Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng để bị hiểu sai.

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này, khi Cự Giải thử nghiệm các cách thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài, hãy đảm bảo bạn không bị hiểu sai.
Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng để bị hiểu sai. - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) của 12 cung hoàng đạo là một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3-10/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này, gần đây, Bạch Dương đã chiến đấu theo cách của bạn, nhưng vào đầu tuần, bạn đến để giải tỏa. Bạn có thể nhìn vào tương lai của bạn. Bạn có thể giao tiếp trên khoảng cách rộng lớn một cách dễ dàng nhất. 

Giao tiếp với những người khác là chìa khóa để có được hầu hết các nhu cầu tuần của bạn - ngay cả khi điều đó hơi khó khăn (như có thể là với gia đình vào thứ Tư) hoặc những từ  nơi không được phát ra đúng (như có thể là vào thứ năm). 

Thứ sáu và thứ bảy đầy hứng thú và bùng cháy, bạn sẽ cảm thấy như mình bị bắn ra khỏi kinh điển thông thường. Chủ nhật đưa bạn trở lại với thường ngày.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Bất cứ áp lực nào là bạn phải mua hoặc ký hoặc quyết định hoặc chạy đua về phía trước, hãy bỏ qua chúng. 

Đầu tuần không phải là thời gian để mua hoặc ký hoặc quyết định hoặc chạy đua về phía trước; đã đến lúc lao vào không gian giữa hai tòa nhà dễ thương trên đường của bạn ở một nơi khác và chú ý đến những hộp hoa và rêu và chim dọc theo dây điện. Đó là một thời gian để, "lãng phí" thời gian. 

Thứ tư và thứ năm tương tự để huyền ảo. Thứ sáu và thứ bảy là những ngày hơi nghiêm trọng (bạn có thể phải giải quyết tranh chấp giữa hai người bạn hoặc đồng nghiệp của mình), nhưng Chủ nhật là sự lãng mạn và, một lần nữa, hãy dành tâm trạng cho loài hoa.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Có rất nhiều người xung quanh bạn với rất nhiều ý tưởng mà khả năng sống tuyệt đối áp đảo bạn. Bạn nên cam kết năng lượng của mình ở đâu? Dự án nào là cấp bách nhất? Để không làm phức tạp mọi thứ hơn nữa, lãng mạn - hoặc ít nhất là tán tỉnh - là một chủ đề vào đầu tuần. 

Thứ tư và thứ năm, tình hình tài chính của bạn đóng vai trò kiểm tra tất cả những gì bạn muốn làm với cuộc sống của bạn ngay bây giờ, nhưng giải pháp cho vấn đề nan giải này (làm thế nào để làm những gì bạn yêu thích và vẫn kiếm sống) bắt đầu tiết lộ vào thứ Sáu và thứ Bảy. Chủ nhật là để làm việc vặt.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Đi bộ về phía rộng đặt tuần của bạn vào một khoá học của sự không thể - một khóa học thú vị. Quyền hạn không có trong hình. Nhưng những khoảng trống lớn về thời gian để lấp đầy cũng không có trong bức tranh. 

Bạn đang bận rộn. Bạn có những việc phải làm. Khi bạn thử nghiệm các cách thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài, hãy đảm bảo bạn không bị hiểu sai. 

Đôi khi điều hoang dã nhất bạn có thể là hoàn toàn trung thực. Giữa tuần, cảm xúc và sự khởi đầu mới là những chủ đề chính, và thứ Sáu và thứ Bảy sẽ thấy bạn tỏa sáng. Tách ra một cái gì đó sẽ kéo dài theo thời gian. Một cái gì đó có ý nghĩa. Sau đó, chủ nhật, nghĩ đơn giản hơn.

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng để bị hiểu sai. - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: wenlc)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Một bữa tiệc có thể là một nơi để hoàn thành công việc, vì làm việc nhóm có nhiều hình thức khác nhau. Bạn bè của bạn là một số người có thẩm quyền nhất mà bạn biết - và một phiên động não vào thứ Hai hoặc thứ Ba, qua tiệc pizza hoặc thậm chí trong giờ nghỉ thương mại, có thể mang lại một số ý tưởng hữu ích đáng ngạc nhiên. 

Thứ tư và thứ năm suy nghĩ của bạn là vàng. Dành thời gian của bạn trong một chế độ có lợi cho sự tự phản ánh. Thứ sáu và thứ bảy, bạn bị che mắt bởi ánh sáng chói của ánh đèn sân khấu - thật ngạc nhiên, bạn thấy mình là trung tâm của sân khấu. Mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Bước tiếp theo của bạn là gì? Đó là câu hỏi mà bạn sẽ phải trả lời vào chủ nhật.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Thứ Hai và thứ Ba là những ngày bập bênh - họ có thể mách nước: thực sự tuyệt vời hoặc thực sự là một lực cản. Phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Hãy cẩn thận khi giao tiếp, và đảm bảo các chi tiết được chú ý. Thứ tư và thứ năm, chi tiết là rất quan trọng. 

Năng lực tổ chức của bạn sẽ được kêu gọi, rất có thể liên quan đến một cuộc họp mặt gia đình. Nhận ra kế hoạch. Thứ sáu và thứ bảy đòi hỏi sự linh hoạt giống như cây cao su - không có gì sẽ đi theo cách bạn hình dung, vì vậy hãy đi theo dòng chảy. Nhưng Chủ nhật là một ngày tuyệt vời: tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào một bông hoa và nó ngay lập tức nở hoa.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Đúng người vào đúng thời điểm sẽ khiến bạn hứng thú hơn vào đầu tuần hơn bất cứ điều gì khác. Bạn và họ biết ai sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện dường như kéo dài trong nhiều ngày. Nói về việc làm những điều mới cùng nhau. 

Thứ tư và thứ năm, bạn có rất ít chỗ cho sự mới mẻ (hoặc người khác) bởi những gì với công việc còn dang dở mà bạn phải xem, nhưng cuối tuần này, bạn nên tập trung trở lại, hướng về người khác. Chủ nhật, đặc biệt, là tuyệt vời để làm gì đó cho cho xã hội. Bạn càng lắng nghe, càng tốt.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Các bản in nhỏ sẽ giúp bạn mọi lúc. Hoặc, ít nhất, nó sẽ giúp bạn vào đầu tuần, nếu bạn không cẩn thận. Thứ ba là một ngày để biết chi tiết quá. Không có phím tắt. Thứ tư, bạn có thể dựa nhiều hơn vào trực giác của mình - đó là vùng thoải mái của bạn. 

Đó là cách bạn muốn hoạt động. Bữa tối tại một nhà hàng nước ngoài vào thứ Năm sẽ đưa bạn vào con đường của một sự cố về thời gian - từ bỏ quyền kiểm soát và bạn sẽ rất vui mừng với những gì xảy ra theo cách của bạn - nhưng thứ Sáu và thứ Bảy sẽ không mang lại nhiều điều thực sự tuyệt vời. Rất may, chủ nhật là tất cả của bạn.

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng để bị hiểu sai. - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: sohu)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn bị thu hút bởi những ý tưởng triết học vào đầu tuần, nhưng dường như không có gì được gắn bó. Dường như không có gì để áp dụng cho bạn. Bạn đang bị phân tâm. Bạn làm bất cứ điều gì nhưng chán.

 Thứ tư và thứ năm, khi những phiền nhiễu đó mờ dần vào khoảng cách và bạn chẳng có gì ngoài những suy nghĩ của riêng bạn để giữ bạn lại, một chế độ tư duy triết học sẽ một lần nữa hình thành khá mạnh mẽ. Thứ sáu và thứ bảy, thú vui của bạn là hữu hình - tiền thưởng, nâng cấp du lịch, đại loại như thế - nhưng Chủ nhật là siêu thấp.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Nếu bạn nói rằng bạn sẽ ở một nơi nào đó, bạn sẽ ở đó - với đôi giày của bạn tỏa sáng. Đáng buồn thay, như thứ hai và thứ ba chứng minh, không phải ai khác cũng có lương tâm như bạn. Một số người có thể phải bị loại khỏi danh sách tất cả các ngôi sao trong cuộc đời bạn. 

Thứ tư và thứ năm bạn tiếp tục đối phó với mọi người một cách vô nghĩa. Bạn cũng, kỳ lạ, nhận mọi thứ một chút cá nhân. Hãy ghi nhớ điều đó vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy, khi những người khác có thể xuất hiện nhưng họ không. Đừng vội vàng đưa ra bất kỳ kết luận nào. Dành chủ nhật làm nghiên cứu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bất cứ khi nào bạn ở một mình, ai cũng biết. Rất nhiều tia lửa. Và thứ Hai và thứ Ba cho bạn nhiều thời gian để ở một mình. Vì vậy, đặt trên một số kính bảo hộ. Thứ Tư ném bạn trở lại công việc hàng ngày (tại nơi làm việc, ở trường, bất cứ nơi nào bạn có trách nhiệm) và cách duy nhất để bạn được bơm máu vào thứ Năm sẽ là chạy bộ quanh khu vực đó. 

Thứ sáu và thứ bảy cung cấp nhiều thú vui liên quan đến mối quan hệ hơn - đặc biệt, một kết nối tâm hồn mới được phát hiện mang lại liên kết cho kết nối thể chất - nhưng Chủ nhật? Không nhiều lắm. Chủ nhật tất cả là công việc.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư vào thứ hai, bạn sẽ muốn đi sâu vào một nơi nào đó và ở đó. Bạn sẽ không cảm thấy muốn di chuyển. Thứ ba không phải là một ngày tốt để làm bất cứ điều gì cụ thể. Bộ não của bạn là về các vấn đề sáng tạo; bạn thực sự vô dụng với phần còn lại của thế giới. 

Thứ tư và thứ năm, tạo ra một cái gì đó. Nếu bạn có một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn, hãy cùng nhau tạo ra một cái gì đó. (Điều gì có thể lãng mạn hơn?) Thứ sáu và thứ bảy, một hoạt động lành mạnh là ở các ngôi sao - hoạt động solo, chạy bộ có lẽ - và Chủ nhật tìm thấy bạn trong trạng thái phân tích.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâmTử vi tuần mới (04/3 - 10/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bảo Bình quyết tâm Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp trục trăc, Nhân Mã kết ‘đồng minh’Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp trục trăc, Nhân Mã kết ‘đồng minh’ Tử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về tình yêu của 12 con giápTử vi tuần mới (25/2 - 3/3) về tình yêu của 12 con giáp
chọn
Hình ảnh vành đai 4 qua Hà Đông, Hà Nội đang xây dựng
Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đoạn đi qua quận Hà Đông có chiều dài khoảng 5,5 km, với tổng diện tích đất phải GPMB là 68,16 ha, thuộc địa bàn 4 phường Phú Lãm, Phú Lương, Đồng Mai, Yên Nghĩa.