Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiếp cận người ấm áp

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có cơ hội kết đôi với một người có cách tiếp cận rất ấm áp, hăng hái và nhiệt tình với cuộc sống.
Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiếp cận người ấm áp - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (6/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng sự liên kết ngày hôm nay mang đến cho bạn cơ hội kết đôi với một người có cách tiếp cận rất ấm áp, hăng hái và nhiệt tình với cuộc sống. Sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn cả một thế giới tốt đẹp, vì đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) sẽ được hưởng lợi từ khả năng của bạn đứng lại và đánh giá một quá trình hành động, trong khi bạn sẽ được hưởng lợi từ thái độ đam mê của họ bằng cách tìm hiểu nhiều về điều gì đó mà bạn đang có thường cảm thấy dí dỏm.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Đôi khi bạn có thể bị cuốn vào cảm xúc của mình đến nỗi bạn quên kiểm tra xem bạn có đang đi đúng hướng hay đã vô tình đi lạc hướng. Sự liên kết ngày hôm nay chỉ ra rằng sẽ có ích nếu bạn và người yêu của bạn có thể gặp nhau và thảo luận về một số kế hoạch của bạn từ một quan điểm mới. Điều này, bản thân nó, sẽ mang lại cho bạn nhiều điều để mong đợi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Dụ dỗ một chàng trai trí thức là một thách thức lớn đối với bạn, với vị trí của bạn ngày hôm nay. Bạn biết rằng họ thấy bạn vô cùng hấp dẫn, nhưng lập trình của họ không cho phép biểu lộ cảm xúc bị dồn nén quá nhiều. Họ rõ ràng cần một chút giúp đỡ, mà bạn chắc chắn có ý định cung cấp cho họ. Bạn chỉ cần tìm một vết nứt nhỏ nhất trong áo giáp của họ để tạo ra một tác động.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vị trí của bạn ngày hôm nay có nghĩa là bạn có thể phải cúi người về phía sau để gửi thông điệp cho ai đó về cảm giác của bạn. Họ biết về sự quan tâm của bạn và cũng cảm thấy giống như họ về bạn, nhưng hiện đang trải qua giai đoạn hơi tự cho mình là trung tâm, nơi họ tập trung vào chính họ. Bạn cần phải làm một cái gì đó triệt để để nhắc nhở họ rằng bạn đang sống và chờ đợi!

Xem thêm Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo đây.

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiếp cận người ấm áp - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: zhihu)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn thường khá tách rời khỏi cảm xúc của mình, nhưng vị trí của bạn ngày hôm nay khiến bạn vừa tách ra và tham gia cùng một lúc, điều mà bạn có thể cảm thấy khó khăn khi phải quay đầu lại. Bạn gần như biết những gì bạn muốn giao tiếp với người bạn yêu, nhưng thực sự không thể tìm ra cách để nói thành lời, vì chúng nghe có vẻ quá ngớ ngẩn. Chỉ cần dành thời gian cho bạn!

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Vị trí của bạn ngày hôm nay cho thấy bạn đang ở trong giai đoạn nhẹ nhàng và tán tỉnh hơn trong liên lạc lãng mạn mới nhất của bạn. Bạn vẫn đang cố gắng gây ấn tượng với nhau và để hiểu động cơ của nhau sâu sắc hơn một chút. Có lẽ bạn đang tặng những món quà cảm động và thì thầm những lời ngọt ngào bên tai nhau. Nhưng đừng lo lắng, chẳng mấy chốc bạn sẽ có được phép màu thực sự!

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Mặc dù trái tim của bạn có thể đập thình thịch mỗi khi bạn đến gần một người nào đó khá hấp dẫn, nhưng hôm nay tốt hơn là nên bước đi nhẹ nhàng cho đến khi liên lạc này thành công. Vị trí của bạn ngày hôm nay khuyến khích giao tiếp tích cực và hài hòa, nhưng với một liên lạc nhẹ nhàng hơn là một sự vuốt ve đam mê. Đi ra ngoài cho một bữa ăn, hoặc ghé thăm bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại mới nhất, nhưng đừng cố gắng và cam kết sâu sắc hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tốt hơn là chấp nhận rủi ro để thể hiện cảm giác của bạn ngày hôm nay, thay vì giả vờ bạn không cảm thấy gì cả. Sự liên kết hiện tại có nghĩa là bạn không có gì để mất bằng cách mở ra và trung thực. Sự thật là bạn của bạn có lẽ thậm chí còn dè dặt hơn bạn, nhưng cũng cảm thấy bị thu hút không kém. Một trong số các bạn phải làm một cái gì đó; nếu không sẽ không có gì xảy ra

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiếp cận người ấm áp - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: xuehua)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Sự liên kết cho bạn thêm sự sâu sắc trong tình yêu. Nếu bạn đã tự hỏi liệu có nên thúc đẩy ai đó thực hiện nhiều cam kết hơn không, nhưng đừng muốn xuất hiện quá nhiều vì bạn sợ bị từ chối, thì hãy lấy lòng. Hôm nay bạn có rất nhiều can đảm, bạn không thể quan tâm câu trả lời của họ là gì. Một người khác sẽ luôn nói đồng ý với sự quyến rũ của bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Có nhiều sự sẵn sàng để hành động, một phần là do sự liên kết ngày hôm nay. Bạn có cơ hội để bắt đầu một cuộc trò chuyện rất hấp dẫn với ai đó, có thể kết thúc trong một cuộc hẹn hò. Mặc dù có thể mất một thời gian để đạt đến một mức độ đam mê hơn, đến thời điểm này sẽ thú vị không kém, vì bạn sẽ phải sử dụng các kỹ thuật quyến rũ của mình đến mức tối đa!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Sự liên kết ngày hôm nay có nghĩa là mối quan hệ hiện tại của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ sự cởi mở và thử nghiệm hơn một chút. Bạn khá cởi mở như vậy, nhưng có thể đã bị mắc kẹt trong một lối mòn muộn, hoặc thấy rằng ngày và tuần trôi qua theo cùng một cách cũ, không có sự phát triển mới. Hãy hành động, và khám phá lại sự phấn khích tự nhiên của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng những cuộc trò chuyện gần đây đã đưa bạn đến gần hơn để hiểu một người đặc biệt, có lẽ gần gũi hơn bạn từng nghĩ là có thể. Sự liên kết bây giờ yêu cầu bạn thực hiện một số loại hành động để bảo đảm những gì bạn đã xây dựng một cách tỉ mỉ. Mời một người bạn ngưỡng mộ đến đâu đó và làm cho họ một đề nghị rất đặc biệt mà họ không thể từ chối. Cơ hội là họ sẽ chỉ quá sẵn lòng đồng ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.