Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần giải quyết vấn đề tài chính

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) dự báo như thế nào về đường tình duyên của 12 con giáp?Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) dự báo như thế nào về đường tình duyên của 12 con giáp?

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) về tình yêu của 12 con giáp

Một số dự đoán, luận giải về chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/3 - 24/3.

Tuổi Tý

Tuần này, tử vi tuần mới về tình yêu của 12 con giáp dự báo việc bạn bị quá tải vì công việc sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình cảm của bạn. Công việc đã lấn át hết cả thời gian và tâm trí của bạn, vậy cho nên người ấy chẳng còn được bao nhiêu sự quan tâm của bạn nữa.

Tuổi Tý cần tinh ý một chút, nếu bạn cứ vô tâm thế này thì sẽ vô tình bỏ lỡ mất những bữa cơm, những món quà nhỏ mà người ấy đã rất dày công chuẩn bị cho bạn đấy. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ thấy người ấy vì bạn biết chừng nào. Nhưng vì bạn cứ đi miết, nên hãy cẩn thận, đây có thể là cơ hội để những kẻ ác ý ngồi lê đôi mách khiến người ấy hiểu lầm bạn đấy nhé.

Dù bạn có đang công tác xa hay không, hãy quan tâm tới người ấy bằng những tin nhắn yêu thương. Chỉ cần một câu chào buổi sáng hay hỏi han sức khỏe cũng có thể cho người ấy thấy những tín hiệu tích cực từ phía bạn đấy nhé. Và để bù đắp cho người ấy, cuối tuần hãy chủ động sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn để gắn kết với nhau hơn nhé.

Tuổi Sửu            

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu tuần này không có tiến triển hơn là mấy do bạn chưa chủ động tạo ra đột phá gì. Người đã có gia đình có thể tạm thời yên tâm vì bạn đang giữ mối quan hệ trong gia đình ở mức ổn định, an yên. Nhưng người tuổi Sửu chưa có gia đình thì cần nghĩ cách đưa ra những tín hiệu rõ ràng hơn một chút.

Đối với người đã có gia đình. Tuần này bạn không phải lo lắng gì do đã cân bằng rất tốt các vấn đề tài chính và con cái. Trải qua những chuyện thường ngày cùng nhau, sự thấu hiểu của hai bạn càng ngày càng sâu sắc. Bởi vậy sự tin tưởng đó trong thời gian này đang trở thành bệ đỡ và cũng là bến bình yên của bạn sau mỗi ngày mệt mỏi với công việc.

Người tuổi Sửu chưa có gia đình cũng đang "bình chân như vại" với duyên tình của mình. Bạn cần phải xác định rõ quan điểm của mình về yêu đương lúc này. Nếu bạn thấy mình thật sự đang sống độc thân rất hạnh phúc thì bạn không nên bận tâm về những lời tán tỉnh của những "vệ tinh" nữa. Nhưng nếu bạn đang muốn tiến tới với một ai đó thì phải tiến lên, quyết chí ra tín hiệu thôi. Nếu bạn không nhanh nhẹ hơn thì người ấy có thể sẽ phải lòng một ai đó khác đấy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này sẽ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan với trận đồ tình ái mà con giáp này tự dắt mình vào. Bạn cần xem xét lại những mối quan hệ của mình với người khác giới, và đặt câu hỏi mình có thực sự rung động không? Rung động ở mức nào? Bạn là một người đa tình nên chuyện cảm nắng ai đó trong một giây thực sự không phải là hiếm.

Tuy nhiên, bên cạnh bạn đã có một người hết mực yêu thương bạn rồi, bạn không nên làm cho người ấy thêm hoang mang nữa. Nếu bạn không dứt khoát và trao cho người ấy niềm tin tưởng thì khoảng trống này trong tình yêu có thể sẽ là gốc rễ của những rạn nứt tình cảm đấy.

Trong trường hợp bạn là một tuổi Dần độc thân, bạn nên dứt khoát với những người đang theo đuổi bạn mà bạn không muốn hồi đáp. Nếu bạn cứ lặng im như vậy, người đó sẽ nghĩ mình vẫn còn cơ hội và vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi bạn. Như vậy thì thật mỏi mệt cho cả hai đúng không nào?

Tuổi Mão

Đường tình duyên của bạn tuần này gặp khá nhiều sóng gió. Nhưng việc những sóng gió ấy có trở thành những cơn bão tố cuốn hai người hai ngả hay không thì còn tùy thuộc vào cách hai bạn ứng xử, giải quyết chúng như thế nào.

Tiền bạc là một trong những tác nhân nguy hiểm nhất có thể gây nên những vết rạn trong các mối quan hệ. và thật rủi cho bạn khi tuần này những mâu thuẫn tài chính khiến hai bạn tranh luận rất nhiều. Bạn nên vạch sẵn một kế hoạch với các phương án rõ ràng và chọn thời điểm người ấy đang bình tĩnh nhất để cùng nhau phân tích. Tiền bạc là vấn đề chỉ có thể giải quyết được chứ không thể nào né tránh được.

Người tuổi Mão độc thân nên mở rộng lòng mình ra một chút. Bạn cần cố gắng tiếp nhận mọi người hơn. Ban đầu sẽ khá gượng ép, nhưng về sau bạn sẽ thấy mọi người không xấu xa như mình nghĩ. Việc bạn cởi bỏ được lớp giáp sẽ khiến bạn thấy thoải mái và yêu đời hơn nhiều đấy.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần giải quyết vấn đề tài chính - Ảnh 1.

(Ảnh: koreanfashion)

Tuổi Thìn

Đây sẽ là một tuần đầy khó khăn trong tình duyên của tuổi Thìn. Hai bạn dường như còn quá nhiều bất đồng trong quan điểm sống, từ chuyện chi tiêu đến việc nhà, nuôi dạy con cái,.. Việc để những cuộc tranh luận nổ ra liên miên, lúc to tiếng, lúc lạnh băng là không tốt chút nào.

Tử vi tuần mới về tình yêu 12 con giáp khuyên bạn trước khi lại lao vào cuộc khẩu chiến không hồi kết với người ấy, bạn cần định hướng lại những quan điểm của mình trước đã. Nếu bạn không thể không thể tự minh bạch với mình thì không nên tiếp tục tranh luận với người ấy thêm.

Đầu tuần, công việc của cả bạn và người ấy đều rất căng thẳng nên bạn không thể nào lôi lại những vấn đề này ra giải quyết ngay được. Bạn nên lựa đến cuối tuần, khi cả hai người đều có chút thư thái, rồi hẵng từ từ nêu hướng giải quyết các bất đồng.

Tuổi Tỵ

Tuần này là một tuần ổn định với những người tuổi Tỵ đã lập gia đình. Nhưng lại là một tuần không có tiển triền gì rõ rệt trong chuyện tình cảm với người tuổi Tỵ còn độc thân.

Tài lộc, công việc đều rất tốt, duy chỉ có tình duyên là không có thêm bước tiến nào. Không biết có phải do bạn kén chọn quá không nhỉ? Bạn hãy nhìn vào mặt tốt của người ấy va thử cho họ một cơ hội đi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong bảy ngày tới sẽ đón nhận những cung bậc khác nhau trong tình yêu.

Đầu tuần, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch một chút cho những bất ngờ mà mình muốn dành tặng cho một nửa, hoặc là chính những bất ngờ mà bạn nghĩ một nửa có thể sẽ dành tặng cho mình (cũng cần được lên kế hoạch để đón nhận đó).

Hãy hưởng ứng nhiệt tình tất cả những gì người ấy đã cố gắng tạo ra cho bạn, bởi nó tuy chưa thật cầu kỳ nhưng chính là tình yêu đích thực. Việc trân trọng mọi món quà đúng cách sẽ khiến cho người ấy vui sướng khôn tả.

Tuổi Mùi

Duyên vận của tuổi Mùi tuần này như một con đường đã được vẽ sẵn, bạn chỉ có thể đi theo chứ không thể tạo ra được. Tài lộc tuần này dù nhiều cũng không thể khiến tâm trí bạn bớt âu lo về những điều sắp xảy tới trong tình yêu.

Tuổi Mùi đừng lo lắng quá về những gì sắp tới, ít nhất là trong bảy ngày tới, bạn sẽ trải qua đoạn đường khá bằng phẳng, không chút gập ghềnh, rẽ quặt nào, nên đừng lo. Người ấy chưa tỏ thêm thái độ gì để tiến gần đến bạn không có nghĩa là người ấy đang muốn rời xa bạn đâu. Chỉ là sau những vấn đề, người ấy cần một chút thời gian để tĩnh tâm lại mà thôi.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần giải quyết vấn đề tài chính - Ảnh 2.

(Ảnh: koreanfashion)

Tuổi Thân

Tuần tới, trái tim yêu của tuổi Thân sẽ phải đón nhận những điều khồn hề như mong muốn. Tử vi tuần mới về tình yêu muốn bạn phải chuẩn bị tinh thần để thật mạnh mẽ ngay từ bây giờ.

Việc bạc muốn kiểm soát người ấy thật sự hơi cứng nhắc quá so với bản tính của bạn. Nhưng tựu chung lại cũng là vì yêu quá nên mới như vậy. Bạn cần phải tự vạch lại cho mình biên giới đâu là những thông tin mình nên nắm được và đâu là tự do cá nhân của người ấy.

Nếu trong tuần mọi thứ có thể được đẩy lên cao trào do người ấy không muốn bị kiểm soát nữa và gây gổ với bạn. Cách xử lý mà bạn được khuyên vẫn là cần hết sức mềm mỏng và nhẹ nhàng, hãy cùng người ấy nhìn nhận lại vấn đề xem mỗi người đúng sai đến đâu và cùng điều chỉnh về nhau.

Tuổi Dậu

 Tuần này, tuổi Dậu không nên gấp gáp trong tình yêu.

Bạn dường như muốn người ấy mọi thứ đều phải chiều theo mình, không chỉ đơn giản là phải chăm sóc sát sao đến bạn mà cần phải theo bạn trong cả những lề thói thường nhật và cả quan điểm sống nữa. Như vậy có gì hơi sai sai một chút không nhỉ? Nếu bạn muốn hướng người ấy theo mình thì bạn cũng cần cho người ấy thời gian để từ từ xoay chuyển.  Quan điểm sống là thứ chúng ta trau dồi cả một đời, nó không thể bị vặn theo hướng khác trong một tích tắc được.

Ngoài ra, người tuổi Dậu còn độc thân cũng không nên vội vàng trong tình yêu, nếu không bạn sẽ nhận phải những sai sót không thể sửa chữa có thể dẫn tới hậu quả là không thể có được người ấy đấy. Nhất cự ly nhì tốc độ đúng là có thật nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị một kế hoạch cho tươm tất trước khi hành động đã nhé.

Tuổi Tuất

Tuần này bạn sẽ cần học cách tiết chế bản thân lại. Thường ngày bạn luôn để những cảm xúc tuôn ra quá dễ dàng, do đó mà bạn đã vô tình không biết rằng mình đã mang những khó chịu từ công sở về nhà và bắt một nửa của mình phải gánh lấy.

Chuyện này khiến người ấy phản ứng và đương nhiên nó sẽ trở thành những cuộc tranh luận nhỏ giữa hai bạn về chính…vấn đề của bạn.

Bạn cần tự cân bằng lại mình trước khi người ấy không thể chịu đựng được nữa và quyết định để mặc cho bạn muốn ra sao thì ra. Bạn cần phải hiểu rằng không ai ngoài chính bản thân bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bạn.

Tuổi Hợi

Tuần này là một tuần khá suôn sẻ trong tình cảm của tuổi Hợi.

Người đã có gia đình không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên các bạn vẫn cần tiết chế trong giao tiếp, cố gắng tránh những cuộc tranh luận lặt vặt về những chuyện nhỏ nhặt mỗi ngày. Tại sao bạn lại không lập ngay một bảng thỏa thuân hay quy tắc trong tuần này nhỉ? Việc gắn ai đó vào những cam kết sẽ giúp họ tập trung hơn vào điều cần thiết nhất. Việc đưa nhau vào khuôn khô sẽ giúp cả hai người chú tâm hơn, hạn chế những "lỗi sai" mỗi ngày.

Tuổi Hợi độc thân cuối cùng cũng thoát "ế" khi bạn tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình. Sự vui vẻ trong tính cách của bạn sẽ là nguồn năng lượng tốt để thắp sáng cả mối quan hệ này. Bạn nên chủ động tiến tới với tình yêu của mình nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM


Tử vi hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý luôn tự tin vào giác quan thứ 6Tử vi hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý luôn tự tin vào giác quan thứ 6 Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng để tình cảm xen ngang công việcTử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng để tình cảm xen ngang công việc Tử vi hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đi lùi trong tình cảmTử vi hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đi lùi trong tình cảm

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.