Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị hạ gục năng lượng cảm xúc

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Cự Giải thiếu nhiên liệu. Đây là một trạng thái cảm xúc nhiều hơn là một thực tế vật lý, các vấn đề trong đời sống xã hội và đời sống riêng tư của bạn đang hạ gục năng lượng cảm xúc của bạn.
Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị hạ gục năng lượng cảm xúc - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/3-24/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, Bạch Dương Bạn sẽ gặp phải những điều trước khi bất cứ ai khác làm. Nếu bạn gặp ai đó có thứ gì đó để cung cấp cho nhóm, hãy đưa ra những lời giới thiệu cần thiết. Bạn nổi trội trong việc tạo điều kiện cho sự tương tác giữa những người khác. Vào giữa tuần, bạn đang tận dụng lợi thế của người khác hoặc ít nhất là bạn sẽ đưa tài năng độc đáo của họ sử dụng vì lợi ích lớn hơn và đến thứ Sáu, bạn sẽ nhận được một số sự công nhận cho tất cả các kết nối và các khả năng bạn đã tạo. Vào thứ bảy, bạn bè của bạn sẽ làm tất cả trừ việc xây dựng một bức tượng để vinh danh bạn. Chủ nhật, nghỉ ngơi chút đi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Có vẻ như là sự trả giá tiềm năng, có thể gặp rủi ro ngay từ đầu tuần sẽ không theo cách bạn muốn. Thay vì hướng năng lượng của bạn vào các kế hoạch thống trị thế giới, hãy hướng năng lượng của bạn về phía người khác. Sự quyến rũ của bạn giúp bạn có được nhiều hơn vào giữa tuần hơn bạn mong đợi. Thứ Năm là một ngày giác ngộ, nhưng Thứ Sáu và Thứ Bảy, thật ra, thật kỳ lạ. Thay vì cố gắng để hiểu, chỉ cần cố gắng không nhận bất cứ điều gì cá nhân. Vào Chủ nhật, hãy ở cạnh những người khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Ý kiến của bạn khá chắc chắn, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều có tâm trạng lắng nghe họ. Nếu thông điệp đúng được gửi không đúng lúc, nó sẽ không tạo được tiếng vang. Vì vậy, dành ngày thứ Hai và thứ Ba với đôi tai của bạn mở. Hãy làm chủ số phận của chính mình và, khi nói đến bạn bè, hãy khích lệ mà không bị giáo điều. Thứ tư và thứ năm rất có thể tìm thấy bạn tại nơi làm việc và tham gia vào một cuộc cãi vã nhỏ, nhưng thứ sáu và thứ bảy, các ngôi sao có thứ gì đó khá triệt để trong cửa hàng dành cho bạn. Một sự thay đổi của trái tim. Một sự thay đổi về quan điểm. Một số loại bất ngờ. Chủ nhật bạn nghĩ về sự thay đổi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vào đầu tuần, bạn đã tận dụng hết năng lượng. Bạn thiếu nhiên liệu. Đây là một trạng thái cảm xúc nhiều hơn là một thực tế vật lý, các vấn đề trong đời sống xã hội và đời sống riêng tư của bạn đang hạ gục năng lượng cảm xúc của bạn. Thứ tư và thứ năm, do đó, là ngày lý tưởng để nạp tiền. Ăn một quả chuối, mang một đôi vớ thoải mái và cắm mình vào một giấc ngủ sâu. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ cảm thấy được phục hồi và bối rối khi người khác rút lui về mặt cảm xúc. Mặc dù bạn sẽ hoàn toàn hiểu họ đến từ đâu. Nếu bạn không có gì khác để làm vào Chủ nhật, hãy đi khám phá.

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị hạ gục năng lượng cảm xúc - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: ohman)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn đã từng xem những bộ phim hài lãng mạn về những người ham chơi như bạn và bạn biết, mặc dù bạn cũng cảm thấy hạnh phúc lãng mạn của mình vào đầu tuần là siêu việt. Chắc chắn, nó nâng bạn lên cao hơn bạn đã từng được một thời gian. Thành công trên mặt trận tình yêu chuyển thành sự tự tin hơn trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống của bạn - điều này giải thích tại sao giữa tuần bạn có thể yêu cầu mọi thứ và sau đó (hoan hô!). Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể phải để một vài thứ thực hiện một vài thỏa hiệp, nhưng không có gì bạn không thể xử lý. Vào Chủ nhật, nghệ thuật là trong tâm trí của bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Bạn có trách nhiệm và tận tâm nhìn thấy chúng thông qua - ngay cả khi, vào Thứ Hai và Thứ Ba, bạn có một lý do hoàn hảo để cho phép bản thân thoát khỏi khó khăn. Điều này thật đáng ngưỡng mộ ở bạn. Và số phận sẽ thưởng cho bạn: Thứ Tư và Thứ Năm là một tấm bưu thiếp lãng mạn. Một tấm bưu thiếp với những con thiên nga trên đó. Và những tòa nhà dễ thương. Điều tuyệt vời về tình yêu là bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi nào trên thế giới. Thứ sáu và thứ bảy, bạn rất muốn làm vệ sinh. Chủ nhật, một số nhầm lẫn về mối quan hệ của bạn cần sự chú ý của bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Các từ đúng chỉ cần trượt ra khỏi miệng của bạn vào thứ Hai mà không cần phải suy nghĩ về nó. Và mọi người đang phản ứng theo cách bạn muốn. Biểu hiện và ý tưởng hình thành vào ngày thứ ba là tốt, nhưng thứ tư bạn rơi vào một tâm trạng tình cảm và vào thứ năm bạn cảm thấy hoàn toàn không liên quan đến xã hội. Mọi người từ quá khứ của bạn tiếp tục đi qua suy nghĩ của bạn. Sau đó, thứ Sáu, một niềm vui và sự lãng mạn có thể cải thiện đáng kể cách nhìn của bạn về mọi thứ và đưa bạn trở về hiện tại. Bạn sẽ vẫn vui vẻ, tỉnh táo và thích làm đẹp cho đến cuối tuần.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Phần lớn là một chủ đề vào thứ Hai. "Càng lớn càng tốt" là câu thần chú của bạn. Lý do của bạn là triết lý, nhưng hiệu quả triển vọng này sẽ có là tài chính. Vào thứ ba, bạn có thể thấy mình là chủ sở hữu tự hào và có phần xấu hổ của một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đắt đỏ. Hoặc nội thất. Hoặc thậm chí là quần jean. Giữa tuần, luyện tập tự chủ. Thay vì ăn ngoài, hãy làm cho mình một chiếc bánh sandwich. Tập trung vào những thứ phi vật chất - ví dụ như tương lai của bạn. Xác định một con đường. Thứ sáu và thứ bảy, kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn là cần thiết ở nhà, và Chủ nhật sẽ đánh thuế trí tưởng tượng của bạn theo những cách dễ chịu.

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị hạ gục năng lượng cảm xúc - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: steemit)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn và bạn bè của bạn vui vẻ hơn một đoàn biểu diễn vào thứ Hai và thứ Ba. Bạn cảm thấy hơi giống như bạn đang chơi một loại trò chơi nào đó - hoặc một bộ phim sitcom. Vòng tròn xã hội của bạn đang thỏa mãn ở mức độ sâu sắc. Nhưng thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn hướng vào trong. Giá trị, suy nghĩ ban đầu, và con số âm nhạc mạnh mẽ. Thứ sáu là một ngày tốt để đi dự tiệc - giới thiệu bản thân với một người lạ, xem bạn có bao nhiêu điểm chung - và thứ bảy đầy rẫy những ý tưởng mới. Bạn gây ấn tượng với mọi người mọi lúc mọi nơi. Nhưng bạn kiệt sức trong quá trình. Vào Chủ nhật, chậm và ổn định là câu trả lời.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ước mơ của bạn thông minh hơn bạn có thể nhận ra. Nếu bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề vào thứ Hai hoặc thứ Ba, hãy xem xét những gì tâm trí của bạn đã nói với bạn. Và bất cứ điều gì bạn làm, đừng căng thẳng. Vào thứ Tư hoặc thứ Năm, khi sự tích cực và kết quả tốt là chủ đề mạnh mẽ, mọi thứ sẽ tự sắp xếp. Tiền đang ở trong các ngôi sao vào thứ Sáu - rất nhiều hoặc thiếu nó - và thứ bảy có liên quan đến tương lai của bạn. Vào Chủ nhật, mặt từ bi của bạn nổi lên trong một tương tác với bạn bè. Bạn chỉ quá vui mừng để giúp đỡ.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Ghi nhớ 'Chăm sóc gấu'! Họ sống trên mây, mỗi người đều có chuyên môn riêng và họ khai thác sức mạnh của nhóm để làm những điều tốt. Đó là những gì nhóm bạn của bạn giống như vào thứ Hai và thứ Ba. Sự khởi đầu của tuần cũng mở rộng như một đám mây. Thật không may, thứ tư và thứ năm lại trái ngược với mở rộng (hạn chế và kỷ luật là con số mạnh mẽ và bạn có thể không nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm). Nhưng thứ sáu chỉ là về sự hoàn hảo: bạn có năng lượng, bạn cảm thấy được truyền cảm hứng, bạn cảm thấy có ý nghĩa. Tâm trạng này, đủ vẻ vang, kéo dài đến cuối tuần.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư là một nhân vật có thẩm quyền (rất có thể là một ông chủ) là một phần lớn trong cuộc sống của bạn vào đầu tuần. Làm điều đúng đắn. Hãy cho họ sự tôn trọng mà họ xứng đáng. Và khi bắt đầu về một điều gì đó không quan trọng, hãy đặt chân xuống. Bạn là một người tốt, bạn là một người quan tâm đến các mối quan hệ. Mối quan hệ với bạn bè là rất quan trọng vào thứ Tư và thứ Năm. Vào thứ Sáu, hãy khởi động đôi giày của bạn và nghỉ ngơi sau những gì có thể sẽ là một tuần mệt mỏi. Sau đó, hãy chiều chuộng bản thân vào cuối tuần này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nắm chắc bí quyết dạy con trẻ bằng ba câu hỏi vô cùng đơn giản Nắm chắc bí quyết dạy con trẻ bằng ba câu hỏi vô cùng đơn giản 5 cách tiết kiệm được một phần ba số tiền chi tiêu hàng tháng 5 cách tiết kiệm được một phần ba số tiền chi tiêu hàng tháng Chân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giớiChân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giới
chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.