Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui!

Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể sẽ được nhận tin vui bất ngờ nào đó trong hôm nay. Thật đáng mừng vì đó có thể là tin liên quan đến hôn nhân hoặc con cái.
Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui!

Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 11/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (11/3) qua lá bài Tarot: Tin vui! Có tin vui!  - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Three of Wands

Lá bài chỉ ra rằng hôm nay có thể là một ngày trọng đại của riêng bạn, khi mà bạn sẽ sẵn sàng để bước ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân. Một dự án hay một kế hoạch mới đang chờ bạn triển khai thực hiện. Điều này vừa thú vị lại vừa mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng phát triển luôn đi liền với rủi ro. Bạn sẽ mãi đứng yên một chỗ nếu như không chịu hành động. Đừng ngại nắm lấy cơ hội của mình bạn nhé!

Lá bài số 2 –  Seven of Pentacles

Từng bước, từng bước. Bạn đang ngày một tiến lại gần hơn mục tiêu của mình. Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn bám sát kế hoạch của mình. Hãy nhắc nhở bản thân về mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn đạt tới. Đừng để mình bị đắm chìm trong sự hài lòng rằng mình đang tiến bộ. Bạn còn rất nhiều công việc trước mắt phải hoàn thành trước khi hướng tới những mục tiêu xa hơn.

Lá bài số 3 – Page of Cups

Tin vui! Tin vui! Lá bài cho thấy bạn sắp có tin vui liên quan đến hôn nhân hoặc con cái. Đó có thể là một điều gì đó mà bạn mong chờ đã lâu. Dù là điều gì thì một điều chắc chắn là nụ cười sẽ sớm nở trên khuôn mặt của bạn. Hãy thật tươi tỉnh và lạc quan trong hôm nay, may mắn sẽ đến với bạn khi bạn thực sự nghĩ mình là người may mắn. Nếu như cuối ngày hôm nay mà bạn nhận được tin tức đáng mừng nào đó, hãy chia sẻ nó với những người thân thiết để nhân thêm niềm vui nhé!

Lá bài số 4 – Ten of Pentacles

Lá bài khuyên bạn hãy nhìn xa hơn để nhận ra mình giàu có như thế nào. Vấn đề tài chính có thể không làm cho bạn cảm thấy an tâm trong thời gian gần đây. Thậm chí là đôi lúc sự ghen tị cũng xuất hiện trong tâm trí của bạn. Nhưng nếu như bình tâm hơn và nghĩ lại, bạn sẽ thấy bạn giàu có hơn bạn tưởng đấy. Những mối quan hệ, những người bạn chân tình, tình yêu thương và gia đình,…đó chính là những tài sản vô giá đi theo suốt cuộc đời bạn. Vì thế hãy tự tin lên và tiếp tục chiến đấu nhé!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmTử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành độngTử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành động Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồTử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồ Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêuTử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêu

chọn