được thoải mái hơn.

Dù sự thật thường gây mất lòng nhưng bạn hoàn toàn không nên lảng tránh. Tuổi Tuất cần nhớ rằng, chân thật cũng là một viên gạch quan trọng trong việc xây dựng lòng tin.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ơi, bạn đang nghĩ gì vậy? Những lời nó vô tư của bạn đối với người ấy sẽ trở thành vô tâm và có thể làm cho người ấy tổn thương đấy. Bạn thực sự là một tâm hồn đẹp, và người ấy cũng biết như thế, nhưng bạn nên hết sức cân nhắc và nghĩ xem điều gì là thứ mà người ấy muốn nghe tiếp theo.

Trong lúc còn đang bận sắp xếp những nghĩ suy trong đầu, tuổi Hợi hoàn toàn có thể trao cho người ấy yêu thương bằng những hành động quan tâm ấm áp. Những hành động còn có ý nghĩa nhiều hơn những lời an ủi nữa cơ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.


Tử vi hôm nay (11/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đôi khi bị lấn át bởi sự ghen tuôngTử vi hôm nay (11/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đôi khi bị lấn át bởi sự ghen tuông Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởngTử vi tuần mới (11/3 - 17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đột phá, Nhân Mã nhận thưởng Tử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi vấn đề ảnh hưởng tới tiền bạcTử vi tuần mới (11/3-17/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu bị chi phối bởi vấn đề ảnh hưởng tới tiền bạc

chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.