Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên chủ động hơn trong công việc, Kim Ngưu không nên hành động lúc nóng nảy.
Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về điều nên làm và không nên làm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/4.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Số may mắn: 47

Tử vi hàng ngày cho hay Bạch Dương nên chủ động hơn một chút trong công việc. Hôm nay, nếu bạn đang phải thực hiện những đàm phán về một sự đầu tư đầy triển vọng, thì hãy chủ động hơn nữa để có được niềm tin của đối tác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Số may mắn: 75

Hôm nay, Kim Ngưu không nên hành động lúc nóng nảy. Đây là thời gian mà những mâu thuẫn và hiểu nhầm xảy ra nhiều trong mối quan hệ bạn bè và gia đình. Nếu bạn hành động trong lúc nóng nảy, bạn sẽ có thể mất đi những mối quan hệ quan trọng.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Số may mắn: 63

Tử vi hàng ngày khuyên Song Tử nên suy nghĩ thật chín chắn về chuyện tình cảm ngày hôm nay. Một lần để cho cảm xúc lấn át lí trí thôi là cũng đủ để bạn đối diện với rất nhiều sự lo lắng sau này rồi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Số may mắn: 49

Cự giải hôm nay không nên ăn quá nhiều đồ ăn chứa đạm. Bạn nên chú ý những đồ ăn có vitamin hoặc đồ uống có men sống để đảm bảo vấn đề tiêu hoá. Bạn sẽ gặp vấn đề lớn nếu không để ý đến những điều này đấy.

Xem thêm Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Số may mắn: 52

Hôm nay, Sư Tử nên san sẻ những tâm tư và lo lắng của mình cùng bạn bè và lắng nghe lời khuyên cũng như những đề xuất về hướng giải quyết của họ. Nếu bạn chịu đựng gồng gánh một mình bạn sẽ bế tắc rất nhiều.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Số may mắn: 41

Tử vi hàng ngày khuyên bạn không nên quá căng thẳng với những vấn đề xảy đến trong cuộc sống. Bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một. Bạn hãy tin tưởng bản thân mình thì mọi chuyện rồi sẽ về đúng vị trí của nó thôi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Số may mắn: 71

Thiên Bình hôm nay nên ra ngoài và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của bạn vào ngày hôm nay. Bạn toát ra một sự điềm tĩnh mà mọi người không thể cưỡng lại sức hút đó. Vậy nên, hãy cố gắng tham gia vào nhiều hoạt động cùng mọi người.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Số may mắn: 10

Hôm nay, Bọ Cạp không nên quá căng thẳng và nghiêm khắc với chính mình hôm nay. Hãy thoải mái với bản thân một chút, nuông chiều bản thân một chút nếu bạn thực sự cần một sự thư giãn và nghỉ ngơi.

Xem thêm Tử vi tuần mới (1/4 - 6/4) của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hàng ngày (3/4): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Số may mắn: 83

Tử vi hàng ngày khuyên Nhân Mã hôm nay nên tận dụng những cơ hội tốt của mình để gây được ấn tượng với người sẽ mang lại cho bạn một sự thăng tiến xứng đáng trong tương lai. Hãy thể hiện thất tốt, bằng cách xử lý mọi việc minh bạch và gọn gàng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Số may mắn: 23

Ngày hôm nay, Ma Kết không nên nghi ngờ quá nhiều. Bạn có sự cẩn thận là tốt nhưng quá nghi ngờ mọi thứ làm bạn mất thời gian và giảm đi phần nhiều sự hứng khởi để bắt đầu những cái mới.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Số may mắn: 47

Bảo Bình hôm nay nên tinh tế với những ứng xử trong công việc. Hôm nay bạn có thể gặp phải một số sự khác biệt trong quan điểm, và đây là lúc người tinh tế là người thắng thế.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Số may mắn: 48

Tử vi hàng ngày khuyên Song Ngư không nên ngồi một chỗ quá lâu. Bạn đối diện với một đống việc cần phải xử lý nhưng hãy dành vài chục phúc thôi để đứng dậy là tập thể dục nhẹ nhàng, sẽ tốt hơn cho sức khoẻ của bạn.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...