Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trực giác tốt

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, trực giác của Song Ngư sẽ không làm bạn thất vọng vào đầu tuần. Hãy đưa ra quyết định trước khi bạn có tất cả các sự kiện bạn nghĩ rằng bạn cần.
Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trực giác tốt - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/3 - 17/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, với Bạch Dương, các chi tiết là áp đảo vào thứ Hai và thứ Ba. Một cái gì đó nhỏ bé sẽ là chủ đề của bạn trừ khi bạn làm điều gì đó lành mạnh cho tâm trí và cơ thể của bạn. Một cái gì đó để xả hơi. Chạy bộ là một cách để làm điều đó. Hoặc thể thao nhóm. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ bị cuốn vào công việc của mình đến nỗi bạn sẽ quên việc chú ý đến người khác. Ngay khi bạn tập trung vào chúng, tất cả những thứ khác sẽ tự tìm ra. Thứ sáu và thứ bảy là mơ mộng và điềm tĩnh, nhưng chủ nhật là nhẹ nhàng, vui vẻ và thú vị.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Cuộc sống của bạn nở rộ như một bông hoa trong tuần này. Thứ hai và thứ ba, bạn hạnh phúc và gắn kết hơn nhiều so với trước đây. Và trái tim của bạn đang đập nhanh hơn bao giờ hết. Bạn biết người nào có thể cùng bạn làm nên một đôi. Các buổi hòa nhạc là một lựa chọn thú vị trong ngày thứ ba. Thứ tư và thứ năm đưa bạn trở lại cuộc sống thực, nhưng mọi thứ đều tươi sáng và tốt hơn bình thường. Một số cảm xúc khá sâu sắc xuất hiện vào thứ Sáu - bạn rõ ràng quan tâm đến người này - và thứ bảy gây ra sự tương tác nồng nhiệt. Chủ nhật bạn thấy có những khác biệt tích cực trong cuộc sống của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Mỗi khi bạn cộng các số vào thứ Hai, bạn sẽ đưa ra một số tiền khác nhau. Tâm trí của bạn rõ ràng đang nghĩ về các vấn đề khác. Tập trung vào thứ ba và cố gắng giải quyết các thủ tục giấy tờ. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể tắt bộ não của mình và hoàn toàn cho bản thân nghỉ ngơi một thời gian tốt. Lãng mạn cũng vậy, là ở những vì sao. Thứ sáu bạn thấy mình bước vào một tình bạn - hoặc một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không chắc chắn. Thứ bảy, bạn đang ở chế độ quan sát. Nhưng Chủ nhật, các mối quan hệ và đối phương là chủ đề tích cực. Các cuộc phiêu lưu cũng vậy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Bạn được hòa hợp với các khía cạnh của thứ hai, bạn có sự tương phản, sự khác biệt tinh tế. Bạn có sức thuyết phục đến người cuối cùng. Đi sâu vào một kế hoạch cần sắp xếp lại, giúp bạn liên lạc với những người bạn ngưỡng mộ và điều đó cho phép bạn tận hưởng chính mình. Thứ tư và thứ năm, sự thích thú sẽ ở mức tối thiểu - một khúc mắc trong mối quan hệ của bạn với ai đó ở nhà thách thức bạn, và tuần làm việc kết thúc trong một nốt nhạc mơ hồ. Bạn đi vào cuối tuần không chắc chắn về nơi bạn đứng. Làm điều gì đó cho mình vào cuối tuần này. Hủy bỏ kế hoạch xã giao. Hãy là một cá thể tự do.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trực giác tốt - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: hotsta)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn có ít tiền để đi lại vào đầu tuần hơn bạn muốn. Cuộc sống là thế. Nhưng kỳ lạ thay, bạn thấy đó là loại niềm vui tiết kiệm. Bạn có thể ăn mì. Vào giữa tuần, bạn bị phân tâm bởi những điều buồn cười xuất ra từ miệng bạn bè, và bạn hầu như không nghĩ về tiền (hoặc thiếu nó). Một ngày sáng tạo vào thứ năm có thể không làm bạn mất một xu. Thứ sáu và thứ bảy xuất hiện các vấn đề sâu sắc và các vấn đề gia đình , như là một ý thức mạnh mẽ của bản ngã. Chủ nhật thật bốc lửa và hoang dã và lãng mạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Bạn hoàn toàn hạnh phúc khi dành thứ Hai và thứ Ba để dọn dẹp xe hơi, dọn dẹp văn phòng của bạn - thực sự làm sạch mọi thứ. Bạn có tai nghe. Bạn đang có một tâm trạng tốt. Và bạn yêu nó khi cuộc sống của bạn ngăn nắp. Các dự án mới mạnh mẽ trong nửa đầu tuần nhưng đừng để tiền của bạn ở nơi không an toàn, ít nhất là chưa an toàn. Hãy cẩn thận về dòng tiền, đặc biệt là vào thứ Tư và thứ Năm. Thứ sáu, có thể bạn sẽ nhận ra rằng một số mục tiêu của bạn là không thực tế, nhưng bạn là kiểu người bị thúc đẩy bởi những điều không thể. Cuối tuần thấy bạn bồn chồn và táo bạo.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Một giọng nói dai dẳng trong đầu giống như bình luận riêng của bạn vào thứ Hai và thứ Ba. Giá như nó có khiếu hài hước! Sự tỉ mỉ của bạn có thể là sự suy sụp của bạn vì có quá nhiều chi tiết để giải quyết. Sau đó, vào thứ Tư, vùng ngoại vi không liên quan biến mất và bạn thấy mình đang nhìn chằm chằm vào mắt một người mà bạn cảm thấy vô cùng mạnh mẽ. Sắc đẹp, lãng mạn, sự mê đắm của bạn với người này khiến bạn cảm thấy bị chiếm hữu vào thứ Sáu, nhưng hãy cho họ không gian riêng. Thứ bảy, bạn cảm thấy rằng một số thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn đang diễn ra và chủ nhật bạn đang toả sáng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Một bí mật tìm đường vào nhận thức của bạn vào thứ Hai hoặc thứ Ba. Bạn đã trở thành tri kỷ của ai đó. Bạn được tâng bốc bởi sự tin tưởng của họ. Trong nội bộ, tuần này khá tích cực đối với bạn - mặc dù vào giữa tuần bạn có thể thấy mình không có nhiều kiên nhẫn cho những cuộc nói chuyện nhỏ, ra quyết định hoặc các tình huống xã hội, với tất cả những suy nghĩ đi qua đầu bạn - nhưng vào thứ Sáu, bạn sẽ thấy mình được bao quanh bởi những người thực sự quan tâm đến bạn. Họ thực sự thần tượng bạn. Thứ bảy và chủ nhật bạn có được một cơ hội tốt đi với tất cả sự chú ý.

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trực giác tốt - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Cho dù bạn xứng đáng nhận được bao nhiêu tiền thưởng, thì đầu tuần không phải là lúc để đưa ra gợi ý. Tốt hơn hết là đảm bảo bạn không bỏ cà phê. Bạn sẽ làm bốn mươi triệu việc cùng một lúc. Sự mờ nhạt về phía trước của Thứ Hai và Thứ Ba sẽ tốt hơn vào Thứ Tư và Thứ Năm - bạn thậm chí có thể có đủ thời gian để làm việc giữa tuần và vào Thứ Sáu, bạn sẽ ở trong tình trạng chậm chạp. Điều này cho bạn nhiều thời gian để suy ngẫm về tương lai của bạn. Cuối tuần, đặc biệt là Chủ nhật, là lý tưởng cho việc thiết lập mục tiêu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Một thực tế đơn giản - nhỏ, đẹp, chân thực - có nghĩa là thế giới đối với bạn vào thứ Hai. Nó giải quyết một câu đố bạn đã cố giải trong nhiều tuần trong tâm trí của bạn. Nó có thể khiến bạn có tâm trạng tiến hành nghiên cứu nhiều hơn, thực hiện một số cuộc gọi, tiến tới bước tiếp theo trong một dự án. Hoặc có thể bạn đã sẵn sàng cho một dự án mới: Thứ tư là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một cái gì đó và thứ năm bạn có năng lượng dự phòng. Sự tách rời của bạn khỏi các vấn đề tình cảm vào thứ Sáu đặt bạn vào sự lý tưởng để đưa ra quyết định lớn, và Thứ Bảy và Chủ Nhật thấy bạn chạy đua với tốc độ tối đa để hoàn thành một mục tiêu lớn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bất cứ khi nào bạn ở một mình với người mà ai-cũng-biết, bạn có rất nhiều nhiệt huyết. Và thứ Hai và thứ Ba cho bạn nhiều thời gian để ở một mình. Vì vậy, đặt cho mình một số kính bảo hộ. Thứ Tư ném bạn trở lại công việc hàng ngày (tại nơi làm việc, ở trường, bất cứ nơi nào bạn có trách nhiệm) và cách duy nhất để bạn được bơm máu vào thứ Năm sẽ là chạy bộ quanh khu vực đó. Thứ sáu và thứ bảy cung cấp nhiều thú vui liên quan đến mối quan hệ hơn - đặc biệt, một kết nối tâm trí mới được phát hiện mang lại cho kết nối vật lý - nhưng vào Chủ nhật? Không nhiều lắm. Chủ nhật tất cả là công việc.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trực giác của bạn sẽ không làm bạn thất vọng vào đầu tuần. Hãy đưa ra quyết định trước khi bạn có tất cả các sự kiện bạn nghĩ rằng bạn cần. Nếu cần thiết, bạn luôn có thể thay đổi khóa học khi có thông tin mới. Thông tin mới đến vào thứ Tư và thứ Năm có thể đủ kỳ lạ để xuất hiện dưới hình thức bất đồng từ một người mà bạn thường đồng ý. Cung cấp cho họ lợi ích của sự nghi ngờ, nhưng nếu bạn nghi ngờ họ đang đi không nghiêm túc với bạn - như có thể là vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy - tốt, bạn đã phán đoán quá tuyệt vời cho điều đó. Hãy đứng lên và bạn sẽ được thưởng vào Chủ nhật.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot6 Lời khuyên cho người mới bắt đầu với bài Tarot Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng để bị hiểu sai.Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng để bị hiểu sai. Tử vi tuần mới (4/3 – 10/3) vê tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên thư giãn và là chính mìnhTử vi tuần mới (4/3 – 10/3) vê tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên thư giãn và là chính mình

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị mới Đại Kim
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị mới Đại Kim kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.