Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành động

Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay sẽ là ngày mà bạn nên đưa ra quyết định nếu như bạn đã phải đau đầu đắn đo về những lựa chọn của mình trong thời gian gần đây.

Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 10/3/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (10/3) qua lá bài Tarot: Lựa chọn, quyết định, và hành động - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – King of Wands

Lá bài khuyên bạn hãy quyết tâm đeo đuổi mục tiêu vào hôm nay, đừng vì một khó khăn nào đó chợt đến mà có suy nghĩ buông súng đầu hàng. Sự tập trung là điều cần thiết cho thành công của bạn. Thành tựu đã ở rất gần bạn rồi, nhưng một sự lơi lỏng lúc này có thể biến tất cả cố gắng của bạn thành công dã tràng. Bạn sẽ không muốn bất cứ ai hay một ưu tiên nào khác cản trở bạn vào lúc này đâu.

Lá bài số 2 –  Queen of Pentacles

Hãy quay trở lại với vấn đề thường trực của bạn mấy hôm nay và tận hưởng những thú vui đơn giản của cuộc sống. Lá bài cho rằng hôm nay không phải là một ngày của những bí ẩn phức tạp hay phán xét cảm tính quá mức. Bạn nên hòa mình vào những phút giây nhẹ nhàng bên người thân và gia đình. Những lo toan bộn bề nên được tạm thời xếp lại vào một bên. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị của cuộc sống.

Lá bài số 3 – Seven of Swords

Hôm nay không phải là một ngày của những hành vi bí mật hay thao túng nào đó của bạn. Chúng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng và bạn sẽ không thể thoát khỏi mối họa một cách dễ dàng. Sự minh bạch và trung thực là điều cần thiết nhất cho bạn vào hôm nay. Bạn có thể không đạt được chút lợi ích trước mắt, nhưng về lâu dài, bạn sẽ có được điều mình cần. Hãy cẩn trọng với những việc làm của mình.

Lá bài số 4 – Seven of Cups

Lá bài khuyên bạn nên đưa ra quyết định vào ngày hôm nay nếu như khoảng thời gian gần đây bạn luôn phải suy nghĩ phân vân về những lựa chọn của mình. Bạn chỉ cần đi theo bản năng và chọn một lối đi bất kỳ. Điều quan trọng không phải là bạn đi theo lối nào, mà là bạn biết chắc được sẽ không bao giờ hối hận về điều mình đã chọn. Quyết định và hành động ngay lập tức sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn cứ mãi ở đó và không làm gì cả.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồTử vi hôm nay (09/3) qua lá bài Tarot: Cảm giác sợ hãi mơ hồ Tử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêuTử vi hôm nay (08/3) qua lá bài Tarot: Ngập tràn tình yêu Tử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tínhTử vi hôm nay (07/3) qua lá bài Tarot: Một ngày kịch tính

chọn