Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần luôn cố tỏ ra “kiêu kì”, Tuổi Sửu đang phải lòng ai đó

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang có dấu hiệu phải lòng ai đó. Bạn đang cố gắng để có thể gây được sự chú ý với người ấy, những người bạn của bạn có vẻ cũng rất tích cực.

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (4/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 4/4.

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần luôn cố tỏ ra “kiêu kì”, Tuổi Sửu đang phải lòng ai đó - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý không chắc chắn về tình cảm hiện tại. Dường như bạn đang lấn cấn điều gì đó, có thể là cảm xúc thực sự dành cho nửa kia hoặc bạn đang bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Hãy giữ vững tinh thần và sống thật với cảm xúc của bản thân , bạn sẽ không phải hối tiếc về những quyết định của bản thân về sau này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang có dấu hiệu phải lòng ai đó. Bạn đang cố gắng để có thể gây được sự chú ý với người ấy, những người bạn của bạn có vẻ cũng rất tích cực trong công cuộc hỗ trợ bạn thoát khỏi tình trạng độc thân trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự cân nhắc về những lời góp ý bởi không phải điều nào cũng đem lại tác dụng như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngần ngại mà tiếp cận những mối quan hệ xung quanh người ấy để thu được những thông tin hữu ích nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn cố tỏ ra "kiêu kì" trước mặt người ấy. Có vẻ bạn đang áp dụng những chiến thuật để khiến người ấy trở nên si mê bạn hơn bằng cách cố tỏ ra ngó lơ, hay thậm chí đôi khi lạnh lùng. Mặc dù bạn đang dành cho người ấy một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim mình. Tử vi hôm nay khuyên bạn cái gì quá cũng không tốt, chỉ cần bạn khéo léo biết điểm dừng nếu không sẽ có người thay thế vị trí của bạn trong trái tim người kia đó nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dường như đang cố tỏ ra bạn vẫn ổn trước mặt người khác dù bên trong bạn không hề có cảm giác đó. Những vấn đề về chuyện tình yêu trong thời gian gần đây dường như đang khiến tâm trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên cùng người ấy ngồi lại và tìm ra hướng giải quyết để cả hai đều cảm thấy thoải mái, thay vì tránh mặt và giận dỗi như vậy có thể là nguyên nhân đẩy hai bạn ra xa.

Xem thêm:  tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần luôn cố tỏ ra “kiêu kì”, Tuổi Sửu đang phải lòng ai đó - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Bella Vanita)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần hết sức cẩn thận trong hôm nay đối với các mối quan hệ xung quanh. Đừng để sự thân thiết của bạn với đồng nghiệp hay bạn bè của bạn là nguyên nảy sinh "cãi vã giữa bạn và nửa kia. Đôi khi sự tin tưởng thôi cũng chưa đủ để giải tỏa được sự hiểu nhầm đối với người ấy. Ngoài ra, nếu thật sự cần thiết bạn hãy chứng minh bằng cách đưa người yêu tham gia các buổi tụ tập, hội họp với các mối quan hệ xã hội như một cách xây dựng lòng tin tưởng lẫn nhau giữa hai người.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đôi khi hay để cảm xúc lấn át lý trí. Bạn thường hay giận dỗi vì người ấy thời gian gần đây tập trung quá nhiều cho công việc mà không có thời gian dành cho bạn. Sự thật thì không phải ai cũng ngó lơ mối quan hệ cá nhân, bạn nên thử đặt bản thân vào hoàn cảnh của người ấy để có thể hiểu rõ được hoàn cảnh của người ấy ra sao. Khi đó, bạn sẽ không chỉ có thể hiểu mà còn có thể chia sẻ và cảm thông với những gì người ấy đang làm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vẻ đang khá sốt ruột với mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn đang thực sự muốn có sự gắn bó lâu dài bên người ấy một cách nghiêm túc, tuy nhiên người ấy có vẻ muốn dành một khoảng thời gian nữa để ổn định về mọi thứ. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực bội, ảnh hưởng tới tâm trạng thời gian gần đây. Nhưng nếu nhìn lại bạn sẽ nhận thấy tất cả những gì người ấy của bạn đang làm là để có sự chắc chắn và ổn định cho mối quan hệ của cả hai trong tương lai. Đừng vì mong muốn của bản thân mà không có sự suy tính lâu dài nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vẫn đang chênh vênh trong việc đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm cá nhân. Bạn nửa muốn nhận lời, nửa không muốn, không phải vì bạn không có tình cảm dành cho người ấy mà chỉ vì bạn đang bị những nỗi lo vô hình từ những mối quan hệ trước ngăn cản. hãy dũng cảm bước ra và tự nắm lấy cơ hội để bản thân bạn có cơ hội được hạnh phúc trong tương lai.

Xem thêm Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây

Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần luôn cố tỏ ra “kiêu kì”, Tuổi Sửu đang phải lòng ai đó - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Bella vanita)

Tuổi Thân

Sự mệt mỏi đang ngày càng tăng đối với Tuổi Thân trong mối quan hệ hiện tại. Việc không tìm được tiếng nói chung khiến cả hai bạn ngày càng có nhiều xích mích và căng thẳng mỗi khi gặp nhau. Bạn dường như đã nghĩ tới việc chấm dứt mối quan hệ hiện tại nhwung có vẻ tình cảm vẫn đang níu giữ nên bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định dứt điểm. Bạn hãy soi xét mọi vấn đề thật kĩ càng, nếu chỉ là những thứ nhỏ nhặt và cả hai quá bướng bỉnh để nhường nhịn thì nên thay đổi để có sự dung hòa. Còn nếu vấn đề thật sự nghiêm trọng, bạn hãy gặpmặt trực tiếp và nói chuyện với người ấy về quyết định của bạn.

Tuổi Dậu

Thời gian Tuổi Dậu khá nhút nhát, không thể hiện nhiều trong các mối quan hệ xã hội. Chính điều đó lại là yếu tố gây sức hút đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, chính vì sự nhút nhát và dễ tin người bạn cần phải cẩn thận với những lời mật ngọt bủa vây xung quanh bởi không phải ai cũng đang thật lòng với bạn đâu nhé.

Tuổi Tuất

Dường như mọi sự quan tâm của Tuổi Tuất hiện tại chỉ dành cho công việc. Bạn muốn làm cho bản thân trở nên bận rộn để quên đi những nỗi buồn và chuyện không hay trong mối quan hệ trước. Dù vậy cũng đừng đánh mất đi sự tích cực và lạc quan của bạn nhé. Đó là hai yếu tố giúp bạn trở nên hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi đôi khi khá truyền thống và khắt khe, điều đó vô hình chung khiến bạn và người ấy có những quan điểm trái ngược nhau và gây ra những mẫu thuân không đáng có. Đôi khi học cách lắng nghe không chỉ khiến mọi thứ xung quanh bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, mà bạn cũng trở nên bao dung hơn khi hiểu rõ hơn về người ấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.