Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có cảm giác được chữa lành

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Đây là một cơ hội rất tích cực với Thiên Bình, vì có một cơ hội là cả hai bạn sẽ nhìn mọi thứ từ một quan điểm mang lại cảm giác chữa lành, thay vì xa lánh bạn hơn nữa.
Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có cảm giác được chữa lành - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng gần đây, bạn đã phát hiện ra rằng cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu và có những cảm xúc nhất định, khi nói về nó, bạn không phải lúc nào cũng diễn đạt giỏi như bạn muốn. Cấu hình ngày hôm nay chỉ ra rằng bạn thậm chí còn ít cơ hội giữ im lặng hơn khi mọi tế bào trong cơ thể bạn khao khát được thì thầm một cách say đắm với tình yêu thực sự của bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Cấu hình ngày hôm nay có nghĩa là bạn có thể nhận được lời mời đi hẹn hò và nếu bạn dám từ chối, thì bạn có thể nhận được một điều gì khác. Người trong câu hỏi chắc chắn có ý định gửi thông điệp của họ, và nếu bạn hài lòng về điều này, nhưng chơi ngầu, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. Nếu không - tốt hơn làm cho ý muốn mình rất rõ ràng là tốt.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chuyển động của các thiên thể khuyến khích bạn nghĩ về tình yêu như một cuộc phiêu lưu, hơn là một cái gì đó theo những dòng khá dễ đoán. Bạn thường thấy phần theo đuổi của quá trình thú vị hơn, và nếu mối quan hệ sau đó ổn định thành bất kỳ loại thói quen nào, điều này sẽ khiến bạn xao xuyến một chút. Đó là lý do tại sao bạn cần phải nhận thức nó như một quá trình khám phá liên tục.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Nếu tình yêu giống như một củ khoai tây, thì có lẽ tất cả chúng ta sẽ được tha thứ vì đã cố gắng tìm ra một cách thú vị hơn để tận hưởng chính mình. May mắn là không, nhưng bạn vẫn có thể cần thêm một chút lấp lánh vào mối quan hệ hiện tại của mình bằng cách dám thử những điều mới, đến những nơi mới hoặc gặp gỡ một đám đông người mới. Sự chuyển động của các thiên thể khuyến khích điều này ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có cảm giác được chữa lành - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: zhihu)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chuyển động của các thiên thể có thể có nghĩa là cuộc hẹn hò của bạn tối nay có một cách tiếp cận triết học rõ ràng với cuộc sống. Không chỉ điều này, mà thái độ của họ là tốt. Mặc dù có thể không có bất kỳ màn trình diễn tuyệt vời nào về niềm đam mê ngay lập tức, nhưng bạn sẽ thấy mình bị mê hoặc bởi các cấp độ mới của cuộc trò chuyện mà cả hai bạn khám phá. Điều này có thể trở thành một tình bạn sâu sắc trước khi nó trở thành bất cứ điều gì khác.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Thay vì theo mô hình tương tự như bạn đã làm trong các mối quan hệ trước đó, chuyển động của các thiên thể cho thấy rằng sẽ rất có ích khi phản ánh về cái gì đó mới mẻ. Có phải nó đang hướng đến nơi bạn muốn nó? Điều này đặc biệt quan trọng trước khi bạn đắm chìm trong cảm xúc và mất cảm giác về quan điểm của bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chuyển động của các thiên thể khuyến khích bạn nói về bất cứ điều gì có thể làm phiền bạn gần đây, chẳng hạn như bất kỳ lĩnh vực nào đặc biệt khó khăn giữa bạn và mối quan tâm tình yêu của bạn. Đây là một cơ hội rất tích cực, vì có một cơ hội là cả hai bạn sẽ nhìn mọi thứ từ một quan điểm mang lại cảm giác chữa lành, thay vì xa lánh bạn hơn nữa. Nó sẽ là một cuộc đối thoại rất tích cực.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Cấu hình hiện tại khuyến khích bạn thực hiện các bước đi táo bạo, không phải vì bạn đã quyết định rằng đây là việc cần làm, nhưng nhiều hơn vì bạn thực sự không thể chần chừ được nữa. Bạn cảm thấy rất đam mê mạnh mẽ về một người nào đó đến nỗi lòng dũng cảm không còn cần thiết nữa; bây giờ không thể không hành động. Tuy nhiên, mặc dù bạn đang say sưa với đam mê, bạn vẫn sẽ tiến hành với sự duyên dáng và phong cách.

Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có cảm giác được chữa lành - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: xuehua)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn có thể ngạc nhiên về cách bạn lao vào, và thực sự sẵn sàng chiến đấu, để giành chiến thắng trước người đã chiếm được trái tim bạn. Cấu hình ngày hôm nay có nghĩa là bạn thậm chí còn có nhiều sức mạnh hơn ở khuỷu tay. Vì vậy, say mê là bạn sẽ làm hầu hết mọi thứ để đảm bảo rằng bạn có được cuộc hẹn đầu tiên đó, và nhiều hơn nữa sau đó.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Cấu hình hiện tại mang đến cho bạn thêm cảm giác từ tính ngày nay, không phải là bạn thực sự cần nhiều hơn nữa, vì mọi người vẫn có xu hướng thấy bạn hấp dẫn một cách nghiêm túc dù sao đi nữa. Tuy nhiên, nếu có ai đó mà bạn quyết tâm nắm bắt, bạn sẽ không cần nỗ lực nhiều để đạt được điều mình muốn. Bạn có thể phải xuất hiện trước mặt họ và mỉm cười.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Đã đến lúc đưa mối quan hệ hiện tại của bạn lên một tầm cao mới. Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy bạn đã làm điều này? Có thể nhiều lần cho đến bây giờ. Tuy nhiên, cấu hình thiên văn ngày nay có nghĩa là bạn biết rằng bạn vẫn còn nhiều việc phải làm và nhiều khả năng hơn để nhắm tới. Mối quan hệ với đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) đang thực sự diễn ra ngay bây giờ, vì vậy hãy tiếp tục. Bạn có thể đủ khả năng để mỉm cười!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng các cấu hình hiện tại có thể thổi bay tất của bạn. Bạn thường giữ cho mặt đam mê của mình được giấu kỹ dưới những bộ quần áo thông minh và cách tiếp cận vô nghĩa với cuộc sống. Nhưng một cái gì đó bên trong bạn chắc chắn được giải phóng khi bạn nhận ra rằng bạn cảm thấy như thế nào đối với ai đó, về người mà bạn đã giả vờ không cảm thấy gì. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt với sự thật, đó là một tin tuyệt vời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.