Tử vi ngày mai (02/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình giữ gìn nguyên tắc, Ma Kết đừng ngại phiêu lưu

Tử vi ngày mai (02/4) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi ngày mai (02/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình giữ gìn nguyên tắc, Ma Kết đừng ngại phiêu lưu - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (02/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai (02/4) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 02/4/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Câu hỏi đặt ra với Bạch Dương trong lúc này là bạn sống để làm việc hay bạn làm việc để sống? Nếu bạn tập trung quá nhiều cho công việc thời gian gần đây thì hãy nhớ rằng, gia đình cũng là một phần quan trọng cần bạn lưu tâm trong cuộc sống này. Tử vi khuyên bạn nên nỗ lực để cắt bớt một chút thời gian cho công việc ngày mai để dành cho những người mà bạn quan tâm nhất. Điều này có thể không dễ dàng với bạn lúc bắt đầu nhưng bạn sẽ sớm thấy hạnh phúc và bình yên quay trở lại với mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi cho rằng Kim Ngưu có thể còn đang bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới của mình và cách tốt nhất để bạn nhanh chóng nắm được công việc là không ngừng đặt câu hỏi với những người dày dạn kinh nghiệm xung quanh. Trong tình thế như vậy, kỹ năng giao tiếp là điều mà bạn cần chú trọng nâng cao. Sự khéo léo và linh hoạt trong cách ứng xử có thể làm bạn chiếm được cảm tình của nhiều người. Hãy biết lắng nghe và tiếp thu những kiến thức cần thiết cho việc giải quyết công việc của bạn.  

Song Tử | 21/5 – 21/6

Có một vấn đề với Song Tử, trong khi bạn đang cố gắng xây dựng "một bức tường" để bảo vệ xung quanh mình thì điều này lại vô tình cản trở sự kết nối của bạn với những người thiện chí. Tất nhiên, cảnh giác và có sự chuẩn bị chu toàn là việc tốt, nhưng bạn không thể sống một mình trong tâm trạng lúc nào cũng lo ngại bị ai đó chơi xấu. Tử vi cho rằng đã đến lúc bạn cần giảm đi tinh thần cảnh giác của mình với người khác, bạn sẽ nhận ra còn rất nhiều người thực sự quan tâm và muốn giúp đỡ bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần nhớ rằng, bạn chứ không phải ai khác, là người chịu trách nhiệm cuối cùng về cuộc sống của mình. Thế nên, tất cả những ý kiến của mọi người, bạn nên lắng nghe trước đã, nhưng quyết định cuối cùng phải là ý muốn của bạn và chỉ của bạn, chứ không phải của gia đình, bạn bè hay người yêu. Thật tốt nếu quyết định cuối cùng đó có thể trùng lặp với mong muốn của mọi người, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy.

Tử vi ngày mai (02/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình giữ gìn nguyên tắc, Ma Kết đừng ngại phiêu lưu - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi chỉ ra rằng nếu như Sư Tử đang cố gắng giúp đỡ một người bạn thì ngày mai bạn sẽ nhận được một vài thông tin có giá trị để có thể thực hiện việc đó dễ dàng hơn nhiều. Nếu có ai đó tiến đến và mách nước cho bạn, hãy lắng nghe để xem điều gì thực sự cần thiết. Người bạn của bạn sẽ thực sự cảm động về những gì bạn sẽ làm với họ. Và bạn cũng chẳng phí công đâu, sẽ có lúc mà bạn được nhận lại những gì mình đã bỏ ra, tất nhiên theo cách mà bạn chẳng thể ngờ tới.  

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tử vi cho rằng Xử Nữ có thể sẽ phải đi công tác xa vào ngày mai, hoặc chí ít là bạn cũng sẽ không ngồi cả ngày ở nơi làm việc. Đó sẽ là một chuyến đi thú vị nếu như bạn có chuẩn bị thật tốt ngay từ đầu. Đừng quên mang theo những tài liệu cần thiết để hỗ trợ bạn trong những cuộc giao dịch. Thêm vào đó, hãy tìm hiểu trước về đối tác mà bạn sẽ phải tiếp cận trong ngày mai, bởi "biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng".  

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi khuyên Thiên Bình hãy nhìn nhận lại những việc mình đã làm trước khi thực hiện các bước đi tiếp theo vào ngày mai. Quá khứ nhắc nhở bạn những điều quan trọng trong cuộc sống và nhờ đó, bạn sẽ tránh được một số sai lầm nghiêm trọng. Ngày mai là ngày tốt để bạn liên lạc lại với những người bạn cũ đã lâu không gặp mặt. Đó sẽ là một điều bất ngờ dành cho họ và có thể là sự khởi đầu của chương mới trong mối quan hệ của bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Đôi khi lòng trung thành và tham vọng của bạn lại có chút mâu thuẫn với nhau. Tử vi cho rằng vào ngày mai, Bọ Cạp có thể cảm thấy nghi ngờ và phân vân về lựa chọn của mình. Bạn đang có cơ hội để chuyển sang một công việc khác tốt hơn cả về lương bổng và cơ hội phát triển, tuy nhiên, sự áy náy với những người đã dìu dắt khiến bạn không đành lòng cất bước ngay ở thời điểm này. Hãy lắng nghe trái tim mình và trong trường hợp không thể tự quyết định, bạn hãy tìm đến những người thân thiết có kinh nghiệm sống dày dạn.  

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi khuyên Nhân Mã hãy cẩn thận với các khoản chi tiêu không cần thiết vào ngày mai. Hãy tiết kiệm hết mức có thể bởi sớm thôi, sẽ có việc cần bạn phải móc hầu bao một khoản khá khá. Đồng nghiệp hoặc bạn bè có thể lôi kéo bạn đến với các cuộc vui, thậm chí ai đó có thể còn khiêu khích để bạn là người trả tiền. Hãy dẹp sĩ diện sang một bên nếu bạn rơi vào tình huống đó. Bạn còn cần tiền để làm nhiều việc khác.   

Tử vi ngày mai (02/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình giữ gìn nguyên tắc, Ma Kết đừng ngại phiêu lưu - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ngày mai là một ngày tuyệt vời để Ma Kết bắt đầu những cuộc phiêu lưu lớn. Chẳng có thành công nào mà bạn có thể nhìn thấy trước cả, điều bạn cần làm là xác định mục tiêu, phương hướng và dũng cảm tiến lên. Tất nhiên, việc xông lên bừa bãi cũng không phải là một ý hay, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những hành trang thật tốt bao gồm kiến thức, kỹ năng và thái độ nữa. Tử vi cho rằng ngày mai bạn có thể sẽ được đặt trước cơ hội thay đổi vị trí công việc của mình, và thật tuyệt nếu bạn có thể quyết đoán đón nhận cơ hội này.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có phong cách sống của riêng mình, bạn tự đặt ra những nguyên tắc và ranh giới để uốn nắn bản thân theo chiều hướng mà bạn cho là tốt đẹp. Điều đó chẳng có gì là sai cả, thế nên bạn cũng chẳng cần phải để tâm nếu ai đó cho rằng bạn lập dị, tách biệt, hay hơi khép kín. Tử vi cho rằng, bạn không nhất thiết phải cố gắng níu giữ quan hệ với những người không thực sự hiểu và luôn cố gắng áp đặt mình. Cuộc sống của bạn là do bạn kiểm soát, hãy làm cho nó tốt đẹp theo cách bạn muốn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi chỉ ra rằng, công việc của Song Ngư sẽ thật sự trôi chảy vào ngày mai nếu như bạn có thể tận dụng hiệu quả kỹ năng nhìn nhận và đánh giá con người của mình. Trước tiên, bạn cần biết rõ về những ưu, nhược điểm của từng người trong nhóm của bạn, thậm chí về cả tính cách và khả năng của họ. Từ những thông tin đó, bạn có thể đề ra phân công công việc một cách hợp lý nhất và giải phóng toàn bộ sức mạnh trong nhóm của mình.      

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.