Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khá hào phóng trong vấn đề chi tiêu

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vẫn luôn là người khá hào phóng trong việc chi tiêu. Để có thể thoải mái chi tiêu bạn cũng đã phải chăm chỉ làm việc với một mức lương ‘đáng mơ ước’.
Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khá hào phóng trong vấn đề chi tiêu

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/4.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khá hào phóng trong vấn đề chi tiêu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương dường như khá áp lực với việc hoàn thành các kế hoạch kinh doanh cá nhân trong thời gian sắp tới. Vấn đề lớn nhất vẫn liên quan tới việc huy động nguồn vốn, số tiền dành dụm của bạn có vẻ không đủ cho các dự án hiện tại. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng khi những người bạn thân thiết rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn trong lúc cần thiết.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu luôn biết cách để dành dụm những khoản tiền nho nhỏ cho tương lai. Vốn là người luôn có sự tính toán và lo xa nên bạn luôn để tiền đề phòng những trường hợp cấp bách, khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chặt chẽ trong vấn đề chi tiêu cần thiết mà ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tài chính của Song Tử có vẻ sẽ giảm đáng kể trong giai đoạn này bởi các chi phí phát sinh nằm ngoài dự kiến.Hãy cẩn thận trong việc phân bổ tiền bạc vào các công việc một cách hợp lý, tránh rơi vào tình trạng chỗ thừa chỗ thiếu để rồi nguồn chi phí của bạn trở nên hạn hẹp, khó xoay vòng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần cẩn thận khi cho người khác vay tiền trong ngày hôm nay. Dù người đó có mối quan hệ thân thiết với bạn nhưng cũng cần có sự rạch ròi giữa chuyện tiền bạc và tình nghĩa. Bạn cần đề phòng việc họ sẽ lợi dụng tình cảm cá nhân mà lợi dụng lừa đảo tiền bạc.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khá hào phóng trong vấn đề chi tiêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Naeun)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử vẫn luôn là người khá hào phóng trong vấn đề chi tiêu. Để có thể thoải mái chi tiêu bạn cũng đã phải chăm chỉ làm việc với một mức lương ‘đáng mơ ước’ của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn dường như không để lại được là bao mỗi khi cuối tháng, thậm chí có những lúc gặp việc đột xuất bạn cần tới sự trợ giúp từ những người bạn của mình. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy biết cách tận hưởng thành quả công việc của mình một cách thông minh.

Xem thêm Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay được coi là một ngày khá may mắn đối với Xử Nữ, rất có thể bạn và những người đồng nghiệp của mình sẽ nhận được những khoản tiền thưởng từ thành công của dự án trước đó. Nếu số tiền thưởng đó đủ lớn, hãy tìm cách để chia sẻ niềm vui với những người thời gian qua đã giúp đỡ bạn nhiệt tình để hoàn thành tốt công việc được giao.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình cần học cách kiên nhẫn, sự nóng vội của bạn là nguyên nhân chính khiến bạn nhiều lần tuột mất cơ hội vào tay người khác. Việc dành thời gian quan sát và phân tích mọi thứ không hề tốn thời gian, tiền bạc như những gì bạn nghĩ mà đó được coi như những khoản tiền bạn bỏ ra cho công việc thu lại khoản lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp vẫn luôn ham vui và quên đi mọi thứ xung quanh mỗi khi tụ tập, hẹn hò với những người bạn của mình. Nhưng có vẻ sự ‘ham vui" đã kéo theo hậu quả sau mỗi lần tụ hội bạn lại ‘ngốn’ một khoản tiền khá lớn cho việc vui chơi và mua sắm. Nếu bạn không tự lên kế hoạch về các khoản tài chính cá nhân thì tình hình tài chính cá nhân của bạn sẽ hao hụt rất lớn.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khá hào phóng trong vấn đề chi tiêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Naeun)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã dường như chưa hài lòng với những gì bạn đang có. Bạn đang tìm cách để làm tăng tài khoản ngân hàng của bạn lên bằng cách sử dụng số tiền bạn dành dụm bấy lâu nay để đầu tư vào lĩnh vực nào đó, bạn không muốn đồng tiền của bạn chỉ nằm im như vậy. Tốt hơn hết bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu mọi thứ thật chắc ăn, và học hỏi kình nghiệm từ những mối quan hệ xung quanh. Khi đó bạn mới đủ tiềm lực để thực hiện kế hoạch riêng mình.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang có ý định trích một khoản tiền nho nhỏ từ khoản thu nhập cố định cho việc đi du lịch. Tuy nhiên, có vẻ kế hoạch không có vẻ khả quan và tiến triển gì nhiều khi hiện trạng bạn vẫn phải đi vay những khoản nho nhỏ để trang trải chi phí cuối tháng. Hãy thử lên lại kế hoạch xem bạn đã chi tiêu quá nhiều cho những mục nào nhé, bởi mức thu nhập của bạn không hề thấp.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình không nên để người ngoài gây ảnh hưởng lên vấn đề chi tiêu của bạn. Hãy có sự kiên định, đừng quá ngại ngùng với việc không nghe theo lời góp ý của người khác trong vấn đề kiểm soát tài chính cá nhân. Bạn đừng cho rằng họ đang thực sự có ý tốt và bạn không muốn làm phật ý lòng tốt mà họ dành cho bạn. Chính sự cả nể như vậy khiến tiền tài của bạn ngày càng hao hụt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư không nên bước vào những trung tâm mua sắm hay vui chơi nào cả, bởi bạn ở thời điểm hiện tại bạn đang dồi dào về nguồn thu nhập. Tuy nhiên, với sự tính toán không khéo léo bạn rất dễ đưa rơi vào tình trạng vay mượn, hãy cẩn thận với điều đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn