Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thường đeo ‘mặt nạ’ che dấu đi cảm xúc thật

Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp:Tuổi Tỵ thường đeo 'mặt nạ' nhằm che dấu đi cảm xúc thật của bạn khi đề cập tới chuyện tình yêu. Bạn luôn muốn thể hiện ra với mọi người xung quanh rằng bạn ổn, tuy nhiên, điều đó có vẻ trở nên gượng ép bởi đa số đều nhận ra điều đó trong hành động của bạn.

Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (13/3/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 13/3.

Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thường đeo ‘mặt nạ’ che dấu đi cảm xúc thật - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý đang phân vân việc đưa ra quyết định đứng đắn trong mối quan hệ của bản thân. Thực ra trong đầu bạn đã đưa ra được quyết định của riêng bạn, chỉ là không biết cách bắt đầu từ đâu để tránh sự tổn thương cho cả hai bên. Có thể ngày hôm nay chưa thực sự là một ngày hợp lý để bạn giải quyết vấn đề cá nhân.

Tuổi Sửu

Khi Tuổi Sửu đang có tinh thần tốt, cảm thấy có sức sống và hứng khởi để bắt đầu mọi thứ cho mối quan hệ hiện tại thì đột nhiên sẽ có người nào đó nhảy vào và phá ngang mọi thứ. Bạn cần phải có sự cẩn thận đối với những người xung quanh, bởi có thể vô tình họ muốn làm điều gì đó tốt cho bạn nhưng lại phá hỏng mọi thứ.

Tuổi Dần

Nếu Tuổi Dần không hài lòng về những cách mà mọi thứ đang diễn ra, và bắt đầu cảm thấy rằng bạn đã đạt đến một giới hạn mà bạn không còn muốn đi nữa, thì hãy trải lòng với những người mà bạn tin tưởng nhất. Họ chính là nguồn tiếp thêm động lực, cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có thể thoát khỏi mớ hỗn độn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dường như đang bi thu hút, đắm chìm trong một mối quan hệ mơ mộng không hề có thực. Có thể đó là tất cả những cảm xúc thực tế của bạn với người đó. Tuy nhiên, có vẻ như tín hiệu từ người ấy dành cho bạn hầu như là con số không. Tử vi hôm nay chỉ muốn khuyên bạn đừng quá mơ mộng vào mối quan hệ mà bạn đang tự vẽ ra, điều đó sẽ khiến cho bạn càng bị lún sâu vào cảm xúc không có thật.

Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thường đeo ‘mặt nạ’ che dấu đi cảm xúc thật - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: jannine weigel)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được nhận thấy là đang cố gắng xây dựng và vun đắp mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn luôn là người cố gắng hết mình, và thậm chí thực hiện luôn cả những trách nhiệm của nửa kia để duy trì mối quan hệ. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy tủi thân, mệt mỏi và thậm chí đi ngược lại so với những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi tình cảm nửa kia dành cho bạn không hề thuyên giảm, chỉ là cách mà bạn chăm sóc cho mối quan hệ giữa hai người đôi khi khiến người ấy quên đi mất nhiệm vụ của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thường đeo ‘mặt nạ’ nhằm che dấu đi cảm xúc thật của bạn khi đề cập tới chuyện tình yêu. Bạn luôn muốn thể hiện ra với mọi người xung quanh rằng bạn ổn, tuy nhiên, điều đó có vẻ trở nên gượng ép bởi đa số đều nhận ra điều đó trong hành động của bạn. Hãy tìm kiếm một người mà bạn có thể tin tưởng để giãi bày những cảm xúc của bạn. Điều đó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dường như đang bị thu hút bởi những kế hoạch, dự định trong công việc và bỏ quên dành thời gian cho bản thân, cũng như những mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, có vẻ bạn không nhận ra điều này và khiến người thân xung quanh cảm thấy chạnh lòng. Hãy gác lại mọi kế hoạch nếu có thể để dành thời gian tận hưởng bên những người thân yêu của bạn, đó sẽ là liều thuốc giúp bạn có thêm sức mạnh khi quay trở lại công việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được nhận xét là một trong những con giáp thu hút nhất trong 12 con giáp bởi tích cách hài hước và tăng động. Chính những điều đó đã khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý và các cuộc vui không bao giờ thiếu vắng hình bóng bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ những người bạn mới hay thậm chí một nửa của cuộc đời bạn đang ở rất gần nhưng bạn chưa hề nhận ra điều đó.

Tuổi Thân

Đây là thời điểm tốt đẹp cho Tuổi Thân để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Cả hai bạn đều biết rõ về tình cảm dành cho nửa kia, tuy nhiên, giữa hai người dường như vẫn còn sự hoài nghi từ những mối quan hệ trước. Tử vi hôm nay khuyến khích bạn hãy là người chủ động trong vấn đề này, chính bạn sẽ là người khiến cả hai có thể nói ra được suy nghĩ, tình cảm thật sự của bản thân. Hãy làm những gì bạn cho là đúng.

Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thường đeo ‘mặt nạ’ che dấu đi cảm xúc thật - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: jannine weigel)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không hề nhận ra tình cảm của người nào đó dành cho bạn. Bạn chỉ tập trung vào những cảm xúc riêng của bản thân đành cho người khác mà không hề nhận ra rằng người bạn cần lại ở ngay trước mắt. Hãy tỉnh táo và tập trung suy nghĩ nghiêm túc về những mối quan hệ xung quanh bạn, có thể bạn sẽ biết đó là ai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn được coi là chuyên gia tư vấn tình yêu đối với bạn bè xung quanh, nhưng ngay chính trong mối quan hệ của bạn, bạn lại trở nên như kẻ hoàn toàn ngớ ngẩn. Bạn không biết vấn đề của mối quan hệ xuất phát từ đâu, và cứ thờ ơ với nó. Hãy tỉnh táo lại và quay trở lại vấn đề của bản thân bạn, nếu bạn không muốn mối quan hệ trở nên không thể cứu vãn.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Hợi vồn là tuýp người rất hay mộng mơ và lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn thậm chí khiến cho những người thân phải lo lắng về mối quan hệ của bạn trong khi bản thân bạn dường như biết rằng mấu chốt vấn đề ở đâu và biết cần phải làm gì. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan, hãy hành động trước khi quá muộn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay (13/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý có thừa ý chí nhưng lại thiếu kĩ năngTử vi hôm nay (13/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý có thừa ý chí nhưng lại thiếu kĩ năng Tử vi hôm nay (13/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý phải không ngừng tư duyTử vi hôm nay (13/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý phải không ngừng tư duy Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đã bắt đầu những cảm xúc mới lạTử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão dường như đã bắt đầu những cảm xúc mới lạchọn
Những ông lớn bất động sản duy trì mức lãi trên nghìn tỷ
Lệch nhịp với sự khó khăn của toàn ngành, kết quả kinh doanh chung của các doanh nghiệp bất động sản trên sàn ghi nhận sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong năm 2023. Trong đó, hơn 85% doanh nghiệp báo lãi và 37% doanh nghiệp tăng trưởng lãi.