Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp vấn đề nan giải

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cấu hình hiện tại cho thấy rằng Song Ngư có thể gặp vấn đề nan giải ngày hôm nay liên quan đến một vấn đề trong mối quan hệ hiện tại. 
Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp vấn đề nan giải - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng cấu hình hiện tại đưa bạn vào một lớp học của riêng bạn. Nếu các nhà cách mạng sinh ra tự nhiên có thể trải qua cuộc cách mạng của riêng họ, thì bạn chắc chắn sẽ, đặc biệt là khi mối quan hệ hiện tại của bạn có liên quan. Sau nhiều tháng thương lượng kiên nhẫn và chờ đợi mọi thứ quay lại, cuối cùng bạn quyết định tự mình thực hiện những thay đổi cần thiết, và sau đó tự hỏi tại sao bạn lại mất nhiều thời gian như vậy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Bạn có thể tự hỏi điều gì đã tấn công bạn hôm nay, vì vũ trụ dường như có một kế hoạch cho bạn, nhưng trước tiên cần phải loại bỏ một thứ gì đó để chừa một khoảng trống cho những gì sắp xảy ra. Cấu hình hiện tại có nghĩa là bạn đang trong giai đoạn thực hiện một số thay đổi lớn trong mối quan hệ hiện tại; có lẽ chúng sẽ xảy ra nhanh hơn bạn đã mặc cả.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Trái ngược với một số thứ mạnh mẽ hơn đã xảy ra trong các mối quan hệ muộn màng, vị trí của các thiên thể ngày hôm  nay khuyến khích bạn sống chậm lại, hít thở và trôi đi một chút. Ngày hôm nay, khi có liên quan đến một mối tình hiện tại, bạn có thể ngừng băn khoăn và bình yên với chính mình, với người bạn đời (hiện tại hoặc tương lai) và với hoàn cảnh hiện tại của bạn. Hãy để tâm trí của bạn là một hồ tĩnh lặng!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vị trí của bạn ngày hôm nay cho bạn cơ hội giảm nhiệt và cho phép mối quan hệ của bạn sôi sục hơn. Điều này có thể sẽ phù hợp với bạn, vì bạn rất thích cuộc sống dễ dãi, và quá nhiều thay đổi có thể cảm thấy không cân bằng. Vì vậy, bây giờ hãy thư giãn, suy nghĩ những suy nghĩ yên bình và cho phép bản thân tận hưởng một phần còn lại.

Xem thêm Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4) của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp vấn đề nan giải - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: instiz)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi kết hợp hai câu với nhau ngày hôm nay, mặc dù khả năng nắm bắt ngôn ngữ và khả năng giao tiếp trôi chảy của bạn rất tuyệt vời. Vị trí của bạn bằng cách nào đó làm giảm các kiểu suy nghĩ của bạn rất nhiều. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc về một mối quan hệ hiện tại, nhưng thực tế sẽ tốt nhất nếu bạn không làm thế. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Vị trí của bạn ngày hôm  nay đưa bạn vào một tâm trạng êm dịu tuyệt vời. Bạn không thể chờ đợi để mời một người thân yêu trở lại vị trí của bạn, sắp xếp những chiếc đệm để phản ánh thái độ thoải mái hơn, thì thầm những lời ngọt ngào vào tai họ và cho họ ăn những món ngon. Trong thực tế, đối với bạn nó không bao giờ là vấn đề của những điều ngọt ngào, vì bạn luôn rất sâu sắc.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Đây có lẽ không phải là ngày thích hợp để thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc quyết định lớn nào liên quan đến một mối quan hệ quan trọng. Vị trí của bạn ngày hôm nay làm mờ ranh giới và quá trình suy nghĩ của bạn nói chung, do đó bạn sẽ không thể thấy rõ bước nào sẽ cần đi tiếp theo. Có thể tốt hơn để điều chỉnh theo trực giác của bạn nếu bạn muốn một số câu trả lời thực sự. Vẫn tốt hơn: đi với dòng chảy!

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bạn có thể cảm thấy bạn đang đi ra khỏi chùm tia sáng ngày hôm nay, khi bạn quyết định thực hiện một số thay đổi cực kỳ triệt để về ngoại hình và thái độ của bạn. Cấu hình hiện tại có nghĩa là mặc dù điều này có vẻ như là một bước đột phá đối với bạn, đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) sẽ tự hỏi điều gì khiến bạn mất nhiều thời gian và thậm chí nếu bạn có thể đạt đến điểm này. Chẳng mấy chốc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với hình ảnh mới của mình.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp vấn đề nan giải - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Cấu hình hiện tại có thể có nghĩa là một cuộc họp ngày hôm nay không chỉ khiến bạn ngạc nhiên, mà còn có tác động cách mạng sâu sắc đến suy nghĩ và triển vọng của bạn. Giống như bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một lối sống yên bình, thay vào đó bạn thấy bạn đang tự mãn. Người này có thể trở thành một người yêu thích hoặc một người bạn rất tốt, nhưng ảnh hưởng của họ sẽ ở lại với bạn mãi mãi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Mọi thứ có thể không hoàn toàn như kế hoạch ngày hôm nay, với cấu hình hiện tại. Những bất ngờ, đặc biệt gắn liền với cuộc sống tình yêu của bạn, chắc chắn nằm trong chương đến. Có lẽ cú sốc lớn đầu tiên có thể là khi bạn phát hiện ra rằng ai đó, người mà bạn phải thừa nhận rằng bạn đã ấn tượng gần đây, đột nhiên làm điều gì đó để bạn nhận ra rằng họ có nhiều lửa trong họ hơn bạn nhận ra. Tốt hơn thì hãy cẩn thận!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Cấu hình thiên văn ngày nay mang đến cho bạn cơ hội để có được những hiểu biết mới mẻ về cách bạn tiến hành các mối quan hệ của mình. Trong khi gần đây bạn có thể trải qua giai đoạn đam mê thuần túy, bị chinh phục bởi cuộc chinh phục mới nhất của họ, bạn không có nhiều thời gian để đứng lại và thực sự đánh giá tình hình. Đây là một cơ hội lớn, vì vậy đừng bỏ qua nó, vì bạn cần phải hiểu điều gì đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng đôi khi nó thực sự cần một búa tạ để phá vỡ một hạt, vì một số loại hạt có thể có vỏ cực kỳ cứng. Cấu hình hiện tại cho thấy rằng bạn có thể gặp vấn đề nan giải ngày hôm nay liên quan đến một vấn đề trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, dường như định mệnh đóng một vai trò quyết định mức độ thực sự của cú đánh lớn và mạnh như thế nào. Vấn đề chắc chắn sẽ không muốn quanh quẩn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.