Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Điều Tuổi Thân cần nhất bây giờ là sự tự tin, Tuổi Tỵ cảm thấy khá mệt mỏi

Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đang cảm thấy khá mệt mỏi với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Sự trái ngược về quan điểm sống khiến hai bạn thường xuyên xảy ra những bất đồng gần đây.

Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (5/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 5/4.

Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Điều Tuổi Thân cần nhất bây giờ là sự tự tin, Tuổi Tỵ cảm thấy khá mệt mỏi - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý đang gặp rất nhiều tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Dường như có ai đó đã dành cho bạn tình cảm đặc biệt và muốn ngỏ lời với bạn. Đây cũng chính là đối tượng mà bạn cũng có những cảm xúc đặc biệt, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà dễ dàng nhận lời. Bạn nên cho bản thân thời gian để tìm hiểu và hiểu rõ hơn về người ấy nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá tích cực trong công cuộc lấy lòng nửa kia của bạn. Đối với bạn bây giờ không còn sự e dè hay giữ ý mà bạn chuyển thẳng sang chiến thuật chủ động hơn nữa. Tuy nhiên, trước khi hành động hay đưa ra bất kì quyết định nào để có được tình cảm của người ấy bạn cũng nên có sự tìm hiểu cho đúng sở thích của họ nhé. Tránh để tâm huyết, tình cảm của bạn lại là nguyên nhân khiến bạn mất đi cơ hội có được cảm tình của họ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nên gieo quá nhiều hi vọng cho ai đó nếu như bạn thật sự không có bất cứ cảm xúc, tình cảm đặc biệt nào dành cho họ. Việc bạn tỏ ra quan tâm, lo lắng một cách quá mức có thể khiến đối phương hiểu lầm. Tốt hơn hết bạn cần có sự chia sẻ thẳng thắn về những cảm xúc thật sự hiện tại, tránh gây tổn thương cho họ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên cẩn thận với tâm trạng hôm nay của bạn. Những xích mích, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc có thể là nguyên nhân khiến tâm trạng của bạn trùng xuống. Đừng để điều đó ảnh hưởng tới những mối quan hệ xung quanh bạn, đặc biệt là với người ấy. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy chia sẻ về những vấn đề đó với nửa kia của bạn thay vì trút sự giận dữ lên họ, nó là thể khiến bạn tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng.

Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Điều Tuổi Thân cần nhất bây giờ là sự tự tin, Tuổi Tỵ cảm thấy khá mệt mỏi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa:Natapohn Tameeruks)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người, những người thực sự dành cho bạn tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên, bạn nên  đưa ra sự lựa chọn bằng cả tiếng nói của con tim và lý trí. Bạn cần phải xác định người yêu thương bạn thật lòng chứ không phải cách mà họ để ý tới vẻ đẹp bên ngoài của bạn, nếu như vậy thì sớm muộn người ấy cũng sẽ nhanh chóng và tìm người khác nổi trội hơn bạn. Đây là lúc bạn cần tới sự trợ giúp từ những "chuyên gia tình yêu" trong hội bạn thân của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang cảm thấy khá mệt mỏi với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Sự trái ngược về quan điểm sống khiến hai bạn thường xuyên xảy ra những bất đồng gần đây. Nếu có thể hãy để cho cả hai bên có thời gian và cùng suy ngẫm lại những gì đã trải qua, đôi khi cách mà các bạn thể hiện quan điểm không hẳn là yếu tố để phản ánh về tình cảm cả hai dành cho nhau. Sự nhìn nhận và cảm thông là những gì cần trong mối quan hệ hiện tại của cả hai người.

Xem thêm Tử vi hôm nay (4/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dường như đang dần thích nghi với cuộc sống độc thân, thích ở một mình và muốn tránh xa những chỗ tụ tập, đông người. Bạn đang tự tạo nên bức tường ngăn cách cuộc sống của bản thân bạn với các mối quan hệ xung quanh. Hãy mở lòng mình ra để tăng thêm những trải nghiệm, tăng kết nối cảm xúc vì dù chưa có cảm xúc thì bạn cũng không bị trơ cứng đi vì đã quá lâu bị thiếu đi sự chăm sóc, yêu thương từ ai đó.

Tuổi Mùi

Sự gượng ép của Tuổi Mùi không khó để đối phương của bạn nhận ra điều đó. Tuy nhiên, vì sự cả nể, không muốn làm người ấy thất vọng nên bạn tự áp đặt cho bản thân cảm xúc thực sự không hề tồn tại đối với bản thân.  Chính sai lầm trong suy nghĩ của bạn đã khiến cả hai đều bị tổn thương, bạn đang bị "nhầm lẫn" giữa lòng thương hại và tình yêu thật sự. Điều tốt nhất là khéo léo nói ra sự thật với đối phương của bạn vì bản thân họ cũng đã nhận ra được điều gì đó.

Tử vi hôm nay (5/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Điều Tuổi Thân cần nhất bây giờ là sự tự tin, Tuổi Tỵ cảm thấy khá mệt mỏi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa:Natapohn Tameeruks)

Tuổi Thân

Điều Tuổi Thân  cần nhất bây giờ có lẽ là sự tự tin. Mỗi khi đứng đối diện với người ấy là trái tim bạn lại nhảy loạn xạ, khiến bạn trở nên bối rối và không biết nên làm gì và nói gì. Không ai có thể giúp bạn trong trường hợp này ngoài chính bạn. Bạn biết rất rõ vấn đề của bạn nằm ở đâu nhưng lại không thể vượt qua được. Hãy nhớ rằng bạn đang dần dần dễ tuột mất đi cơ hội của bạn thân, nếu thực sự muốn nắm lấy hạnh phúc cho riêng mình , bạn nên can đảm để thổ lộ với họ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dường như đang khiến những người thân xung quanh khá sốt sắng khi bạn dường như chỉ tập trung vào công việc mà chẳng hề đoái hoài gì tới chuyện tình yêu. Có thể những thất bại trong chuyện xưa khiến bạn muốn dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, tìm tòi và học hỏi những điều mới không chỉ giúp ích cho công việc mà còn bồi đắp cho con người của bạn.

Xem thêm: tử vi tuổi tuất 2019

Tuổi Tuất

Đối với Tuổi Tuất việc chọn ai đó để yêu thương không hề dễ dàng. Đôi khi bạn lưỡng lự, đôi khi bạn không biết mình đã làm gì sai. Nhưng thực tế là bạn đang suy nghĩ quá phức tạp mọi vấn đề, nếu bạn thấy phù hợp thì chấp nhận, còn nếu không thì từ chối vì đó là cảm xúc tự nhiên khi bạn không cảm thấy có tình cảm với ai đó.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi nên cẩn thận với việc thể hiện cảm xúc một cách thái quá. Việc bạn giận dỗi, hờn dỗi một cách quá đáng khiến cho nửa kia của bản cảm thấy chán nản và căng thẳng. Đây là giai đoạn khá khó khăn trong chuyện tình cảm của bạn, hãy thật khéo léo để giải quyết mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Bất động sản tuần qua (19/5 - 25/5): TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, đề xuất làm VSIP Bình Phước
TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, Hà Nội công bố loạt dự án thu hút đầu tư, đề xuất nghiên cứu KCN VSIP Bình Phước, Chương Dương khởi động NOXH 1.400 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.