Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/3/2019): Tuổi Tuất hôm nay không nên quá lạc quan. Thỉnh thoảng, bạn cần thực tế và học cách chấp nhận rủi ro.
Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay sẽ xảy ra nhiều chuyện khiến tâm lí tuổi Tý bất an, không ổn định, chủ yếu là do những thay đổi trong công việc. Trước tình huống bất ngờ này, bạn nên học cách chấp nhận, suy nghĩ tích cực và tránh để những cảm xúc tiêu cực xen vào mối quan hệ của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không nên đặt lòng tin vào những người mới quen, bạn sẽ phải chịu tổn thất nghiêm trọng. Trong chuyện tình cảm, hai bạn dễ dàng để xảy ra tranh cãi. Việc cần làm là bạn nên cố gắng để hiểu về đối phương hơn. Khi bạn bao quát được, đó là sự hòa hợp lâu dài.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay cần làm chủ thời cơ và phải biết cách nắm bắt, đặc biệt trong các cuộc giao lưu, trò chuyện đời thường. Nhờ thế, bạn sẽ nhận được những tin tức tốt và cơ hội hợp tác, kinh doanh. Về mặt tình cảm, con giáp này cảm thấy hạnh phúc khi hòa hợp với nửa kia.

Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Pikby)

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay phải chịu áp lực lớn. Có thể, những điều này khiến bạn khó có thể chịu đựng được. Từ đó, những suy nghĩ tiêu cực dần sinh ra từ sâu bên trong tâm hồn của bạn. Bạn nên tìm đến bạn bè để tâm sự, giãi bày hoặc tham gia những lớp thiền định để tâm an.

Tuổi Thìn

Dù hôm nay là một ngày thuận lợi với bạn nhưng điều đó không có nghĩa là tuổi Thìn nên liều lĩnh. Bạn không nên đầu tư trong hôm nay, hãy để dành khoản tiền đó vào một ngày khác có lợi hơn trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ không chỉ tạo ra một số kết nối và mối quan hệ có lợi cho công việc, mà còn nhận được một số cơ hội và tin tức kinh doanh tốt, giúp ích cho con đường thăng tiến của bạn. Tuổi Tỵ chỉ cần dành thời gian nghiên cứu thêm trước khi đưa ra những quyết định lớn.

Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: ro.junghwa)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cần chú ý đến mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh mình. Thỉnh thoảng, bạn cần suy nghĩ sâu sắc về những vấn đề của mình, sẽ tránh được nhiều trở ngại không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần dành ra khoản tiền tiết kiệm.

Tuổi Mùi

Công việc ngày nay dễ bị cản trở, và bạn phải tôn trọng mọi người xung quanh. Đừng tỏ thái độ khinh thường hay vô lễ vì dẫu sao đó cũng là đồng nghiệp và cấp trên của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thận trọng trong việc quản lí tài sản.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với áp lực và thử thách nhất định trong ngày hôm nay. Bạn nên để ý đến việc liên lạc với các mối quan hệ xung quanh để tránh hiểu lầm. Ngoài ra, tuổi Thân cần làm chủ cảm xúc, tránh bốc đồng. Trong chuyện tình cảm, tránh làm tổn thương đối phương.

Tử vi hàng ngày (11/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Aminoapps)

Tuổi Dậu

Hôm nay, điều quan trọng nhất đối với tuổi Dậu chính là cảm xúc. Trong ngày, bạn nên bình tĩnh trước mọi tình huống, tốt nhất là không làm gì cả trong thời gian này. Ngoài ra, cần chú ý đến mối quan hệ với người khác. Tuổi Sửu cũng nên thể hiện sự quảng giao và khả năng ăn nói lưu loát của mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không nên quá lạc quan. Thỉnh thoảng, bạn cần thực tế và học cách chấp nhận rủi ro. Nhưng bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh, vì vậy đừng lo lắng. Trong tình cảm, bạn có thể gặp một chút bất đồng, hãy cố gắng thỏa hiệp. Điều bạn cần làm là bình tĩnh nhất có thể, không được bốc đồng và nóng nảy.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Hợi hôm nay nên tránh xa thị phi, tốt nhất đừng gợi ra vấn đề tranh luận với người khác. Bởi bạn không đủ khả năng để đối mặt với những tranh chấp. Khi gặp gỡ mọi người, rất có thể bạn sẽ bị lôi kéo vào những tình huống như vậy. Trong trường hợp này, hãy mỉm cười và không nên quá nghiêm túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn