Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp quyết định hành động vào cuối tuần

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, Bọ Cạp có tối thứ bảy và chủ nhật hứa hẹn một chút sức nóng; bạn sẽ hành động theo sự thúc đẩy lãng mạn đó?
Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp quyết định hành động vào cuối tuần - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (1/4-6/4) của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/4 - 6/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, Bạch Dương có những ngày tốt nhất của bạn cho tình yêu trong tuần này. Đủ tiện lợi, là thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy, khi sự sáng tạo, cởi mở và sẵn sàng cống hiến của bạn làm cho mọi vấn đề lãng mạn trở nên nóng bỏng. Thứ hai cũng không có vẻ quá tồi tệ - làm cho các kế hoạch trong tương lai được ưa chuộng và bạn có khả năng dễ dàng nhấp chuột với một người nào đó. Theo như năng lượng vào thứ ba, tốt hơn hết là hóa trang thành Cupid và giúp đỡ người khác bằng những nỗ lực lãng mạn của họ hơn là cố gắng tiến lên trong cuộc sống tình yêu của chính bạn. Nhưng bạn chắc chắn trông dễ thương với cung và mũi tên của bạn!

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Nếu các tương tác có yếu tố kỳ quặc về chúng vào thứ Hai, thì đừng nổi giận. Phần ma quái duy nhất của thứ ba là bạn có thể đọc tình huống, cảm xúc trực giác và kết nối với mọi người tốt đến mức nào và một người nào đó đặc biệt, có lẽ vậy. Năng lượng ma thuật này cũng kéo dài đến thứ Năm, cho bạn rất nhiều thời gian để làm việc say mê. Không cần phải vượt lên chính mình vào thứ Sáu, hãy dành thời gian cho chuyện tình cảm. Dù sao thì cuối tuần nó cũng sẽ đi cùng bạn, và dự báo chắc chắn sẽ rất nóng.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Nếu bạn đang mặc một bộ trang phục khi tuần bắt đầu, các ngôi sao sẽ đề xuất một cái gì đó giống như một meme. Chắc chắn, nó tước đi một trong những trò tiêu khiển yêu thích của bạn, nhưng khi bạn phải giao tiếp (và tán tỉnh!) Sáng tạo hơn, một số nội dung nóng có thể phát triển. Hơn nữa, những người khác có thể nhìn thấy bạn theo những cách hoàn toàn mới. Tuy nhiên, vào khoảng thứ năm, bạn sẽ muốn có được tiếng nói về những mong muốn lãng mạn của mình, đôi khi nói rằng có thể biến nó thành hành động, bạn biết đấy. Và cuối tuần này, đôi mắt nhìn kỹ, gửi một cái nhìn âm ỉ qua một căn phòng đông người.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Nếu năng lượng lãng mạn vào đầu tuần là nhà thiết kế trang phục của bạn, thì bạn sẽ mặc một bộ đồ không gian, thứ gì đó tương lai, sáng bóng và hoàn hảo cho bất kỳ và tất cả các tình huống chưa biết. Khám phá có vẻ tốt với bạn, và những người bạn gặp đang chào đón bạn với vòng tay rộng mở. Vào khoảng thứ năm, bạn sẽ phủ sóng nhiều lãnh thổ mới và chiếm giữ trái tim của bạn là một ý tưởng hay. Đừng ngạc nhiên nếu đó là một thời gian đầy cảm xúc. Cuối tuần này, bạn rất lôi cuốn và là một ngôi sao trong bất kỳ môi trường xã hội nào. Tỏa sáng lên!

Xem thêm Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) qua lá bài Tarot tại đây.

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp quyết định hành động vào cuối tuần - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đặt cược tốt nhất của bạn cho một trang phục khi tuần bắt đầu? Nếu điều đó tùy thuộc vào trái tim của bạn, bạn sẽ mặc áo khoác phòng thí nghiệm và đeo kính bảo hộ, thử nghiệm một cách không sợ hãi với tất cả những thứ liên quan đến tình yêu. Những loại phản ứng bạn sẽ tạo ra? Có thể nổ! Cuối tuần, khoảng thứ năm, bạn có thể thấy mình trong một lớp học nhiều hơn trong tình yêu; không phải là bạn đang đi học, chỉ là bạn thích học - về bản thân và ai đó. Giữ cho tâm trí cởi mở vào cuối tuần này và đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ, hãy vẫn sống, yêu và học hỏi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tìm kiếm một sự xuất hiện bất thường nhỏ vào thứ Hai - có một manh mối cho trái tim bạn ở đây. Nó chỉ phù hợp với ngày thứ ba, đó là một ngày đảm nhận các vai trò khác nhau và đưa ra những chiêu bài khác nhau; sự thay đổi đang diễn ra nhanh chóng và giận dữ, và một sự nhầm lẫn mê hoặc nhất định là tất cả các phần của hỗn hợp. Tiếp tục vào thứ Tư. Bạn muốn trở thành ai bây giờ - và bạn muốn ai? Bạn có thể biến nó thành hiện thực vào thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy với ý thức về mục đích và năng lượng cao của bạn. Và vào Chủ nhật, xem cho mọi thứ để có được sâu.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thứ hai là một trong những ngày lãng mạn nhất cả tuần - bạn sẽ tận dụng tối đa nó như thế nào, nhanh chóng, trước khi nó biến mất? Nếu các ngôi sao chọn một bộ trang phục cho bạn vào thứ ba, thì đó có thể là một con bướm - một thứ nhỏ bé mang đến vẻ đẹp lớn cho tất cả những ai đủ nhận thức để chú ý. Sau đó vào khoảng thứ năm, năng lượng tình yêu là tất cả về các mối quan hệ - những mối quan hệ hiện có, những điều mới mẻ, những mối quan hệ tiềm năng. Đừng đánh giá thấp vai trò của bạn hoặc khả năng của bạn để làm cho mọi thứ xảy ra. Cuối tuần này, từ tính của bạn là không thể chối cãi, và mặt gợi cảm của bạn chắc chắn sẽ ra ngoài cùng bạn đi chơi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Một ý tưởng mới có thể đến với bạn khi nói đến sự lãng mạn vào thứ Hai, nhưng bạn đã có thể tiếp nhận hoặc không. Sau đó, trong một vài ngày bắt đầu từ thứ ba, thực tế và tưởng tượng rất gần nhau, điều đó thật đáng sợ. Bạn đang mê mẩn, vì vậy hãy chú ý đến những phép thuật mà bạn có khả năng đặt chúng vào. Tu luyện một số thứ ngọt ngào hơn, nhẹ nhàng hơn vào thứ Sáu - cho mượn bàn tay giúp đỡ khiến bạn trở thành đối tác hay bạn bè nổi tiếng. Sau đó tối thứ bảy và chủ nhật hứa hẹn một chút sức nóng; bạn sẽ hành động theo sự thúc đẩy lãng mạn đó?

Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp quyết định hành động vào cuối tuần - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: instiz)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tinh thần hào phóng của bạn cải thiện thế giới của những người xung quanh vào thứ Hai và năng lượng sẽ quay trở lại với bạn. Nó thật hấp dẫn phải không? Nếu bạn đang mặc trang phục vào thứ ba, hãy giữ nó đơn giản - và cũng giữ mọi kế hoạch lãng mạn đơn giản. Bây giờ bạn có khả năng mất dấu vết của mọi thứ, vì năng lượng cá nhân của bạn khá khó hiểu. Nhưng vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, bạn đã có được điều đó và sau đó là một chút tinh thần vui vẻ và khiếu hài hước của bạn làm bạn hài lòng với một người nào đó, và bạn có thể làm được nhiều việc trong bộ phận tình yêu. Vào Chủ nhật, tìm hiểu làm thế nào bạn thực sự cảm thấy thư giãn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Giữ một lãng mạn cấu hình thấp khôn ngoan vào thứ hai; kế hoạch được định sẵn đi lung tung bây giờ. Tuy nhiên, không phải vậy, vào thứ ba, khi bạn có thể kết nối dễ dàng và bạn có bản năng rất tốt, điều đó thật ma quái. Phần thưởng: Các ngôi sao đang gửi cho bạn là tia lửa sáng tạo mà bạn cần để biến đổi tình huống và tia sáng đó sẽ tiếp tục tỏa sáng trong suốt thứ Năm. Sau đó, nếu bạn đang tìm kiếm một đêm hẹn hò tuyệt vời, thứ bảy được thực hiện nó - và ngày càng nuông chiều, thì càng tốt. Trên thực tế, Chủ nhật cũng có vẻ tuyệt vời - bữa sáng trên giường, có lẽ?

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bạn sẽ thêm lôi cuốn vào thứ Hai, vì vậy đừng trì hoãn việc di chuyển. Sau đó, bắt đầu từ thứ ba và kéo dài một vài ngày, ranh giới giữa huyền bí và thực tế thực sự tốt đẹp; di chuyển giữa cả hai cõi bây giờ thật dễ dàng đối với bạn và bạn đã có một cú chạm ma thuật nhất định. Những loại thỏ lãng mạn bạn sẽ kéo ra khỏi mũ? Thỉnh thoảng vào khoảng thứ Sáu, một mô hình mà bạn chưa từng thấy trước đây trở nên rõ ràng và đó là một khám phá có thể rất tự do. Hãy là chính mình độc đáo vào cuối tuần này; một số có thể thấy nó kỳ lạ, nhưng một người nào đó sẽ thích nó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tiềm thức và trí tuệ của Song Ngư đang hợp tác vào thứ Hai theo cách có thể dẫn đến một khám phá cho trái tim của bạn. Sau đó, bất cứ trang phục nào bạn muốn áp dụng vào thứ ba không là gì so với những biến đổi thực sự bạn có thể thực hiện trên con đường tình yêu của mình - trong vài ngày tới, tất cả là về bạn. (Và bạn là người nóng tính, bất kể bạn đang mặc gì!) Bạn có thể mải mê với những vấn đề không liên quan đến tình yêu vào thứ Sáu, nhưng thứ Bảy và Chủ nhật là đẹp cho bạn bè, hẹn hò và đủ loại niềm vui. Thưởng thức!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.