Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên học cách từ chối, Tuổi Mùi đôi khi khá nhạy cảm

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên học cách từ chối. Bạn luôn có suy nghĩ sự từ chối của bạn có thể đem lại tổn thương, đau khổ cho đối phương nên chính điều đó đã gián tiếp làm cho họ có thêm hy vọng.

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (6/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 6/4.

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên học cách từ chối, Tuổi Mùi đôi khi khá nhạy cảm - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy đường tình duyên của Tuổi Tý đang nở rộ với rất nhiều cơ hội để thiết lập một mối quan hệ tình cảm giống như bạn mong muốn. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy thật sự sẵn sàng với mối quan hệ hiện tại, bạn cần xác định rõ ràng bản thân cần gì, muốn gì trong tình yêu. Hãy cùng chia sẻ điều đó với nửa kia của bạn và tìm hiểu những mong muốn của đối phương trong mối quan hệ của hai người.

Tuổi Sửu

Sự thủy chung của Tuổi Sửu đôi khi đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có. Dù mối quan hệ không đem lại cho bạn những niềm vui , hạnh phúc như bản thân mong muốn nhưng bạn vẫn luôn bỏ qua mọi lỗi lầm và tiếp tục duy trì mối quan hệ chỉ vì tình yêu của bạn khá sâu nặng. Nếu bạn không thật sự cảm thấy hạnh phúc thì tốt hơn hết hãy rời xa mối quan hệ hiện tại, khi bạn có sự quyết tâm, thời gian sẽ giúp bạn quên đi mọi thứ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp một số thử thách gần đây đối với chuyện tình yêu của bạn. Đó có thể là nguyên nhân khiến bạn và người ấy xảy ra những tranh cãi, tử vi hôm nay khuyên bạn hãy cố gắng là người chủ động xoa dịu mọi vấn đề giữa hai người. Đừng so đo trong việc ai sẽ là người làm lành trước, tính toán quá nhiều trong chuyện tình cảm không hề đem lại hạnh phúc cho cả hai người.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên học cách từ chối. Bạn luôn có suy nghĩ sự từ chối của bạn có thể đem lại tổn thương, đau khổ cho đối phương nên chính điều đó đã gián tiếp làm cho họ có thêm hy vọng dành cho bạn. Việc làm cho đối phương có thật nhiều hi vọng rồi đẩy họ vào  sâu thẳm của sự thất vọng còn khiến họ tổn thương hơn là việc bạn chia sẻ thẳng thắn về tình cảm hiện tại của bản thân. Nếu thực sự muốn tốt cho cả bạn và người ấy không phải rơi vào những tình huống khó xử, hãy tìm cách để nói về cảm xúc thật sự của bạn dành cho họ.

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên học cách từ chối, Tuổi Mùi đôi khi khá nhạy cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Rose)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dường như đang thiếu quan tâm tới nửa kia của bạn. Có thể guồng quay của công việc, các mối quan hệ xã hội đã ngốn phần lớn thời gian của bạn nhưng hãy cố gắng dành một chút sự quan tâm dành cho nửa kia của bạn. Chỉ những lời hỏi thăm, động viên dành cho nhau cũng đủ khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc bởi hơn ai hết họ hiểu được cuộc sống bận rộn của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên cảm thấy trân trọng nửa kia của mình hơn vì họ có thể hiểu, cảm thông và không rời bỏ bạn chỉ vì sự ích kỷ. hãy cố gắng làm điều gì đó để mối quan hệ có thể bền vững như những gì bạn mong muốn.

Tuổi Tỵ

Với những người Tuổi Tỵ độc thân,  bạn có thể sẽ tìm được người ấy trong các buổi tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần tự tin hơn để nắm bắt lấy cơ hội xung quanh mình, đừng để sự tự tin cướp đi hạnh phúc của bạn. Lúc bắt đầu có vẻ sẽ khá khó khăn nhưng yên tâm, mọi chuyện sẽ dần ổn hơn và đâu sẽ vào đấy cả thôi!

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là tuýp người khá lãng mạn trong tình yêu và đó cũng là những mong muốn của bạn đối với nửa kia của mình. Có vẻ mọi thứ không như bạn mong đợi, khi nửa kia của bạn là mẫu người khá thực tế và không khéo léo trong cách thể hiện tình cảm. Điều này khiến bạn có chút buồn lòng, đừng quá lo lắng, nếu bạn thật sự muốn điều gì đó và người ấy không đủ tinh tế thì cách tốt nhất là hãy chia sẻ thẳng thắn những mong muốn của bản thân và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu người ấy không thể thay đổi thì bạn hãy thay đổi bản thân trước nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đôi khi khá nhạy cảm và rất quan tâm tới cảm xúc của người ấy, nên bạn thường rất cố gắng hạn chế tranh cãi nhất có thể. Điều này dẫn đến đôi lúc bạn lờ đi những rạn nứt và chạy trốn khỏi sự xung đột. Tuy nhiên, đó không phải cách tốt nhất để giải quyết vấn đề giữa cả hai. Hãy nhớ rằng tình yêu không hoàn toàn phải màu hồng, và bạn buộc phải học cách đối mặt với khó khăn để giải quyết và tìm ra hướng đi cho cả hai, dù bạn muốn hay không.

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên học cách từ chối, Tuổi Mùi đôi khi khá nhạy cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Rose)

Xem thêm Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây

Tuổi Thân

Sự ngọt ngào của Tuổi Thân luôn là yếu tố thu hút nửa kia của bạn và là yếu tố khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên gắn bó hơn mặc dù cả hai đã dành thời gian bên nhau khá dài. Hãy tiếp tục duy trì điều đó, bạn không chỉ khiến một nửa của bạn cảm thấy trân trọng bạn hơn mà có mục tiêu gắn bó lâu dài trong tương lai.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu  cần lưu ý rằng nếu đang trong một mối quan hệ, thì bạn không  nên quá kiểm soát người yêu, và cố gắng cầm đằng chuôi trong mối quan hệ. Hãy để cho đối phương giữ quyền chủ động trong tình yêu. Điều này không chỉ khiến người ấy cảm thấy được tôn trọng mà còn khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Tuổi Tuất

Đối với Tuổi Tuất đang độc thân, bạn vẫn đang không ngừng tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn luôn mong muốn có thể tìm thấy được người phù hợp và chia sẻ mọi thứ bởi vì đây là giai đoạn bạn thật sự cần ai đó, Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn trở nên hời hợt trong việc tìm hiểu, một mối quan hệ chóng vánh chỉ để lấp đầy sự cô đơn không phải mục tiêu của bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi  vô cùng thông minh và kén chọn. Rất khó để bạn phải lòng một ai đó từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, khi đã thực sự rơi vào lưới tình, bạn sẽ tìm mọi cách để theo đuổi tình yêu của mình. Mọi vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của hai người sẽ được bạn giải quyết một cách khéo léo mà không để lại bất cứ sai sót gì.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.