Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không còn kiểm soát mối quan hệ trong tuyệt vọng

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có thể mang lại sự ấm áp và ánh nắng mặt trời hơn cho một mối quan hệ mà bạn đang cố gắng kiểm soát một cách tuyệt vọng.
Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không còn kiểm soát mối quan hệ trong tuyệt vọng - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (4/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng điều có thể quan trọng trong một mối quan hệ hiện tại là mang đến cho nó một tầm nhìn về tất cả các khả năng có thể phát sinh. Bầu không khí thiên thể khuyến khích bạn mang nhiều sáng tạo hơn vào sự tương tác của bạn với nhau, và cũng ấm áp thực sự hơn. Nói với đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) bạn ngưỡng mộ họ nhiều lần nhất có thể. Điều này sẽ làm cho tất cả khác biệt.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tất cả chúng ta đều có ước mơ, nhưng những điều này thường không có cách nào được thực hiện mà không có sự tham gia tích cực. Sự liên kết ngày hôm nay có nghĩa là bạn có cơ hội biến một giấc mơ cụ thể thành hiện thực liên quan đến ai đó rất đặc biệt, nhưng bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn thực sự có ý nghĩa kinh doanh, và không chỉ trôi theo. Nếu đây thực sự là tình yêu của cuộc đời bạn, nó sẽ hiển thị.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Với khía cạnh hiện tại, tình yêu có rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Đó không phải là quá nhiều về niềm đam mê, vì nó là để tìm ra những giá trị bạn chia sẻ, và loại sở thích mà cả hai bạn đều thích. Về cơ bản nó là một quá trình khám phá thú vị và rất nhiều niềm vui, và sẽ dẫn bạn vào vùng nước sâu hơn, nếu đây là điều bạn thực sự muốn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Khía cạnh hiện tại khuyến khích dòng cảm giác tự do giữa bạn và một người đặc biệt. Nếu bạn đã nhận thấy rằng nỗi sợ hãi dường như ngăn cản bạn hoàn toàn trung thực, mặc dù bạn rất muốn vậy, thì bạn sẽ thấy rằng niềm tin và sự tự tin sẽ tăng lên ngay bây giờ. Tất cả bạn cần là bầu không khí phù hợp và một chút gì đó để làm dầu lưỡi của bạn!

Xem thêm Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không còn kiểm soát mối quan hệ trong tuyệt vọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Nếu bạn đang đi ra ngoài vào ngày đầu tiên đó, thì rất có thể bạn sẽ có một chú cá voi một thời. Các khía cạnh hiện tại đảm bảo một bầu không khí hoàn hảo đầy niềm vui và tiếng cười, và cũng có một số cuộc trò chuyện rất hấp dẫn và kích thích. Bạn sẽ tìm thấy nhau công ty tuyệt vời, và hơn thế nữa, bạn có thể tán tỉnh nội dung trái tim của bạn. Cơ hội muốn gặp lại nhau là rất cao.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Khía cạnh hiện tại có nghĩa là bạn cảm thấy như thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và đáp lại những rung động vũ trụ tuyệt vời này bằng cách chia sẻ bản chất bên trong đẹp đẽ của bạn với người bạn yêu. Đây là một thời gian tích cực để sắp xếp một bữa ăn đặc biệt, hoặc đi ra ngoài và dành một chút thời gian bên đại dương hoặc một hồ nước yên bình. Bạn có thể rất lãng mạn khi bạn đang ở trong tâm trạng phù hợp.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Mặc dù cuộc sống tình yêu của bạn có thể không đam mê ngay bây giờ, nhưng nó sẽ là một niềm vui lớn. Khía cạnh hiện tại có nghĩa là ngay cả khi gần đây bạn chỉ mới biết nhau, bạn sẽ tìm thấy nhiều lĩnh vực hơn nữa nơi bạn hòa hợp. Tuy nhiên, cho dù bạn đã ở bên nhau bao lâu, một mối quan hệ là một quá trình khám phá đang diễn ra và ngày nay kiến thức của bạn về nhau sẽ ngày càng sâu sắc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bầu không khí mang đến một nhận thức rằng nếu bạn muốn có một mối quan hệ ấm áp và tuyệt vời với ai đó, thì bạn cần phải đặt một chút nhiệt vào các tương tác của mình. Bạn có xu hướng rất thực tế và cũng trí tuệ, và đối với bạn, đôi khi tình yêu có thể là vấn đề nhiều hơn cho dù mối quan hệ đó có phục vụ một mục đích, hơn là bạn cảm nhận sâu sắc như thế nào đối với ai đó.

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không còn kiểm soát mối quan hệ trong tuyệt vọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: instiz)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn không phải lo lắng về cuộc sống tình yêu của mình, với sự liên kết của các bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy rằng mọi thứ kết hợp với nhau rất đẹp để biến điều này thành một thời gian đáng nhớ - nghĩa là, miễn là bạn muốn nó trở nên đặc biệt. Cho dù bạn đang ở trong một quan hệ đối tác lâu dài, hoặc bạn đang tìm kiếm người hoàn hảo đó, các sự kiện của ngày hôm nay có thể là một cột mốc quan trọng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bầu không khí hiện tại chắc chắn mang lại một mối quan hệ rất sống động, ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó sắp hết hạn trên các tảng đá. Bất cứ điều gì cả hai bạn có được cho đến ngày hôm nay, mong muốn tìm thấy tình yêu của bạn dành cho nhau đang phát triển với một tốc độ đáng báo động. Bạn thậm chí có thể muốn chiêu đãi nhau một bữa ăn rất đặc biệt, đầy đủ các loại thực phẩm sẽ nâng cao sự thích thú của bạn. Chúc bạn may mắn!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Hy vọng rằng đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) biết bạn có thể hăng hái và nhiệt tình như thế nào, bởi vì với bầu không khí của ngày hôm nay, họ sắp tìm ra. Bất kể sự kiện rõ ràng hoặc cái nhìn sâu sắc nào kích hoạt tâm trạng đam mê của bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn chia sẻ nó với người thân nhất với bạn. Nhưng trước khi bạn đánh gục chúng bằng chiều sâu của cảm giác của bạn, có lẽ đó là một ý tưởng tốt để cảnh báo họ trước.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng bầu không khí hiện tại có nghĩa là bạn có cơ hội cho phép chiều sâu cảm xúc của bạn thể hiện nhiều hơn một chút. Với sự giúp đỡ của khía cạnh này, bạn có thể mang lại sự ấm áp và ánh nắng mặt trời hơn cho một mối quan hệ mà bạn đang cố gắng kiểm soát một cách tuyệt vọng, vì sợ rằng tất cả có thể là quá nhiều đối với bạn, và có thể ngăn bạn tiếp tục với công việc của mình. Tiếp tục, là một con quỷ và để tóc của bạn xuống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.